Tối nay, nhóm nhạc rock Fuzeta (Pháp) trình diễn tại Công viên Biển Đông

Viện Pháp tại Đà Nẵng – Đại sứ quán Pháp vừa cho biết, chương trình biểu diễn nhạc rock của nhóm Fuzeta đến từ vùng Bretagne (Pháp) sẽ diễn ra tại Công viên Biển Đông vào lúc 19 giờ 45 tối ngày 5-5.

DanangZ

Quán quân giải Ricard S.A, Live Music 2015, Fuzeta là nhóm nhạc đa phong cách, vừa cuồng nhiệt, sôi động, lại vừa mộng mơ, yêu kiều và thuần khiết. Mới đây, nhóm Fuzeta đã biểu diễn tại Liên hoan Nhạc đương đại Quốc tế Rencontres Transmusicales tại Rennes.Chương trình do Viện Pháp tại Đà Nẵng phối hợp Sở Ngoại vụ và Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch thành phố tổ chức trong khuôn khổ hợp tác văn hóa giữa Đại sứ quán Pháp và Đà Nẵng.

Tứ tấu xuất thân từ vùng Bretagne (Pháp) này khát khao trở thành người lái đò chở nhạc pop Mỹ vượt đại dương và họ đã tỏ ra là người kế thừa xứng đáng khi cống hiến cho khán giả những màn biểu diễn tràn ngập cảm xúc mãnh liệt.

Dù có ảnh hưởng từ Grandaddy hay Bon Iver, Fuzeta vẫn tạo được dấu ấn riêng bằng phong cách nhạc pop linh hoạt đầy quyến rũ bởi sự hòa quyện tuyệt vời giữa những giọng hát độc đáo và tươi mới – điều khiến họ trở thành một trong những nhóm nhạc Pháp được tìm kiếm nhiều nhất trên sân khấu indie rock.

Theo danang.gov.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *