Top 10 địa chỉ thuê xe ô tô tự lái tại Đà Nẵng uy tín

Thuê xe ô tô tự lái tại Đà Nẵng khiến bạn có những trải qua đầy đủ và đáng nhớ của các thành viên trong nhà, người nhà hoặc đồng sự. Bởi bạn có thể tự do tham quan mà không cần đi theo bất cứ một lịch trình nào cả. Hãy cùng DanangZ tham khảo 10 địa chỉ cho thuê xe ô tô tự lái tại Đà Nẵng được nhiều người lựa chọn nhất nhé

Top 10 Địa chỉ Thuê xe ô tô tự lái tại Đà Nẵng được đánh giá cao, uy tín

Sau đây là 10 địa chỉ cho thuê xe ô tô tự lái được đánh giá cao tại Đà Nẵng :

1. Nhất Phong travel

Nhất phong travel là nơi cho Thuê xe ô tô tự lái được đánh giá cao, giá trị tại Đà Nẵng với hơn 15 chiếc 4 – 7 chỗ. Toàn bộ đều thuộc đời mới và được phân ra hai loại chính – số tự động và số sàn. Khiến bạn có hàng chục sự chọn lựa hợp với kế hoạch và đáp ứng nhu cầu, sở thích , mục tiêu dùng.

DanangZ

Thủ tục Thuê xe ô tô tự lái tại nhất phong travel khá dễ dàng và được thi hành khá mau chóng. Tùy khách ( nội/ngoại tỉnh, người ngoại quốc/nước việt nam, … ) mà chúng ta sẻ cần trang bị những loại điều tra giấy tờ sự khác nhau ( chứng minh thư/chứng minh thư, bằng lái/passport, … ).

Thông tin liên hệ :

 • Địa chỉ : số 57, đường Phan Thanh, phường Thạc Gián, Đà Nẵng

2. Công Ty Phú Mỹ Phát

Doanh nghiệp phú mỹ phát vận hành chính trong ngành cho Thuê xe ô tô tự lái tại Đà Nẵng. được nhiều du khách và dân bản địa ngoại lệ quyết định mỗi lần cần công cụ đi 4 chỗ hoặc 7 chỗ giá trị để đáp ứng các chuyến công việc xa nhà hoặc cưới thắc mắc, du lịch, tìm hiểu, du lịch, ….

Bây giờ, các dòng xe ô tô tự lái đang được Công Ty phú mỹ phát phân phối là mercedes c200/e280/s500, camry 2016, lexus, bmw x5/x6, innova, fortuner, avante, accent, foreverest, venza, kia, …. Toàn bộ đều thuộc đời mới, hạng sang hoặc cấp ba với dạng số tự động hoặc số sàn và có đủ điều tra giấy tờ liên can.

Thông tin liên hệ :

 • Địa chỉ 1 : số 82/10, đường Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
 • Địa chỉ 2 : số 539, đường Trần Cao Vân, Đà Nẵng

Tham khảo thêm về dịch vụ : Cho thuê xe máy Đà Nẵng

3. Phòng vé máy bay An An

Phòng vé máy bay An An là nơi cho thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng vừa được đánh giá cao và giá trị, vừa có giá cả phải chăng và hợp với túi tiền của nhiều hộ dân, hội bạn, cá nhân hoặc cặp đôi. Nổi bật là có rất nhiều khuyến mãi dẫn dụ đối với các mọi người chọn lựa dùng giải pháp dài hạn.

Phòng vé máy bay An An chuyên phân phối những dòng xe ô tô tự lái được đông đảo mọi người ưa thích. Cũng là, bảo đảm bảo dưỡng và điều tra xe liên tục nên nhiều khả năng bảo đảm được ổn định và giảm thiểu nhiều nhất các vấn đề bất lợi, xuống cấp không như mong ước lúc lưu thông trên đường.

Thông tin liên hệ :

 • Địa chỉ : số 336, đường Hải Phòng, Thanh Khê, Đà Nẵng

4. Công Ty Triệu Bảo Ý

Công Ty Triệu Bảo Ý là nơi thuê xe ô tô tự lái tại Đà Nẵng nhận được nhiều nhận định lạc quan trên các trang mạng, facebook – zalo – twitter và nơi trao đổi được tín nhiệm cao. Nên được khá nhiều người dân bản địa và du khách trong /ngoài nước tin cậy và quyết định lúc cần công cụ rộng thênh thang, tiện ích, thoáng mát,… để đi lại.

Công Ty Triệu Bảo Ý phân phối 3 loại xe ô tô tự lái – 4 , 7 và 16 chỗ thuộc các đời 2012 – 2016 trở lên. Chủng loại và kiểu dáng thì rất phong phú và đa dạng với đa sắc màu và loại. Nên tùy yêu cầu, mục tiêu dùng và sở thích mà bạn có khả năng chọn lựa fortuner, innova, gran9did, chevrolet cruze,….

DanangZ

Thông tin liên hệ :

 • Địa chỉ : số 198, đường Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Không những vậy bạn có khả năng tìm hiểu giải pháp Thuê xe ô tô tự lái quận liên chiểu Đà Nẵng , một vùng nội thành gần kề Quận Hải Châu để có thêm nhiều sự chọn lựa hơn cho chuyến vi vu tại thành phố đáng sống.

5. Công Ty Tâm Khánh Hưng

Công Ty Tâm Khánh Hưng là một địa chỉ cho Thuê xe ô tô tự lái tốt nhất tại Đà Nẵng. ưu điểm là lượng xe lớn ( hơn một trăm ) nên có khả năng phục vụ được mọi yêu cầu của du khách và người dân bản địa đến mùa cao điểm hay những thời điểm thông thường trong tháng, năm.

Công Ty Tâm Khánh Hưng cam đoan cho Thuê xe ô tô tự lái đúng chủng loại , chủng màu, mẫu mã, … Theo giao kèo. Giúp chuyến công việc, khai phá, … Của bạn xảy ra thật toàn bộ, xuất sắc và không có khuyết điểm. Ngoài ra, thủ tục cực kỳ nhanh gọn và giản dị lúc chỉ cần phân phối được những loại điều tra giấy tờ chủ đạo.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ : số 420, đường Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

6. Đà Nẵng Galaxy

Đà Nẵng Galaxy chuyên cho thuê xe ô tô tự lái 4 , 7, 16, 29 – 30 và 45 chỗ. điểm cộng là được tín nhiệm cao, giá trị và chi phí hợp lý. Khiến bạn không nhất thiết chi trả nhiều chi phí mà vẫn còn cơ hội có được được công cụ di dời mới, bền, xuất xứ cụ thể, dành dụm xăng và chạy mượt mà trên những địa thế riêng biệt.

DanangZ

Cùng với đó, xe ô tô tự lái tại Đà Nẵng Galaxy còn được làm sạch gọn gàng vệ sinh và điều tra cẩn trọng trước thời điểm giao nạp để người tiêu dùng được ổn định nhiều nhất và hiếm thấy vấn đề hư hại, trúc trắc lúc di dời trên đường. Bên cạnh đó là kiểu dáng và chủng loại phong phú, khiến bạn có phần nhiều hơn một sự chọn lựa hài lòng và không có khuyết điểm.

Thông tin liên hệ :

 • Địa chỉ : số 39, đường Lê Hữu Khánh, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

7. Công Ty TNHH TM & DV An Phước Hùng

Công Ty TNHH TM & DV An Phước Hùng nằm trong danh sách địa chỉ cho thuê xe ô tô tự lái được tín nhiệm cao, giá trị tại Đà Nẵng bởi nhiều nguyên nhân độc đáo. Tiêu biểu là chủng loại phong phú và kiểu dáng đa dạng, làm cho bạn có những sự chọn lựa thưởng thức khớp với yêu cầu, lộ trình, sở thích và mục tiêu dùng.

Chưa hết, lượng xe ô tô tự lái tại Công Ty TNHH TM & DV An Phước Hùng tương đối lớn nên giảm được nhiều nhất hiện tượng hết hoặc thiếu công cụ đi đường. Nhưng, bạn vẫn nên cập nhật trước ít ngày, nổi bật là đến mùa khám phá cao điểm để được bày biện chu toàn, tỉ mẫn và chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ :

 • Địa chỉ : số 25, đường Bình Hòa 2, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

8. Minh Đức

Minh Đức là một trong nhiều Địa chỉ cho Thuê ô tự lái tại Đà Nẵng cam đoan trả lại giao kèo 100% nếu mọi người nhận thấy không bằng lòng và giá trị giải pháp phân phối không cam kết được những tiêu chuẩn đã đàm phán. Chuyện này làm cho bạn đảm bảo an toàn được ích lợi của mình và hạn chế được các bàn cãi sau này.

Minh đức có lượng xe ô tô tự lái đời còn nhỏ với kiểu dáng phong phú và chủng màu, mẫu mã đa dạng nên chấp thuận đúng lúc các yêu cầu, mục tiêu dùng và sở thích không giống nhau của người tiêu dùng. Ví như toyota camry, land cruise, hyundai eccent, mitsubishi jolie, honda civic, ford everest, cherolet captiva, ….

Thông tin liên hệ :

 • Địa chỉ : số k63/6/9, đường Bình Thái 4 , phường Hòa Thọ Đông, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

9. Doanh nghiệp Đà Giang

Nếu bạn cần kiếm một Địa chỉ cho Thuê xe ô tô tự lái sơn trà được đánh giá cao, giá trị tại Đà Nẵng thì đầy đủ khả năng xét, tìm hiểu và chọn lựa doanh nghiệp đà giang. Bởi giải pháp chuyên môn cao, giải pháp chăm người tiêu dùng tốt , tầm giá rẻ, thủ tục giản dị, giao kèo rõ ràng, nhóm nhân sự gần gũi thiên nhiên.

Nổi bật, kiểu dáng và chủng loại rất phong phú. Nên tùy yêu cầu, sở thích , túi tiền và mục tiêu dùng, bạn có khả năng đặc cách xe ô tô tự lái 4 hoặc 7 chỗ dạng hộp số sàn hoặc tự động và thuộc những tên tuổi lớn trên năm châu như toyota, mazda, hyundai, ford, honda, misubishi, mercedes, chevrolet, kia, ….

Thông tin liên hệ :

 • Địa chỉ : tầng hai, số 7, đường Vũ Văn Dũng, phường An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng

DanangZ

10. Công Ty TNHH Vũ Khoa

Thuê ô tự lái của Công ty TNHH Vũ Khoa sẽ làm cho bạn đạt được không gian riêng biệt trong thời gian suốt chuyến đi, công việc,… ở Đà Nẵng. Đây là nơi cung cấp nhiều dòng xe để khách hàng lựa chọn và tất cả đều mang một chất lượng tuyệt vời

Chưa kể, xe ô tô tự lái tại Công ty TNHH Vũ Khoa hầu hết là loại 4 – 5 và 7 chỗ thuộc hạng trung. đặc trưng như focus, toyata yaris, everest, honda civic, fortuner, ford fiesta, toyata innova, captiva, …. Nên được người tiêu dùng rất chuộng, thích và ngoại lệ chọn lựa cho hành trình di chuyển của bản thân.

Thông tin liên hệ :

 • Địa chỉ : lô 14-b3. 2, đường Lê Hữu Khánh, phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Trên đây là 10 địa chỉ thuê xe ô tô tự lái tại Đà Nẵng và những thông tin liên quan khác. Hi vọng những thông tin trên đều mang đến cho bạn đọc một hành trang cho chuyến đi sắp tới của mình. Chúc các bạn có thật nhiều trải nghiệm xuất sắc trong cuộc hành trình.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *