Top 10 dịch vụ giao hàng nhanh Đà Nẵng đi toàn cầu được tín nhiệm cao nhất

Dịch vụ giao hàng nhanh đang phát triển với tốc độ nhanh để thuận theo hết đòi hỏi mọi người với thị trường cạn sức phải chăng. Bạn đang cần tìm một công ty giao hàng nhanh tại Đà Nẵng tuy nhiên không rỏ tìm đâu ? Cùng DanangZ xem ngay các top 10 dịch vụ giao hàng nhanh Đà Nẵng được tín nhiệm cao nhất nhé !

Danang post – giải pháp giao hàng nhanh toàn cầu mức giá rất mềm ở Đà Nẵng

 • Địa chỉ : lô 19 Trường Thi 2, phường Hoà Thuận Tây, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Sđt : 0905 223 024 ; 0903 418 377

Đây chính là một trong nhiều đơn vị tốt nhất trong ngành giao hàng vận chuyển toàn cầu. Da nang post với chuỗi đại lý bán lẻ kéo dài trên cả nước, giúp sản phẩm của bạn được chuyên chở di chuyển ra nước ngoài thuận lợi và khẩn trương nhất. Nổi bật tiền bạc tại da nang post luôn ít hơn các cơ sở khác.

DanangZ

Bằng kinh nghiệm những năm cùng nhóm nhân sự nồng nhiệt, chuyên môn cao trong việc. Da nang post phân phối các giải pháp vận chuyển hàng hóa sang mỹ, australia, nhật, hàn, châu phi và nhiều quốc gia trên toàn cầu chóng vánh, tiện dụng và tiết kiệm kinh phí.

Các sản phẩm mà da nang post nhiều khả năng nhận để vận tải :

 • Hồ sơ, thư, giấy tờ, hồ sơ, lời mời, điều tra giấy tờ gởi đi châu mỹ
 • Gởi hàng đồ ăn đi châu mỹ : bánh đa nem, thức ăn phơi khô, tinh bột, …
 • Gởi hàng mĩ phẩm đi châu mỹ : phụ liệu đồ làm nails, kem chống nắng, …
 • Gởi hàng thủ công mĩ nghệ đi châu mỹ : hàng sơn mài, tượng gỗ, bàn gỗ, ghế gỗ. . Vv
 • Gởi hàng mẫu đi châu mỹ như : mẫu nhựa, mẫu sắt. . Vv
 • Gởi rèm cửa, rèm cuốn , rèm vải đi châu mỹ. . Vv
 • Chuyên chở chất lỏng đi châu mỹ, dược phẩm đông, tây y đi châu mỹ …vv
 • Và dày đặc các loại sản phẩm khác.

Nổi bật nhất , tại da nang post có một điểm mạnh mà đa phần các công ty ở Đà Nẵng thiếu hẳn là vì có khả năng chuyên chở được khô gà, bò khô, xúc xích, lạp xưởng , hàng kềnh càng quá cỡ, hàng đá non nước, mắm nêm, mắm ruốc, mắm tôm, serum, dầu gội đầu, …

Công ty cổ phần Proship Đà Nẵng – giải pháp giao hàng nhanh Đà Nẵng uy tín

 • Địa chỉ 1 : 171 Lư Giang, p. Hòa Xuân, q. Cẩm lệ, Đà Nẵng – tel : 0909 028 247
 • Địa chỉ 2 : k47/23e Lý Thái Tổ , p. Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Phân phối dịch vụ giao hàng nhanh trên cả nước có thu hộ phòng vệ, mau chóng và tiết kiệm kinh phí proship được xem là như một Địa chỉ tinh tưởng tại Đà Nẵng. Nhóm nhân sự siêng năng, chuyên môn cao với tinh thần đáp ứng 24/24 đã mang đến giải pháp ưu việt nhất cho mọi người. Proship phân phối các giải pháp như cpn nội địa, cpn toàn cầu, giải pháp cpn cod, vận chuyển hàng hoá, …

Proship chào đời với ý nghĩa xử lí nút thắt sau cùng trong giải pháp tmdt, phê duyệt nền tảng giải pháp kết hợp kinh doanh với các thương hiệu chở hàng đầu, proship phân phối dịch vụ vận tải tất các các trang mạng mua bán sản phẩm với nhiều mặt mạnh như tính phí giao hàng tự động, quan sát cuộc hành trình, thị trường tốt , giao hàng gần gũi thiên nhiên, nhân sự bài bản nhiều tình cảm …

Công ty cổ phần giao hàng nhanh Newpost Đà Nẵng

 • Địa chỉ : 78A Lê Đình Lý, p.Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Phone : 0511. 3865. 866

Newpost là nhà phân phối dịch vụ giao hàng nhanh nội địa và toàn cầu rộng rãi 63 địa phương và hơn 200 đất nước trên toàn cầu. Ngày nay, newpost áp dụng kỹ thuật track & trace trực tuyến tối tân nhất ngày nay trong việc giao hàng nhanh, nhằm ưu tiên suôn sẻ nhất cho mọi người điều tra bưu phẩm gởi đi. Newpost phân phối các giải pháp như giải pháp giao hàng nhanh toàn cầu, giao hàng nhanh hoả tốc, chuyển phát lên lịch, chuyển phát trong ngày.

DanangZ

Công ty cổ phần tm bưu chính và giao hàng nhanh vietpost Đà Nẵng

 • Địa chỉ : 11 Thái Thị Bôi, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • Mobile : 0511. 364. 9659

được tôn vinh lúc là số ít tổ chức chuyển phát phù hợp với luật pháp có giấy phép bưu chính được giám định và cấp giấy phép bởi cơ quan chức năng, vietpost sớm đã chiếm giữ được một thị phần khách lớn lúc đáp ứng giải pháp cpn. Nhóm nhân sự được dạy dỗ chuyên nghiệp, chuỗi quản lý chất lượng gắt gao và 4, vietpost cam kết cho việc chuyển phát hồ sơ, sản phẩm của mọi người được ổn định chuẩn xác và sớm nhất. Công ti cung các giải pháp như cpn bình thường, cpn hoả tốc, chuyển phát lên lịch, cpn trong ngày , chuyển phát không lãng phí, …

Viettelpost – giải pháp giao hàng nhanh Đà Nẵng

 • Địa chỉ : số14 Hoàng Hoa Thám, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Viettelpost là một công ty con của công ty viễn thông lực lượng vũ trang ( viettel ). Kinh qua gần 2 thập kỷ tạo lập và gia tăng giá trị, vị thế của viettelpost càng lúc càng được cho thấy trên Địa chỉ kinh doanh với các danh hiệu , giải thưởng quý giá, được đánh giá cao. Viettelpost là doanh nghiệp thứ hai sau vnpt có chi nhánh office phủ sóng cả nước và đây còn chính là tổ chức đua tranh không qua khâu trung gian với vnpt. Viettelpost đa dạng các giải pháp như giao hàng nhanh, chuyển phát 36 giờ, chuyển phát 60 giờ, chuyển bưu kiện, dịch vụ vận chuyển, giải pháp chuyển phát cod, chuyển phát nước ngoài , …

DanangZ

Bưu điện TP Đà Nẵng – vận chuyển hàng Đà Nẵng

 • Tên thương vụ toàn cầu : danang post.
 • Địa chỉ : 155 Nguyễn Văn Linh –  Đà Nẵng
 • Phone : 0511. 3817. 512 – fax : 0511. 3817. 837

Là một chi nhánh thuộc công ty cp giao hàng nhanh bưu điện, bưu điện tp Đà Nẵng phân phối loại hình dịch vụ giao hàng nhanh ems ( express mail service ) nội địa và toàn cầu. đây chính là loại giải pháp nhận gởi, vận tải và phát các loại thư, hồ sơ, vật phẩm, sản phẩm theo chỉ tiêu thời kỳ được công ti tổng thông báo trước.

Công ty cp bưu chính Thời Kỳ Vàng Đà Nẵng

 • Địa chỉ : số 166 đường Hải Phòng, q. Hải Châu
 • Tel : ( 0511 ) 730 6068

Kinh qua một thời gian dài kết hợp và gia tăng cùng sự tín nhiệm của người tiêu dùng, goldtimes đã là một hãng giao hàng nhanh được kính nể trên toàn quốc. Goldtimes vẫn luôn cố gắng liên tục nhằm cung cấp giá trị đáp ứng tối ưu nhất, thời kỳ giao hàng nhanh nhất , cước phí giải pháp phù hợp nhất.

Công ty cp 247 Đà Nẵng – giải pháp giao hàng nhanh Đà Nẵng

 • Địa chỉ : 277 Nguyễn Tri Phương, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Tel : ( 0511 ) 3676 247 – 3676 888
 • Fax : ( 0511 ) 3676 778

Với có thể vận tải được điều chỉnh hợp lý, khả năng kết nối và vận tải liên tiếp cùng định hướng : 24 giờ/ngày , một tuần/tuần, 247express luôn có nguyện vọng trở nên người đi cùng của mọi người qua những hành trình 247 express đang liên tục cố gắng để tạo nên công ti giao hàng nhanh tốt nhất tại đất nước chúng ta.

DanangZ

Nhất Tín Logistics – chi nhánh giao hàng nhanh Đà Nẵng

 • Địa chỉ : 26 Nguyễn Tri Phương, Chính Gián, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Phone : 0236 3646 466

Có nhiều giải pháp gồm có : giao hàng nhanh, dịch vụ bưu chính, giải pháp chuyển phát thu tiền ( cod ) , dịch vụ vận chuyển, giải pháp 60h, giải pháp tăng thêm. đây chính là giải pháp nhận gởi sản phẩm, thư từ bưu phẩm bưu kiện bằng máy bay, đường bộ với cách thức là nhận tận nơi và phát tận nơi. Bạn nhiều khả năng triệt để an tâm với giải pháp ở đây bởi sản phẩm không ngừng được đóng gói kỹ càng, tránh gây hư hỏng trong tiến trình chuyên chở.

Giao hàng nhanh DHL – DHL tại Đà Nẵng

 • Địa chỉ : 33 Nguyễn Du, Thạch Thang, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Phone : 097 937 79 37

Giao hàng nhanh dhl tại Đà Nẵng túc trực ở trên 220 đất nước và vùng lãnh thổ khắp quốc tế đã khiến dhl trở nên công ti toàn cầu nhiều nhất trên năm châu. Với hơn 340, 000 nhân sự, doanh nghiệp phân phối các giải pháp với lượng vô tận cho gần như tất cả các đòi hỏi tiếp vận.

Hy vọng các dữ liệu kể trên khiến bạn nhiều khả năng xác định được một giải pháp giao hàng nhanh Đà Nẵng ưu việt nhất !

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *