Vừa lập kỷ lục thế giới, AirAsia tung ngay đợt khuyến mãi khắp châu Á chỉ từ 780.000đ

Năm nay, tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng không Anh Skytrax đã lần thứ 9 tôn vinh AirAsia ở hạng mục hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới. Giải thưởng dựa trên 49 chỉ số hoạt động từ mức độ vệ sinh của máy bay tới chất lượng phục vụ trên chuyến bay.

Vì lẽ đó, thành tích 9 năm chiến thắng liên tiếp của AirAsia đã tạo nên kỷ lục về tiêu chuẩn ngành hàng không của châu Á.

DanangZ

AirAsia 9 năm liên tiếp được trao giải Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới

Để đánh dấu sự kiện mang tính bước ngoặt này, AirAsia đưa ra giá khuyến mãi một chiều từ 780.000 vnđ đã bao gồm thuế phí cho các đường bay thẳng từ: Hồ Chí Minh – Bangkok, Đà Nẵng – Bangkok, Hà Nội – Bangkok, Hồ Chí Minh – Kuala Lumpur, Hà Nội – Kuala Lumpur, Đà Nẵng – Kuala Lumpur, Nha Trang – Kuala Lumpur, Hồ Chí Minh – Johor Bahru, Hồ Chí Minh – Penang.

Đối với các đường bay nối chuyến từ Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang đến các điểm nội đia Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc… có mức giá khuyến mãi một chiều từ 1.400.000vnđ đã bao gồm thuế phí. Giá vé khuyến mại trên áp dụng cho thời gian đặt vé từ 3 – 9/7/2017 cho các chuyến bay khởi hành từ 15/1/2018 – 28/8/2018 qua website airasia.com. Những du khách quan tâm có thể theo dõi các thông tin mới nhất từ ​​AirAsia tại Facebook (facebook.com/AirAsiaVietnam).

DanangZ

AirAsia mang đến cơ hội tận hưởng dịch vụ của hãng với chi phí tiết kiệm nhất

Ông Tony Fernades, CEO của AirAsia Group chia sẻ: “Chúng tôi đón nhận danh hiệu một cách nghiêm túc và sẽ cố gắng để tiếp tục cải thiện dịch vụ của mình. Trong 15 năm qua, chúng tôi đã tạo ra một thương hiệu tuyệt vời và trong 15 năm tiếp theo, chúng tôi muốn tiến tới “One AirAsia”, một hãng hàng không cộng đồng thực sự của Đông Nam Á”.

DanangZ

AirAsia luôn đứng đầu về chất lượng và dịch vụ trong số những hãng hàng không giá rẻ

Theo ông, tiêu chí mà AirAsia hướng đến chính là sẽ tạo ra một hãng hàng không kỹ thuật số và sử dụng công nghệ để tăng thêm giá trị.

Tính đến thời điểm hiện tại, AirAsia và AirAsia X đã chiến thắng tổng cộng 25 giải thưởng của SkyTrax, kể từ khi giải thưởng này được ra mắt vào năm 2001. Với 120 điểm đến tại 26 quốc gia và vùng lãnh thổ, AirAsia đưa ra thông điệp rằng tất cả mọi người đều có thể được tận hưởng dịch vụ của hãng với chi phí tiết kiệm nhất.

Giám đốc phi hành đoàn Suhaila Hassan cho rằng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, AirAsia đã có một hành trình ấn tượng, phát triển từ một hãng hàng không nội địa của Malaysia đến Hãng hàng không đạt tiêu chuẩn quốc tế. “Khi mở rộng sang Trung Quốc, Việt Nam và xa hơn nữa, chúng tôi vẫn tiếp tục phát huy danh hiệu cao quý này.” – ông chia sẻ.

Về AirAsia và AirAsia X

AirAsia là hãng hàng không giá thấp hàng đầu và lớn nhất ở châu Á, với mạng lưới rộng khắp hơn 120 điểm đến. AirAsia bắt đầu hoạt động từ năm 2001, hãng đã chuyên chở hơn 330 triệu hành khách và đội bay lên đến hơn 200 chiếc. AirAsia tự hào là hãng hàng không Asean đích thực với trụ sở hoạt động tại Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Ấn Độ và Nhật Bản, với dịch vụ bay bao phủ toàn khu vực và xa hơn nữa.

Skytrax là tổ chức tư vấn du lịch chuyên xếp hạng các hãng hàng không, với “hội đồng” là 19,5 triệu khách hàng từ 105 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, được ví von như tổ chức trao giải Oscar trong lĩnh vực hàng không. Tổng cộng hơn 200 hãng hàng không đã được đánh giá.

A.D, THEO TRÍ THỨC TRẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *