SEOViP tổ chức Workshop “Khám bệnh tổng quát Website miễn phí” nhằm định hướng phát triển website cho doanh nghiệp

Vừa qua, ngày 18/11/2023, SEOViP đã tổ chức thành công sự kiện Workshop “Khám bệnh tổng quát Website miễn phí”: BIẾT BỆNH MÀ PHÒNG – KHÁM BỆNH MÀ CHỮA tại thành phố Đà Nẵng. Với mục tiêu giúp doanh nghiệp biết cách củng cố lại các hoạt động online, tối ưu & vận dụng triệt để công nghệ “tăng lợi thế cạnh tranh, bứt phá doanh số”, sự kiện đã chỉ ra bức tranh tổng quan về thị trường, những sai lầm mà doanh nghiệp thường mắc phải và cách định hướng phát triển trong tương lai.

DanangZ
Workshop “Khám bệnh tổng quát Website miễn phí” vừa diễn ra vào ngày 18/11/2023

Thách thức chung cho các doanh nghiệp SMEs tại Việt Nam

Từ đầu năm 2023 đến nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam đang đối mặt với những thách thức đáng kể do thời kỳ khủng hoảng, gây khó khăn trong việc duy trì lợi nhuận và giữ vững sự cạnh tranh. Ngoài ra, tình trạng lạm phát cũng đang tác động tiêu cực đến sức mua của người tiêu dùng, làm giảm động lực mua sắm và dịch chuyển sự quan tâm đến những sản phẩm có giá trị thấp hơn.

Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chiến lược marketing của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam. Buổi Workshop “Khám Bệnh Tổng Quát Website Miễn Phí” không chỉ đưa ra cái nhìn tổng quan về thị trường hiện tại mà còn tập trung vào việc tối ưu website, marketing online để giúp các doanh nghiệp thích ứng với những thách thức trong thời kỳ khủng hoảng và lạm phát hiện tại.

DanangZ
Anh Lê Đình Thanh – CEO & Founder SEOViP Digital Agency & SEOViP Academy

Nội dung chính của buổi Workshop “Khám bệnh tổng quát Website miễn phí”

Thông qua các buổi thảo luận và case study, các doanh nghiệp được hướng dẫn cách tối ưu hóa website và áp dụng công nghệ để nâng cao hiệu suất kinh doanh. Workshop tập trung bàn luận, mang tới những chia sẻ giá trị mang tính thực tế về:

 • Tìm hiểu hiện trạng các hoạt động online của Doanh nghiệp
 • Kênh, hành trình khách hàng, kế hoạch triển khai
 • Khám bệnh website – case study
 • Kiểm tra chuẩn đoán các lỗi website đang gặp phải

Sự kiện được dẫn dắt bởi anh Lê Đình Thanh – CEO & Founder SEOViP Digital Agency & SEOViP Academy, với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing. Anh Thanh đã chia sẻ những chiến lược và kiến thức mới nhất về SEO, đồng thời cung cấp lời khuyên thực tế và ứng dụng cho doanh nghiệp trong thời kỳ khó khăn.

Một số hình ảnh của buổi Workshop “Khám Bệnh Tổng Quát Website Miễn Phí”:

DanangZ DanangZ DanangZ DanangZ

Các doanh nghiệp tham gia sự kiện đều đánh giá cao tính ứng dụng, thực tế của những thông tin được chia sẻ. Đặc biệt, là việc nhận diện và khắc phục lỗi website để định hướng phát triển hiệu quả trong tương lai.

Với cương vị là đối tác tin cậy của hàng trăm khách hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước, SEOViP tự tin sát cánh cùng các doanh nghiệp SMEs áp dụng thành công “tăng lợi thế cạnh tranh”. ĐẶC BIỆT là Startup tận dụng triệt để Marketing Online “bứt phá doanh số” với chi phí tối ưu nhất. 

Trên thực tế, việc phát hiện lỗi trên website và có giải pháp định hướng phát triển, không hề đơn giản, nó đòi hỏi hiểu biết chuyên sâu không chỉ về chuyên môn mà còn bao quát ở nhiều khía cạnh khác nhau: từ sản phẩm, kinh doanh, tâm lý và hành vi của khách hàng, đến thị trường và xu hướng hiện tại. 

Vì vậy, nếu muốn biết thêm nhiều thông tin hữu ích hơn, hãy nhanh tay đăng ký buổi Workshop tiếp theo của SEOViP!

Nhanh tay đăng ký tham gia buổi Workshop!

Buổi workshop tiếp theo sẽ được diễn ra vào ngày 26/11 – Chiều Chủ Nhật, sẽ tiếp tục là buổi chia sẻ hữu ích trong việc phát triển kinh doanh online. Các doanh nghiệp có sẽ cơ hội trực tiếp trao đổi về chính website của mình và được tư vấn giải pháp tốt nhất để vận dụng triệt để công nghệ và “bứt phá doanh số” trong bối cảnh thị trường khó khăn.

Chủ đề chia sẻ: Web Analytics – Phân tích dữ liệu Website => chủ Doanh nghiệp hay lơ

Bạn Bỏ ra rất nhiều $$$ để marketing, quảng cáo cho website. Tiền cứ cạn dần nhưng hiệu quả thì… Bạn rất muốn tìm nguyên nhân & khắc phục ???  Đây là 1 điểm yếu chết người khi marketing sp/dv trên internet mà các doanh chủ gặp phải…

 1. Không biết kênh marketing nào hiệu quả? Chiến dịch? Thông điệp quảng cáo ra sao? 
 2. Tình trạng website và hành vi người dùng khi vào website. 
 3. Làm sao tăng trưởng đơn hàng, cũng như chắt chiu từng cơ hội khi khách truy cập website VÀ

Hãy liên hệ để giữ chỗ tham dự ngay Bạn nhé ! buổi chia sẻ là miễn phí

Truy cập vào Website để nhận thông tin mới nhất về buổi workshop của SEOViP!

Công ty TNHH Truyền Thông & Thương Mại 𝗦𝗘𝗢𝗩𝗜𝗣

 • Địa chỉ : 181 Nguyễn Tri Phương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • Hotline : 0971 72 6656 – 0934 52 6656
 • Email  :  info@seovip.vn
 • Website :  Www.seovip.vnseovip.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *