Xác minh thông tin vệt nước đỏ xuất hiện ở biển Đà Nẵng

Chiều 24/2, ông Lê Quang Nam – Giám đốc Sở TN&MT; Đà Nẵng cho biết đã cử người đi xác minh thông tin biển Đà Nẵng xuất hiện vệt nước đỏ.

“Chúng tôi kiểm tra từ trưa đến giờ ở bán đảo Sơn Trà nhưng không thấy hiện tượng vệt nước đỏ dưới biển. Tuy nhiên, các cơ quan chuyên môn sẽ tiếp tục theo dõi trong những ngày tới”, ông Nam cho hay.

DanangZ

Hình ảnh đăng tải trên Facebook được cho là ở Bãi Nam – bán đảo Sơn Trà sáng nay. Ảnh: Facebook Upochy Nguyễn

Theo ông Nguyễn Đức Vũ – Phó trưởng Ban Quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, đơn vị cũng đang đi kiểm tra tại Bãi Nam, bán đảo Sơn Trà theo thông tin người dân phản ánh.

DanangZ

Trưa 24/2 tại Bãi Nam không xuất hiện vệt nước đỏ. Ảnh: Tấn Việt

Trước đó vào sáng cùng ngày, Facebook Upochy Nguyễn đăng lên trang Facebook Quản lý đô thị Đà Nẵng một số hình ảnh cho rằng biển Bãi Nam (bãi biển Sơn Trà) xuất hiện vệt nước màu đỏ.

Một số người đi câu cá tại Bãi Nam trưa 24/2 cũng cho rằng, vài ngày qua có xuất hiện vệt nước màu đỏ ở vùng biển này, sáng 24/2 cũng có nhưng sau đó đã biến mất. Theo phán đoán của họ, trong vệt nước này có một loại thủy sinh màu đỏ được sóng biển đánh dạt vào bờ và không phải là chuyện lạ đối với nhiều người đi biển.

Nguồn:http://www.baogiaothong.vn/xac-minh-thong-tin-vet-nuoc-do-xuat-hien-o-bien-da-nang-d189641.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *