Hình ảnh trường Phan Châu Trinh Đà Nẵng mới khiến các ‘hậu duệ’ bấn loạn

Học sinh Đà Nẵng đang phát cuồng khi những hình ảnh về trường THPT Phan Châu Trinh phiên bản mới được hé lộ. Dưới đây là hình ảnh ngôi trường mà DanangZ muốn giới thiệu đến bạn.

Hơn 1 năm kể từ ngày trường cũ Phan Châu Trinh (TP. Đà Nẵng) phải dỡ bỏ để khoác lên mình chiếc áo mới, các thế hệ học trò của ngôi trường này vẫn ít nhiều còn lưu luyến. Những ngày tháng 3 năm ngoái, nhiều cựu học sinh dù ở nơi xa đã về lại trường xưa, lưu lại những bức ảnh cuối cùng trước khi ngôi trường cũ hoàn toàn ‘biến mất’.

DanangZ

Những góc trường quen thuộc giờ đã chỉ còn trong kí ức

Khi đó cũng đã dấy lên những tranh cãi đa chiều trong các thế hệ học trò, chỉ vì tình cảm dành cho mái trường xưa quá lớn!

Và rồi hơn 1 năm kể từ ngày được tái tạo, thi công mới, phiên bản hiện đại của trường THPT Phan Châu Trinh Đà Nẵng chắc chắn sẽ khiến cho những ai dõi theo ngôi trường này bất ngờ, xen lẫn thích thú.

Không chỉ có kiến trúc chắc chắn, sang chảnh, trường THPT Phan Châu Trinh phiên bản mới còn ghi điểm khi giữ lại cổng trường cũ. Tuy nhiên, hiện việc thi công vẫn chưa hoàn tất nên việc chiếc cổng này có bị ‘biến mất’ hay không cũng đang là đề tài được dân tình vô cùng quan tâm.

DanangZ

Hình ảnh trường Phan Châu Trinh được chia sẻ trên mạng đang nhận được sự quan tâm lớn từ các thế hệ học trò. Ảnh: Kim Liên/ FP Tôi yêu Đà Nẵng

Nhìn từ trên cao ngôi trường tọa lạc ở vị trí khá đẹp mắt và rộng rãi

Liệu chiếc cổng trường thần thánh này có được giữ lại như một cách lưu kí ức tuyệt vời nhất

Tầng hầm bên trong trường mới xây

Những hình ảnh về trường Phan Châu Trinh mới xuất hiện trên mạng ngay lập tức đã gây được sự chú ý, đặc biệt là với những góc ảnh flycam, ngôi trường hiện lên vô cùng hiện đại và xinh đẹp.

Và bây giờ, thay cho những câu hỏi vì sao lại đập bỏ ngôi trường cũ, học trò trường Phan lại tò mò: Bao giờ thì trường mới sẽ được đưa vào hoạt động?

Tự hào hơn khi teen Phan Châu Trinh sẽ được học tập tại mái trường hiện đại và chất lượng bậc nhất thành phố.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *