Tất tần tật những gì cần biết về liveshow Trường Giang tại Đà Nẵng

Sau thành công của liveshow 10 năm trong nghề, được tổ chức năm 2015 tại TP.HCM, Trường Giang chính thức công bố liveshow “Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê” tri ân khán giả miền Trung.

Với 2 đêm diễn sẽ được tổ chức tại Phú Yên (ngày 11/11) và Đà Nẵng (12/11), Trường Giang sẽ tự viết loạt tiểu phẩm hài mang nội dung mới mẻ, đặc sắc nhằm khắc họa chân dung, hành trình sự nghiệp của chính mình.

Bên cạnh kịch bản, Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê cũng sẽ đầu tư thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại nhất nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp, giúp Trường Giang thỏa sức thể hiện tài năng của mình trên sân khấu.

20-2

Để hoàn thành ước mơ tổ chức chương trình hội tụ nhiều yếu tố đặc biệt, Trường Giang đã nhận được sự tài trợ từ thương hiệu nước mắm Thái Long thuộc Công ty Hàng tiêu dùng Thái Long.

Cũng như live show lần trước, Trường Giang trực tiếp viết kịch bản những tiểu phẩm trong chương trình. Trường Giang cho biết mặc dù thời gian đi show bận rộn nhưng viết là thói quen không thể thiếu mỗi ngày của anh.

Nói về số tiền đầu tư cho live show, anh từ chối tiết lộ song khẳng định không ngại tốn kém để có đêm diễn kỷ niệm ý nghĩa, hoàn hảo. Vì vậy, thay vì mời một đạo diễn, anh mời cả nghệ sĩ Đức Thịnh và Trần Vi Mỹ. NSƯT Đức Thịnh đảm nhận phần nội dung, còn Trần Vi Mỹ làm tổng đạo diễn live show.

Ngoài ra, live show Chàng hề xứ Quảng 2: Về quê xây dựng sân khấu 3D, sử dụng 100 m2 màn hình led cùng dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại.

danh-hai-truong-giang7-2

Khách mời trong live show là những nghệ sĩ hài nổi tiếng, đồng thời là bạn thân lâu năm trong nghề của anh như Trấn Thành, Chí Tài, Thu Trang, Tiến Luật, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn. Người từng diễn cùng Trương Giang tiểu phẩm Mười Khó là Đàm Vĩnh Hưng cũng sẽ tham gia Chàng hề xứ quảng 2, bên cạnh những tiết mục ca hát sôi động.

Ngay từ đầu, nhân vật được nhắc tới nhiều nhất là Nhã Phương nhưng Trường Giang khẳng định bạn gái sẽ không tham gia chương trình vì không có vai diễn phù hợp. Tuy nhiên, gần tới ngày live show diễn ra, nam diễn viên hài tiết lộ nữ diễn viên sẽ góp mặt trong hai đêm diễn tại Phú Yên và Đà Nẵng.

Theo đó, Nhã Phương không tham gia vào tiểu phẩm mà chỉ hòa giọng với các khách mời hát ca khúc mở màn chương trình.

Thời gian diễn ra liveshow tại Đà Nẵng: 2 suất diễn lúc 17h00 và 20h00 ngày 12/11/2016

Địa điểm tổ chức liveshow: Nhà hát Trưng Vương, 86 Hùng Vương, Đà Nẵng

Giá vé: Từ 500.000đ -1.200.000đ

Liên hệ mua vé: 0906 78 13 89


Nguồn:Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *