Top 10 quán cháo lòng Đà Nẵng ngon ngất ngây

Nhấm nháp món cháo lòng Đà Nẵng nóng bỏng mỗi sớm mai thức dậy trong khí quyển se hơi lạnh khiến mọi người ít khả năng kìm hãm được. Và trong thông tin sau đây DanangZ xin được đề cử với người đọc top 6 quán cháo lòng ngon nhất Đà Nẵng để khách du lịch xem thêm lúc ghé thăm miền đất này.

Cháo lòng Đà Nẵng trong lòng thực khách

Trong danh mục đồ ăn Đà Nẵng mọi người chẳng thể không đề cập món cháo lòng. đây được xem là một thức ăn thôn dã, nằm trong tầm giá không đắt lắm tuy nhiên rất được đông đúc người sành ăn biết đến và khoái chí. Nhấm nháp những bát cháo lòng nóng tại chỗ này chúng ta sẻ cảm giác được toàn bộ mùi vị của đồ ăn Đà Nẵng. Và rồi ai đã từng ghé thăm địa phận biển này đều khao khát được nhấm nháp mùi vị nổi bật của món cháo lòng địa điểm này.

DanangZ

Top 10 quán cháo lòng ngon nhất Đà Nẵng khiến giới sành ăn chẳng thể quên

Cháo lòng bà Láo

 • Địa chỉ : 246 Ông Ích Khiêm, Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • Giờ hoạt động : 10h00 ~ 15h00
 • Mức giá bán : 15. 000 ~ 35. 000 vnđ/suất.

Thuộc một trong số top quán ngon Đà Nẵng món cháo lòng tại quán bà láo khiến ai đã tường nhấm nháp thức ăn này nơi này đều phải quay trở lại thưởng thức những lần kế tiếp. đây chính là quán cháo lòng có từ xưa đời, kể rằng từ thời bà láo đã lừng danh và phổ biến và tới thời điểm này ngày nay con bà không ngừng nối nghiệp. Cháo tại đây nổi bật người sành ăn bởi bát cháo luôn dày dặn, cháo không quá loãng lại nhiều nhân , dồi và lòng luôn cam kết hợp vệ sinh , giòn và đậm đà. Quán cháo bà láo thường bán đắt khách nhất vào trưa hầu hết là những dân cư, thợ thuyền kinh doanh thường ghé quán bà để thưởng thức.

Cháo lòng 2 Văn Đà Nẵng siêu ấn tượng

 • Địa chỉ : 106 Phan Thanh, Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • Giờ hoạt động : 6h00 ~ 12h00 và 16h00 ~ 20h00
 • Mức giá bán : 10. 000 ~30. 000 vnđ/ suất.

Kế tiếp dòng những quán ngon Đà Nẵng quán cháo lòng 2 văn được mọi người biết đến nhiều bởi mùi vị cháo ngon, ngọt, sánh, lòng và dồi đậm đà. Nổi bật ở đây bạn còn được đáp ứng thêm món bánh hỏi – thực phẩm đặc trưng bình định siêu lôi cuốn.

Quán cháo lòng cô Phúc

 • Địa chỉ : 91 Hoàng Hoa Thám, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • Giờ hoạt động : 13h30 ~ 22h00
 • Mức giá bán : 15. 000 ~ 35. 000 vnđ/suất

Nói tới món cháo lòng lúc ghé thăm đà thành dường như mọi người chẳng thể không nhắc đến hãng cháo lòng cô phúc. đây chính là địa chỉ được vô số những người trẻ tuổi thích và đi đến nổi bật là mỗi lần tan ca bởi dường như cô chủ tại đây siêu dễ thương và tính cách vui vẻ. Bên cạnh đó, sắp tới những người còn được ăn những bát cháo lòng có lợi cho sức khỏe, đậm đà, hạt cháo vừa chín tới không quá nát. Nước cháo sánh quyện đậm đặc , dồi và lòng giòn quyện lại với hương thơm của hành khiến người ăn khó lòng mà kìm hãm được.

Cháo lòng Trưng Nữ Vương

 • Địa chỉ : 347 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giá : từ 20. 000 – 30. 000vnđ

Cháo lòng nằm trên lối đi bộ đường Trưng Nữ Vương được đông đảo mọi người ưa thích. Quán nhiều khách hàng, thưởng thức tại quán cũng nhiều và mua về càng phần nhiều hơn. Một phần cháo tô cháo lòng không bị bỏ sót tim, tai, cật, gan, lòng, sụn, chanh, mắm gừng rất ngon và cháo không quá đặc nên rất đơn giản thưởng thức hợp với dòng người. Bạn có khả năng la kèm quẩy để thưởng thức.

DanangZ

Cháo lòng Hàn Mặc Tử Đà Nẵng

 • Địa chỉ : 67/4 Hàn Mặc Tử, quận Hải Châu , Đà Nẵng.
 • Giờ hoạt động : 12h00 ~ 18h00
 • Mức giá bán : 10. 000 ~ 30. 000 vnđ/suất.

Không quá ầm ĩ, huyên náo tuy nhiên món cháo lòng hàn mặc tử vẫn được mọi người và dân cư đà thành biết đến đông nhất ở thời điểm hiện tại. Món cháo lòng tại đây nổi trội hơn chỗ khác là do cháo được minh với khoai tây và carot giúp tăng độ sánh và ngọt cho cháo. Ngoài ra, vị ngọt thanh và béo ngậy của lòng, dồi càng khiến bát chào dễ bước chân vào lòng dạ con người nhấm nháp hơn.

Cháo lòng cô Cúc Đà Nẵng

 • Địa chỉ : 106 Hoàng Hoa Thám, Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • Giờ hoạt động : 13h30 ~ 22h00
 • Mức giá bán : 15. 000 ~ 35. 000 vnđ/suất.

Nhắc đến cháo lòng Đà Nẵng chúng ta không thể bỏ lỡ địa chỉ cháo lòng cô cúc. Món cháo lòng tại đây được mọi người ưa chuộng và biết đến nhiều bởi mùi vị đậm, ngọt từ nước xương sử dụng để ninh cháo. Vị ngậy của lòng hoà quyện với vị đặc sánh của cháo khiến nao lòng dạ con người ăn.

Quán bánh hỏi cháo lòng Thu

 • Địa chỉ : 161 Lê Thanh Nghị, quận Hải Châu, tp Đà Nẵng.
 • Giờ hoạt động : 06h30 ~ 10h00.
 • Mức giá bán : 25. 000 ~ 30. 000 vnđ/suất.

Mang mùi vị của bình định nên quán cháo bánh hỏi cháo lòng thu luôn có mùi vị siêu nổi bật. Người nhấm nháp sẽ cảm giác được mùi vị nổi bật điển hình của miền bình định. Cháo được ninh kỹ gạo chím mềm , cháo sánh và ngon. Lòng dồi béo ngậy với nước chấm được pha theo phương pháp lâu nay của người bình định nên thu hút người nhấm nháp.

Nhấm nháp món cháo lòng Đà Nẵng nóng bỏng mỗi sớm mai thức dậy trong khí quyển se hơi lạnh khiến mọi người ít khả năng kìm hãm được. Và trong thông tin sau đây DanangZ xin được đề cử với người đọc top 6 quán cháo lòng ngon nhất Đà Nẵng để khách du lịch xem thêm lúc ghé thăm miền đất này.

Quán cháo lòng Gái

 • Địa chỉ : 63 Phạm Văn Nghị, Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • Giờ hoạt động : 16h00 ~ 19h00.
 • Mức giá bán : 15. 000 ~ 30. 000 vnđ/suất.

Là một trong nhiều quán ngon Đà Nẵng món cháo lòng gái lừng danh với rất nhiều người bởi mùi vị cháo ngọt, cháo mềm có mùi hương nồng riêng biệt của dồi. Ngoài ra, món lòng và dồi tại đây được làm cũng rất ngon, nhân dồi được làm có mùi vị đậm đặc. Rau thơm ăn kèm cũng rất tươi ngon. Người thưởng thức sẽ cảm nghĩ được được mùi vị có lợi cho sức khỏe riêng biệt của của món cháo lòng.

DanangZ

Bún Mọc – cháo lòng thủ đô giữa lòng thành thị biển Đà Nẵng.

 • Địa chỉ : 48 Lê Đình Dương, quận Hải Châu, tp Đà Nẵng.
 • Giờ hoạt động : 06h00 – 11h00 ; 17h00 – 21h00
 • Mức giá bán : 25. 000 ~ 40. 000 vnđ/suất.

Nếu bạn muốn nhấm nháp món cháo lòng thủ đô giữa tp Đà Nẵng thì dường như quán bún mọc – cháo lòng thủ đô là nơi hoàn hảo để bạn ghé qua. Quán cháo chay và lòng thủ đô giữa lòng Đà Nẵng sẽ cung cấp cho bạn mùi vị rất nổi bật. Cháo lòng tại đây nhuốm màu hơi sậm và vị đậm rất nổi bật, dễ thưởng thức. Lòng ở đây còn có vị đậm đà, dồi béo ngậy. Một suất cháo lòng tại đây khá đầy đủ nên khá rẻ.

Quỳnh – bún mắm và cháo lòng Đà Nẵng

 • Địa chỉ : vỉ hè kiệt 90 Phan Thanh, Thanh khê, tp Đà Nẵng.
 • Giờ hoạt động : 12h00 – 18h00 ;
 • Mức giá bán : 15. 000 ~ 40. 000 vnđ/suất.

Một trong các địa chỉ, quán ngon Đà Nẵng mà hàng chục triệu người đừng cho qua thực sự là quán quỳnh – bún mắm và cháo lòng nổi danh tại đà thành. được ăn món cháo lòng tại đây 1 lần dường như sẽ làm bạn khó quen và muốn trở lại lần hai. Vị đậm của cháo với vị thơm, ngon, ngọt của lòng và dồi luôn hút hồn người ăn. Nổi bật món cháo lòng ở đây còn không đắt lắm, chúng ta sẻ được nhấm nháp cả một tô cháo to , yên tâm.

Nếu bạn mê các món cháo trên đây tuy nhiên là người thưởng thức chay. Có thểm thử qua giải pháp cháo lòng chay. Cũng vô cùng đơn giản làm và ngon đấy.

Quán Thủy cháo lòng

 • Địa chỉ : 273 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ hoạt động : 14h00 ~ 22h00
 • Mức giá bán : 15. 000 ~ 30. 000 vnđ/suất.

Nếu bạn đang tìm hiểu về các nhà hàng ngon Đà Nẵng thì dường như bạn không thể bỏ lỡ địa chỉ quán thủy cháo lòng. Cháo tại đây được nấu với giải pháp cổ truyền nên luôn có sắc màu nâu đục, hạt cháo nở lớn nhất đem đến vị mát, ngọt dành cho ai nhấm nháp. Lòng và dồi được xử lý bảo đảm vệ sinh, giòn và đậm đà. Sự phối hợp của hành và rau thơm kịp thời cháo vừa chín tới hòa quyện vào nhau cùng nhau khiến bát cháo thời điểm nào cũng ngát mùi thơm nồng.

Đà Nẵng không những lôi cuốn mọi người bởi những danh thắng tuyệt diệu thế giới tự nhiên toàn cầu mà chỗ này còn được du khách nhiều vùng miền biết đến bởi đồ ăn Đà Nẵng siêu nức danh. Với rất nhiều quán ngon Đà Nẵng mà mọi người nhiều khả năng đi đến thì dường như bạn không thể bỏ lỡ món cháo lòng Đà Nẵng siêu nổi bật. Chúng ta sẻ cảm giác toàn bộ mùi vị nổi bật, sánh quện, vị ngon ngọt của cháo, giòn tan của lòng và dồi lúc nhấm nháp đồ ăn này tại xứ sở biển Đà Nẵng.

XEM THÊM :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *