‘Có thể bạn chưa biết’ Top 5 phòng khám tai mũi họng uy tín nhất Đà Nẵng

Thời tiết chuyển giao cũng là lúc không khí môi trường có sự thay đổi, đây là lợi thế cho các bệnh viêm tai - mũi - họng phát triển. Để đảm bảo sức khỏe bạn luôn ổn định DanangZ điểm lại top 5 phòng khám tai - mũi - họng uy tín nhất Đà Nẵng.

Thông thường các bệnh viện lớn luôn là địa điểm đầu tiên đại đa số mọi người lựa chọn để khám và điều trị bệnh. Tuy nhiên bệnh viện thường đông và làm thủ tục cũng khá mất thời gian. Nếu bạn không muốn phải chờ đợi quá lâu thì đến khám và điều trị tại các phòng khám tư nhân cũng là một sự lựa chọn hợp lý. Có khá nhiều phòng khám tai – mũi – họng uy tín ở Đà Nẵng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khám và điều trị. DanangZ xin ‘mách’ bạn top 5 phòng khám tai mũi họng uy tín nhất Đà Nẵng mà bạn có thể an tâm đến khám.

Nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm tai – mũi – họng thường gặp

Nghe bằng tai nghe với âm lượng lớn: khá nhiều người bị bệnh đến khám trong hiện tượng tai mắc chấn thương âm do nghe tai nghe tần số rất cao. căn bệnh này nếu như không thể nào chữa trị bệnh nhanh chóng tai sẽ dần bị điếc. Thực tế, không ít người đã bị giảm thính lực vĩnh viễn do dùng tai nghe.

Hút thuốc và uống rượu không đảm bảo chất lượng: thuốc lá là tác nhân số một gây ung thư vòm họng. Còn rượu không đảm bảo chất lượng có khả năng khiến bỏng thanh quản. Đây là thời cơ để khá nhiều mẫu bệnh tiến công vòm họng như viêm họng, viêm amidan…

Không giữ ấm cơ thể khi thời tiết chuyển lạnh: Thời tiết chuyển sang mùa lạnh, sức đề kháng cơ thể dần yếu đi, đặc biệt mũi và họng là 2 bộ phận dễ bị tổn thương trong mùa lạnh. Hãy giữ ấm cơ thể để không bị cảm.

Không đeo khẩu trang khi đi đường: Thường xuyên đeo khẩu trang khi đi ngoài đường sẽ giảm bớt phần nào lượng bụi đường đi vào cơ thể khi thở.

Trên đây là những nguyên nhân thường gặp dẫn đến bệnh viêm tai mũi họng, hãy phòng tránh cơ bản cho bản thân để sức khỏe luôn ổn định. Khi có những triệu chứng nghi là bệnh viêm tai mũi họng hãy đến cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị. DanangZ xin “mách” bạn top 5 phòng khám tốt nhất Đà Nẵng bạn nên đến khi bị bệnh viêm tai mũi họng.

Top 5 phòng khám tai mũi họng tại Đà Nẵng

1. Phòng khám tai mũi họng Bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn

Bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn là Phó chủ tịch Hội tai mũi họng thành phố Đà Nẵng, kiêm Tổng thư kí Hội Tai mũi họng Tp. Đà Nẵng. Trưởng bộ môn : Ngoại chuyên khoa, khoa y – Đại học Duy Tân Đà Nẵng.

Phòng khám TMH Phạm Sỹ Hoãn chuyên điều trị viêm xoang mũi, viêm tai giữa mãn tính, viêm mũi dị ứng, viêm họng hạt, viêm họng ở trẻ em,… đã và đang nỗ lực trở thành địa chỉ khám chữa tai mũi họng uy tín chất lượng nhất tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 162, đường Hải Phòng, Tp. Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0913.497.331

2. Phòng khám tai mũi họng bác sĩ Huỳnh Anh

Bác sĩ Huỳnh Anh là Trưởng khoa Tai mũi họng Bệnh viện Đà Nẵng và bác sĩ tại Liên chuyên khoa Răng hàm mặt – Tai mũi họng – Mắt ở Bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng.

Phòng khám của bác sĩ tiếp nhận bệnh nhân tất cả các ngày trong tuần nên bệnh nhân sẽ dễ dàng thu xếp thời gian đến khám tại phòng khám của bác sĩ Huỳnh Anh. Nếu có các vấn đề về tai mũi họng cần được khám và điều trị, bệnh nhân có thể đến ngay phòng khám của bác sĩ Huỳnh Anh – Một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 50 Đường Hải Phòng, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu
  • Số điện thoại: 0511.3830 103

3. Phòng Khám tai mũi họng Bác sĩ Huỳnh Bá Tân

Vơi công nghệ máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp chuyên ngành đào tạo chất lượng cao, Phòng khám tai mũi họng bác sĩ Huỳnh Bá Tân là một trong những địa chỉ tin cậy khám chữa bệnh tốt tại Đà Nẵng.

Tại đây chuyên điều trị bệnh lý về: viêm tai ngoài, viêm tai giữa cấp tính, viêm tai giữa mãn tính, viêm xương chũm, viêm tai xương chũm, bệnh lý mũi xoang, viêm mũi, viêm xoang cấp-mã, olyp mũi – xoang, điều trị bất thường về cấu trúc mũi, vẹo vách ngăn, khối u vùng mũi xoang, điều trị bệnh lý về mũi họng, viêm mũi họng, viêm amidan, bệnh lý về thanh quản, hạt dây thanh, điều trị liệt dây thanh, điều trị u nhú thanh quản, điều trị ho lâu ngày không khỏ, điều trị khó n, đau họng, háo nước, khô miệng, tai u, tai đau, điều trị tuyến nước bọt viêm sưng.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 270, Trưng Nữ Vương Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
  • Thờ gian khám: Thứ Hai – Chủ Nhật: 11:30 – 13: 30; 16:30 – 20:00
  • Điện thoại: (0236) 3821728

4. Phòng khám tai mũi họng Bác sĩ Lê Mạnh Hoàng

Nắm giữ chức vụ cao là Phó Trưởng khoa Mắt – Tai mũi họng – Răng hàm mặt – Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng và tinh thần làm việc chuyênnghiệp, bác sĩ Hoàng được rất nhiều bệnh nhân tin yêu. Bác sĩ còn có một phòng khám riêng nơi khám và điều trị các vấn đề về viêm màng nhĩ, chảy mũ, nghe kém, điếc, …. Chuyên điều trị và tư vấn cho các bệnh nhân.

Phòng khám có làm việc ngoài giờ nên các gia đình không còn phải lo ngại bị trùng giờ làm việc, Các thiết bị tại phòng khám đều tiên tiến và hiện đại sẵn sàng phục vụ bệnh nhất tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 7, Mỹ An 15, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn
  • Điện thoại: 098 913 91 79

5.  Phòng khám tai mũi họngbác sĩ Nguyễn Thêm

Nằm tại số 308 Đường Hải Phòng, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng, phòng khámcủa Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thêm mỗi ngày tiếp nhận khám và điềutrị cho rất nhiều bệnh nhân gặp vấn đề Tai – mũi – họng.

Bác sĩ ngoài phòngkhám riêng của mình còn làm việc tại Liên chuyên khoa Răng hàm mặt – Taimũi họng – Mắt thuộc Bệnh viện Bình dân Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 308 Hải Phòng, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Trên đây là Top 5 địa chỉ phòng khám tai mũi họng tốt tại Đà Nẵng, bạn nên gọi điện thoại tới địa chỉ bạn lựa chọn để biết chính xác thời gian thăm khám bệnh, đồng thời mang theo các giấy tờ cần thiết liên quan đến  bệnh tình của mình để bác sĩ tiện theo dõi. DanangZ hy vọng bạn sẽ luôn đảm bảo sức khỏe của mình ổn định.

Trần Loan/ danangZ.vn

Tin cùng chuyên mục
Tin khác
Vụ Nguyễn Hữu Linh: Viện trưởng VKS Đà Nẵng nói lý do chậm xử lý
Viện trưởng VKSND Cấp cao tại Đà Nẵng Nguyễn Quang Dũng sáng nay giải trình với UB Tư pháp QH lý do chậm xử lý…
Lịch cắt điện Đà Nẵng ngày 20/04/2019
Để phục vụ công tác sửa chữa, nâng cấp lưới điện, công ty điện lực Đà Nẵng thông báo lịch cúp điện Đà Nẵng ngà…
Đà Nẵng: C.ắt x.én bữa ăn học trò, Hiệu trưởng nhận 18 tháng t.ù
Hòa thừa nhận các hành vi sai phạm trong việc chỉ đạo Hiệu phó và nhân viên c.ắt x.én bữa ăn học sinh để lấy t…
Lịch cắt điện Đà Nẵng ngày 21/04/2019
Để phục vụ công tác sửa chữa, nâng cấp lưới điện, công ty điện lực Đà Nẵng thông báo lịch cúp điện Đà Nẵng ngà…
Ông Nguyễn Bá Cảnh đã làm sai những gì?
Nguyễn Bá Cảnh vốn là một tên tuổi nhận được rất nhiều chú ý do gắn với người cha lừng danh là cố Trưởng ban N…
Máy bay đi Đà Lạt phải quay đầu khẩn cấp hạ cánh tại Bangkok
Chuyến bay VZ940 của hãng hàng không Thai Vietjet sử dụng tàu bay Airbus A320 phải đáp khẩn cấp xuống sân bay…
Đà Nẵng: V.a c.h.ạ.m với xe tải, một người phụ nữ t.ử v.o.n.g th.ương t.âm
Sáng 194, CSGT Công an huyện Hòa Vang cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra v.ụ t.a.i n.ạ.n giữa xe tải và xe máy…
Đà Nẵng: Nhóm thanh niên c.h.é.m người t.à.n b.ạ.o trong quán net
Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng cho biết, vừa tạm giữ 1 nhóm đối tượng có hành vi c.hé.m người trong quán In…
Người dân dán hình nghi phạm d.â.m ô trẻ em Nguyễn Hữu Linh lên ô tô di.ễu phố
Theo những hình ảnh lan truyền trên m.ạ.n.g xã hội, một số người dân đã dán hình nghi phạm d.â.m ô trẻ em Nguy…
Chưa mở bán các căn hộ block A,B tại chung cư An Trung 2
Liên doanh Công ty CP Đức Mạnh và Công ty CP Đầu tư và Xây dựng 579 (Liên doanh DMC - 579) có Văn bản số 3819/…
S.à.m s.ỡ bé gái trong thang máy: Tình tiết mới
Nhiều đơn vị đồng loạt đề nghị cơ quan điều tra khởi tố vụ việc .sà.m s.ỡ bé gái để điều tra hành vi D.â.m ô đ…