10 trung tâm luyện thi ielts Đà Nẵng nhanh chóng & đảm bảo đầu ra

Luyện thi ielts Đà Nẵng chổ nào ưu việt nhất ? Top 10 trung tâm luyện thi ielts tại Đà Nẵng nhanh chóng và khẳng định đầu ra sẽ được DanangZ đánh giá cực cụ thể trong thông tin dưới đây.

Trung tâm luyện thi ielts tốt nhất ở Đà Nẵng : tiếng anh wise english

 • Địa chỉ :

cơ sở 1 : 146 Hàm Nghi – Đà Nẵng

cơ sở 2 : 36 Trần Văn Dư – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng.

 • Học phí : liên hệ
 • Hotline : 0901. 270. 888 ( cơ sở hàm nghi ) / 0901. 360. 777 ( cơ sở trần văn dư )

Wise english là một trong nhiều trung tâm luyện thi ielts tốt nhất Đà Nẵng. Với sứ mạng giúp những người trẻ tuổi nước việt nam điều chỉnh giải pháp học anh ngữ để vượt qua ngôn ngữ này một cách sớm nhất và hữu hiệu nhất.

Wise english càng lúc càng thu nhận rất nhiều các bạn đồng môn viên đến học và đạt đúc rút cao. Nhiều bạn đạt đúc rút ielts 6. 5+ chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Những việc không thể tin nổi như nâng 01 band ielts trong 16 ngày học tưởng chừng như là chuyện thông thường tại wise.

DanangZ

Một trong các lý do là vì giao tiếp 1-1 với giáo viên, những người sẽ được đẩy mạnh hết ưu điểm và khắc phục các khiếm khuyết chóng vánh và kĩ lưỡng.

Trung tâm áp dụng biện pháp học dựa theo cách suy nghĩ bộ não nlp và ngôn ngữ ( lingusitics ). Một giải pháp tân tiến được nói là có một không hai tại đất nước chúng ta. Wise english đã cùng với giải pháp nlp với khoa học về ngôn ngữ để tạo nên các giải pháp lạ lẫm như học từ vựng 06 bước , nghe tự động để giúp rất nhiều người rút ngắn lại 80% thời kỳ học mà đạt sự việc cao.

Thực tiễn minh chứng rằng đã có nhiều học viên sững sờ về độ hữu hiệu lúc theo học tại wise english.

Đặc trưng nổi bật lưu ý

 • Giải pháp học dựa theo cơ sở nlp ( ngôn ngữ thiết kế giải pháp suy nghĩ bộ não ) có một không hai.
 • Rút ngắn lại lớn nhất 80% thời kỳ học đối chiếu với cách lâu nay, từ đó học viên có khả năng tham dự cuộc khảo thí ielts sớm hơn.
 • Là tổ chức tổ chức thi ielts ( ielts test center ) của tập thể anh
 • Các khoá đào tạo khá đông học viên nên đăng ký sớm để có lớp.
 • Học viên được cam kết đầu ra bằng văn bản
 • Là tổ chức tổ chức thi ielts của tập thể anh ( british council ) được giúp sổ học 6 bước nhằm theo sát giải pháp và lịch trình học của trung tâm
 • Trung tâm lấy yếu tố chính yếu là giá trị đặt lên tốt nhất. Có cam đoan đầu ra, nhóm giáo viên và giải đáp viên luôn tận tụy với các bạn đồng môn viên. đến với wise, tổng cộng đều như một các thành viên trong nhà.
 • Với nhóm giáo viên nội địa đến thầy cô giáo trong nước đều có học vấn và kinh nghiệm giảng dạy ielts. Hơn nữa, trung tâm liên tiếp tổ chức các công việc ngoại khóa với các đối tác thế giới của trung tâm.
 • Học tại wise, anh ngữ không phải là nỗi ác mộng. Mà thay vào đó là cảm nhận hào hứng hơn với ngôn ngữ khoái chí này. Tiết lộ nhé, trung tâm đã là đơn vị tổ chức thi ielts ( ielts test center ) của tập thể anh.
 • Hơn thế nữa, lúc giấy phép sớm học viên được bớt học phí lên tới 40%, cùng lúc được nhiều biệt đãi và quà tặng hấp dẫn.

Trung tâm luyện thi ielts tại Đà Nẵng Ama: hứa hẹn đầu ra 7.0

Được cho là là một trong nhiều trung tâm tiếng anh Đà Nẵng ưu việt nhất, các khoá luyện thi tại ama đều bảo đảm đầu ra cho học viên lúc theo học. đây còn là trung tâm được phép tổ chức khảo thí các giải đấu ngôn ngữ nước ngoài có giá trị toàn thế giới.

 • Địa chỉ : 56 Lê Đình Dương, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Học phí : 8.100.000/60 giờ học

Khóa đào tạo điển hình có cam đoan : ielts 6 cam đoan đầu ra lên tới 7. 0. Trung tâm anh ngữ ama mấy năm là bạn hàng quan trọng của tập thể anh về giáo dục ielts tại đất nước chúng ta. Khóa luyện thi ielts của trung tâm được xây dựng chỉ dành cho học trò, học sinh, cán bộ công nhân viên chức.

Khóa đào tạo giúp học viên tăng thêm năng lực nghe, nói , đọc, viết , san sẻ các chiến lược làm bài và trao cho học viên khả năng thực hiện triền miên với các đề thi ielts phỏng chiếu ngay tại lớp. Nổi bật, trung tâm không bị bỏ sót khóa luyện thi ielts đáp ứng được nhu cầu phong phú của học viên.

Khóa luyện thi ielts của trung tâm ama hứa hẹn đầu ra lên tới 7. 0 : đây chính là khóa luyện thi ielts có đầu ra cao nhất tại trung tâm. Trung tâm dùng tài liệu ielts introduction và complete ielts hot của macmillan và cambridge với nhiều đề tài luyện tập cả 4 kỹ nghệ.

Nổi bật trong khóa đào tạo, học viên được nói chuyện riêng tư với cô giáo nước ngoài ghép với ứng dụng giảng dạy tối tân giúp học viên gia tăng khả năng ielts phê duyệt các ngữ cảnh thực tế.

DanangZ

Đặc tính nổi bật và lưu ý

 • Trung tâm anh ngữ ama những năm là bạn hàng thân thiết của tập thể anh về giáo dục ielts tại đất nước chúng ta.
 • Trung tâm không bị bỏ sót khóa luyện thi ielts phục vụ tốt nhu cầu phong phú của học viên.
 • Học viên được nói việc riêng tư với cô giáo nước ngoài ghép với ứng dụng giảng dạy tối tân giúp học viên gia tăng khả năng ielts phê duyệt các ngữ cảnh thực tế.
 • Ngoài giáo dục thi ielts trung tâm còn có hàng chục khóa đào tạo anh ngữ khác.
 • Trung tâm chỉ có một cơ sở Đà Nẵng.

Trung tâm có hứa đầu ra, học viên được nói chuyện cá nhân với thầy cô giáo nước ngoài ghép với ứng dụng giảng dạy tối tân. Bạn cập nhật ngay trung tâm để được nhận tham mưu không qua khâu trung gian nhé.

Ames – học viên được luyện xướng âm 1-1 với thầy cô giáo bản ngữ

Ames là trung tâm luyện thi ielts có độ ngũ cô giáo tận lòng và dùng cho công nghệ hiện đại vào giảng dạy – đây là tổ chức đi đầu sử dụng ai.

 • Địa chỉ : 38 Yên Bái, Đà Nẵng
 • Học phí : bình quân 1.490.000/ tháng
 • Khóa đào tạo điển hình có cam đoan : bảo đảm chuẩn đầu ra 6. 5+

Trung tâm Ames giáo dục nhiều chương trình học anh ngữ phục vụ đòi hỏi phong phú của học viện. Hiện trung tâm có luyện thi ielts hứa hẹn đầu ra dành cho học viên có lứa tuổi từ mười hai trở lên.

Khóa đào tạo luyện thi ielts của trung tâm hứa đầu ra 6. 5+, khóa đào tạo ở trung tâm dùng cấu trúc nổi bật với 4 điểm đặc biệt. Học viên được học không qua khâu trung gian với cô giáo trong nước được trải nghiệm môi trường và thành lập hành động lặp lại nhiều lần học anh ngữ ngay ở trung tâm.

Học ở trung tâm luyện thi ielts Đà Nẵng ames, học viên được luyện xướng âm 1-1 với thầy cô trong nước xây dựng hợp với từng đối tượng. Không những vậy, trung tâm còn có hồ sơ luyện thi ielts được soạn thảo và bố cáo ngay trên trang web của trung tâm.

Đặc tính nổi bật và lưu ý

 • Hiện trung tâm có luyện thi ielts đảm bảo đầu ra dành cho học viên có lứa tuổi từ mười hai trở lên.
 • Học viên được luyện xướng âm 1-1 với cô giáo trong nước xây dựng hợp với từng đối tượng.
 • Khóa đào tạo luyện thi ielts của trung tâm hứa hẹn đầu ra 6. 5+.
 • Chưa có phong phú các khóa đào tạo luyện thi ielts cho học viên.

Nếu bạn đang cần một môi trường luyện thi ielts với sự kèm cặp chu đáo 1-1 với thầy cô bản địa thì cập nhật ngay trung tâm ames nhé. đây sẽ trở thành môi trường khiến bạn lấy lại nguồn cảm xúc tích cực lúc học anh ngữ.

Ielts Fighter – trung tâm luyện thi ielts tại Đà Nẵng hứa hẹn đầu ra cho cả học viên mới bắt đầu

 • Địa chỉ : 233 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Học phí : 30.000.000 vnđ/ khóa ielts 7.0 bảo đảm đầu ra trọn gói
 • Khóa đào tạo đặc trưng có hứa hẹn : khóa ielts 7.0 hứa hẹn đầu ra trọn gói

Ielts fighter là tổ chức luyện thi ielts được đánh giá cao tại Đà Nẵng có cả các khóa luyện thi trực tuyến và offline. Trung tâm tạo nên trang web học ielts lên mạng không lấy tiền thứ nhất với 250 bài giảng và hàng ngàn bài test ielts.

Nổi bật, trung tâm luyện thi ielts Đà Nẵng fighter cam đoan đầu ra cho học viên theo quy chuẩn đầu ra của từng khóa đào tạo.

Khóa đào tạo ielts 7. 0 ở trung tâm với con đường tinh gọn được xây dựng trong vòng từ 8-12 tháng và khẳng định đầu ra 7. 0 cho cả những học viên mới lúc đầu. đây chính là một trong nhiều điểm nổi bật mà ít trung tâm đạt được.

Tại khóa đào tạo, học viên góp phần giúp tại nhà 24/7, hồ sơ từ a-z và phụ trợ triền miên đến lúc đạt 7. 0 ielts thì thôi. Nổi bật, trung tâm còn trợ giúp giấy phép thi ielts với ưu đãi giảm lệ phí 500. 000 vnđ. Kế hoạch khuyến mại được nổi bật bởi ielts fighter là đối tác bạch kim chính thức của idp tại đất nước chúng ta.

Đặc trưng nổi bật và lưu ý

 • Trung tâm luyện thi ielts thủ đô fighter có đủ các khóa luyện thi ielts đáp ứng được nhu cầu phong phú của học viên dưới cách thức lên mạng và offline.
 • Trung tâm tạo nên trang web học ielts trực tuyến không lấy tiền trước hết với 250 bài giảng và hàng ngàn bài test ielts.
 • Rung tâm còn tương trợ giấy phép thi ielts và có khuyến mãi lệ phí.
 • Hiện trung tâm có hàng chục cơ sở tại thủ đô và tp hcm chỉ có 1 cơ sở tại Đà Nẵng.
 • Các khóa cần đầu vào của trung tâm có mức học phí không quá đắt.

Ielts Fighter chắc chắn là một cơ sở chỉ dành cho những bạn muốn vượt qua cuộc khảo thí ielts. Trung tâm có đầy đủ những khóa luyện thi ielts dưới nhiều cách thức. Bạn cập nhật ngay trung tâm để được tham mưu cụ thể nhé.

DanangZ

Uec – trung tâm luyện thi ielts tại Đà Nẵng kèm giải đáp du học

 • Địa chỉ :Cơ sở 1 : 272 ( số mới ) Nguyễn Văn Linh, Đà NẵngCơ sở 2 : 302 Nguyễn Văn Linh – quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Học phí : bình quân 3.190.000 vnđ/ khóa
 • Khóa đào tạo điển hình : ielts long track

Tiếng anh uec là trung tâm luyện thi ielts tại Đà Nẵng kèm tư vấn du học. Tiếng anh uec cam kết chất lượng cho từng học viên, đặt được đánh giá cao lên tốt nhất.

Trung tâm luyện thi ielts Đà Nẵng uec không bị bỏ sót khóa đào tạo ielts đáp ứng được nhu cầu học học viên. Hiện trung tâm hiện sở hữu các khóa đào tạo như : ielts sds, ielts fats track, ielts long track, luyện thi ielts căn bản, luyện thi ielts nhanh chóng, …

Các khóa đào tạo ielts ở trung tâm thường hướng tới du học với những khóa riêng biệt như khóa ielts sds là khóa đào tạo nhắm tới góp phần giúp du học canada chỉ dành cho du học sinh việt nam.

Là khóa luyện thi ielts con đường dài hạn. Kế hoạch này hợp với những người học trò có chiến lược du học từ sớm muốn bắt đầu một mối quan hệ mới với 4 năng lực ielts. Chương trình học dài hạn này giúp học viên không bị sức ép về khối lượng hiểu biết về, dễ lãnh giáo và nắm rõ hơn.

Khóa đào tạo được xây dựng nhiều khung giờ nhạy bén hợp với những người học sinh, học trò đang đến trường. Nổi bật, học phí của khóa đào tạo ít đắt đỏ hơn đối chiếu với những khóa đào tạo bình thường tuy nhiên được học đủ 4 khả năng ielts với cô giáo giá trị, kỳ cựu.

Đặc trưng nổi bật và lưu ý

 • Trung tâm luyện thi ielts Đà Nẵng uec không bị bỏ sót khóa đào tạo ielts đáp ứng được nhu cầu học học viên.
 • Các khóa đào tạo ielts ở trung tâm thường nhắm tới du học.
 • Với cách học phát triển. Học trò sử dụng được vốn hiểu biết vào tình thế thực tiễn.
 • Lớp học nhỏ – chỉ từ 8-12 học viên/lớp, giúp gv bám sát được từng cá nhân.
 • Trung tâm uec chỉ giáo dục anh ngữ trò chuyện và luyện thi ielts

Thể hiện các khóa đào tạo ielts được mở không ít và là khóa đào tạo chính của trung tâm. Nếu bạn có ý nghĩ thi ielts đi du học thì đừng bỏ lỡ uec nhé, trung tâm có nhiều khóa ielts riêng biệt để đi du học.

Apollo – luyện thi ielts

 • Địa chỉ : 309 Đống Đa, Thạch Thang, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Học phí : 8.280.000 vnđ – 21.600.000 vnđ/ khóa
 • Khóa đào tạo đặc trưng : luyện thi ielts

Apollo là trung tâm dạy anh ngữ có lịch sử vong niên được góp vốn từ anh quốc và là trung tâm được tin tưởng tham mưu các kế hoạch tham mưu anh ngữ lớn tại Đà Nẵng.

Trung tâm apollo giáo dục phong phú các khóa đào tạo anh ngữ cho trẻ thơ đến người trưởng thành. Luyện thi ielts là một khóa đào tạo thuộc chương trình học anh ngữ apollo 360. Kế hoạch luyện thi thi ielts tập trung giáo dục mọi mặt nghe – nói – đọc – viết và cũng là mang đến cho học viên các mẹo đọc vị bài thi nhằm giúp học viên thu hoạch thành công trong cuộc khảo thí.

Khóa đào tạo luyện thi ielts ở trung tâm luyện thi ielts Đà Nẵng apollo giúp học viên hoàn tất 5 kỹ nghệ chính : khả năng ngôn ngữ thu nhận, kỹ nghệ ngôn ngữ trò chuyện, kỹ nghệ viết , khả năng làm bài thi và xây dựng vốn từ vựng. ở trung tâm, học viên sẽ được thi thử trong tiến trình học và kinh qua bài thi thử 4 năng lực vào cuối khóa luyện thi ielts.

DanangZ

Đặc trưng nổi bật lưu ý

 • Luyện thi anh ngữ ielts vận tốc với toàn bộ các năng lực bám sát cấu trúc bài thi.
 • Thi thử giống thật với cô giáo có học vấn giỏi kể từ khi cuối cùng khóa luyện thi.
 • Khóa đào tạo luyện thi ielts
 • Giúp học viên hoàn tất 5 năng lực chính : kỹ nghệ ngôn ngữ thu nhận, khả năng ngôn ngữ trò chuyện, khả năng viết , kỹ nghệ làm bài thi và xây dựng vốn từ vựng.
 • Trung tâm có hàng chục khóa đào tạo phong phú lứa tuổi, tuy nhiên chưa có các khóa đào tạo ielts phong phú cách thức, thông tin.

Dày dặn kinh nghiệm về giáo dục anh ngữ, apollo là môi trường chuyên nghiệp với chuỗi trung tâm phủ khắp toàn quốc. Bạn cập nhật ngay với trung tâm để được nhận giải đáp cụ thể nhé.

Trung tâm dạy dỗ toàn cầu : Iyes

 • Địa chỉ : 91 Lê Thanh Nghị – Hòa Cường Bắc – quận Hải Châu – Đà Nẵng
 • Học phí :
 • Khóa đào tạo nổi bật : ielts 6. 5 +

Đào tạo toàn cầu iyes là chuỗi trường tiếng anh toàn cầu australia tp hcm ( aus ) thuộc phân viện tiếng anh của trường đh victoria của australia

Học ielts ở trung tâm Đà Nẵng đào tạo toàn cầu iyes học viên được học trong môi trường tối tân theo chuẩn toàn cầu. Tổng cộng các lớp tại dạy dỗ toàn cầu iyes được cung cấp toàn bộ các trang bị giảng dạy và giúp đỡ học tập tân tiến và trang bị như : bảng giao tiếp khôn ngoan, và ứng dụng chuyên dùng itool, … Khóa đào tạo ielts của trung tâm được xây dựng thành nhiều mức để phục vụ tốt nhu cầu phong phú của học viên.

Tại đào tạo toàn cầu iyes giúp học viên hiểu vốn hiểu biết, năng lực, kỹ thuật làm bài thi để đạt đúc rút như kỳ vọng. Khóa đào tạo ielts 6.5+ là khóa đào tạo có đầu ra cao nhất tại trung tâm. Kể từ lúc nhận bằng tốt nghiệp, học viên triệt để nắm rõ ngôn ngữ, dùng tốt những đề tài tranh biện khó khăn, tinh xảo. Hiện chưa thấy trung tâm có cam đoan đầu ra và trợ giúp giấy phép thi.

Đặc trưng nổi bật và lưu ý

 • Tổng cộng các lớp tại dạy dỗ toàn cầu iyes được cung cấp toàn bộ các trang bị giảng dạy và giúp đỡ học tập tân tiến.
 • Khóa đào tạo ielts của trung tâm được xây dựng thành nhiều mức để phục vụ đòi hỏi phong phú của học viên.
 • Trung tâm có phong phú các khóa đào tạo cho học viên, luyện thi ielts chỉ là một khóa đào tạo của trung tâm.
 • Trung tâm iyes là trung tâm chuẩn toàn cầu với vật dụng giảng dạy tân tiến đáng là môi trường để nhiều học viên cảm giác.

Eli – có rất nhiều khóa luyện thi ielts chia nhỏ theo kỹ năng

 • Địa chỉ : 158A Lê Lợi, Đà Nẵng
 • Học phí : chỉ 4.480.000vnđ/khóa
 • Các khóa đào tạo : có các khóa đào tạo chia nhỏ theo kỹ năng

Trung tâm tiếng anh eli có hàng chục khóa đào tạo ielts được chia nhỏ theo năng lực để thuận theo từng đòi hỏi của học viên.

Trung tâm anh ngữ eli có phong phú các khóa đào tạo cho học viên ở mọi độ tuổi, hiện khóa luyện thi ielts Đà Nẵng của trung tâm có được phân thành nhiều khóa kỹ nghệ không giống nhau như : luyện thi ielts – khả năng viết , luyện thi ielts – khả năng nói và luyện thi ielts – năng lực nghe & nói.

Khóa luyện thi ielts – khả năng viết tập trung vào làm các dạng thông tin, tạo nên vốn từ, sự nhận biết về nhiều loại hình chủ đề và các mẹo làm bài thiết yếu. Khóa luyện thi ielts – năng lực tập trung làm nói chuyện để nhận được bài thể hiện cụ thể, phát triển vốn từ thiết yếu để có thể vào cuộc có cuộc trao đổi với trong bài thi.

Khóa luyện thi ielts – khả năng nghe & nói để tâm tạo nên khả năng ngôn ngữ và năng lực chi tiết cho các phần thi nghe và nói trong cuộc khảo thí ielts. Trung tâm liên tục tiến hành các cuộc khảo thí thử và giúp đỡ học viên đăng kí thi ielts.

Đặc tính nổi bật và lưu ý

 • Các khóa đào tạo ở trung tâm được chia nhỏ theo kỹ nghệ thiết yếu trong bài thi ielts.
 • Trung tâm liên tục tiến hành các cuộc khảo thí thử và giúp đỡ học viên giấy phép thi ielts.
 • Trung tâm hay có chương trình ưu đãi học phí và trao học bổng cho học viên.
 • Trung tâm anh ngữ eli tập trung kiện toàn từng kỹ nghệ trong bài thi ielts của học viên. Trung tâm có các khóa bắt chước từng năng lực, nếu bạn nhận thấy chính mình yếu năng lực nào trước cuộc khảo thí thì giấy phép để tinh chỉnh nhé.

Anh văn thầy Hà – luyện thi ielts với mức giá thấp chỉ 1,2 tr/khóa

 • Địa chỉ : 15 Bàu Làng, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Học phí : 1. 200. 000 vnđ/ khóa
 • Các khóa đào tạo : không bị bỏ sót khóa luyện thi cho thành viên mới bắt đầu

Luyện thi ielts ở trung tâm luyện thi ielts Đà Nẵng của thầy hà có học phí siêu rẻ chỉ 1 , 2 tr/khóa. Trung tâm hình thành bởi thầy hồ quảng hà – giáo viên chính – trường đh ngôn ngữ nước ngoài, phó trưởng khoa anh ngữ.

Trung tâm anh văn thầy hà có đủ những khóa luyện thi ielts cho thành viên mới mở đầu đến các bạn muốn ghi điểm cao trong các cuộc khảo thí ielts. Hiện trung tâm hiện có các khóa đào tạo như : ielts starter, ielts master, viết ielts standard, viết ielts flexi, …

DanangZ

Khóa ielts starter và ielts basic đều dành cho học viên mới lúc đầu học ielts hoặc muốn hồi tưởng ielts để có nền móng tốt. Khóa ielts master dành với các bạn muốn vượt qua ielts từ 5. 5 trở lên.

Chuỗi ôn luyện ielts của thầy hà có hàng chục lớp thường xuyên, kế thừa bắt đầu từ mức thấp dành cho thành viên mới học đến mức cao ( thi đạt trên 7. 0 ) chỉ sau 04 khóa đào tạo, với tổng thời kỳ từ 8-10 tháng, đối chiếu với mỗi năm ở không ít nơi khác. Nổi bật, học phí ở trung tâm cũng siêu hợp lý với các bạn chưa có cơ sở chỉ 1. 200. 000 vnđ, bạn đã có khả năng giấy phép một khóa luyện thi ielts tại trung tâm.

Đặc trưng nổi bật và lưu ý

 • Trung tâm anh văn thầy hà có đủ các khóa luyện thi ielts cho thành viên mới mở đầu đến các thành viên muốn ghi điểm cao trong các cuộc khảo thí ielts.
 • Học phí ở trung tâm cũng siêu thõa đáng với các bạn chưa có tiềm lực chỉ 1. 200. 000 vnđ.
 • Trung tâm có giải pháp khuyến mãi cho học trò, học sinh : nạp học phí buổi trước hết + giấy phép qua mạng được giảm thiểu 200.000đ.
 • Mỗi lớp học của trung tâm không vượt qua 18 học viên.

Nếu bạn chưa có tiềm lực tuy nhiên lại muốn học một khóa luyện thi ielts thì xem thêm ngay trung tâm luyện thi ielts của thầy hà nhé. Học phí ở trung tâm khá phải chăng mà lại có khuyến mãi cho học trò, học sinh đấy ạ.

Trung tâm anh ngữ isec – giấy chứng nhận của isec english đạt top 10 trong giáo dục giấy chứng nhận quốc tế

 • Địa chỉ : 50 Hàm Nghi, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Học phí : liên hệ
 • Cam kết đầu ra : ielts 7. 5+

Giấy chứng nhận của trung tâm luyện thi ielts Đà Nẵng isec đạt top 10 trong giáo dục giấy chứng nhận toàn cầu được chứng nhận trên toàn cầu. Chương trình học của isec english đạt tiêu chuẩn cefr – khung quy chiếu năng lực ngôn ngữ chung âu châu.

Trung tâm anh ngữ isec có 2 khóa luyện thi ielts thực sự là : luyện thi ielts hỏa tốc và luyện thi pre ielts. Toàn bộ thầy cô tại isec đều được chỉ dạy chuyên nghiệp, có giấy chứng nhận dạy anh ngữ cho người trưởng thành ( celta ) và có nguồn gốc từ những quốc gia dùng anh ngữ là ngôn ngữ chính.

Học viên đăng kí học ielts tại trung tâm anh ngữ isec được đảm bảo đầu ra lên tới 7. 5+. Tại khóa đào tạo, thầy cô sẽ đưa các đề xuất, tips cho từng phần giải đáp trong phần thi nói để tìm hiểu viên có khả năng có được số đỉnh cao nhất có khả năng trong cuộc khảo thí ielts. Sau mỗi nghi vấn thầy cô giáo sẽ trưng ra 3 example answers cho mỗi thắc mắc, là vì example tốt , bình quân và rất yếu để với học viên tìm hiểu và lấy ra kinh nghiệm. Nổi bật, thầy cô tập trung đến việc sửa xướng âm sửa cách dùng vocabulary, intonation …để cho phần giải đáp của các bạn đồng môn viên.

Đặc tính nổi bật lưu ý

 • Giấy chứng nhận của trung tâm luyện thi ielts Đà Nẵng isec đạt top 10 trong giáo dục giấy chứng nhận toàn cầu và được chứng nhận trên toàn cầu.
 • Tổng cộng thầy cô tại isec đều được dạy dỗ chuyên nghiệp, có giấy chứng nhận dạy anh ngữ cho người trưởng thành ( celta ) và có nguồn gốc từ những quốc gia dùng anh ngữ là ngôn ngữ chính.
 • Học viên giấy phép học ielts tại trung tâm anh ngữ isec được đảm bảo đầu ra lên tới 7. 5+
 • Ngoài giáo dục anh ngữ trung tâm còn vận hành mạnh trong việc du học , xin visa.
 • Nếu bạn đang mong muốn có giấy chứng nhận đạt top 10 trong giáo dục giấy chứng nhận toàn cầu và được chứng nhận trên toàn cầu thì khảo sát ngay trung tâm anh ngữ isec nhé.

Với 10 trung tâm luyện thi ielts Đà Nẵng ưu việt nhất 2024 được DanangZ mai mối bên trên, bạn hãy chọn lựa nhanh một cơ sở để phát triển cánh cửa thời gian tới cho bản thân nhé.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *