Tại sao khách sạn đặt tới 4 chiếc gối trong phòng khi chỉ có 2 người ở?

Khi lưu trú, nghỉ dưỡng tại các khách sạn chuẩn quốc tế, nếu bạn để ý bạn sẽ thấy trong phòng các khách sạn này luôn có tới 4 chiếc gối trên giường ngủ dù phòng chỉ dành cho 2 người nằm. Lý do vì sao vậy?

Để biết được lý do tại sao phòng khách sạn lại có 4 chiếc gối các bạn cùng tìm hiểu qua kiến thức sau đây nhé!

Trong các yếu tố để giúp bạn có một giấc ngủ ngon, việc đầu tiên là gối kê – một phần không thể thiếu. Nhưng trước khi ngủ việc kê gối thế nào mới là đúng cách? Điều này thì không phải ai cũng biết đâu.

Hầu hết mỗi người chúng ta đều cần ngủ đủ giấc khoảng 7-8 tiếng trong một đêm, nhưng nếu bạn thường hay gặp một số vấn đề khiến thời gian ngủ của bạn ít hơn 5 đến 6 tiếng trong một đêm thì sức khỏe của bạn sẽ bị giảm đi đấy.

Rất nhiều người khi ngủ có thói quen không kê gối hay kê gối quá cao. Một số người lại cho rằng “gối cao vô ưu” tức là gối cao thì sẽ giảm thiểu được những suy nghĩ mệt lòng.

Tuy nhiên y học hiện đại lại cho bạn biết rằng gối quá cao hay quá thấp đều có ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Cùng xem 3 cách đặt gối khi ngủ đều có ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của bạn:

tu-the-ngu-tai-khach-san-da-nang

Gối quá cao không đúng với tư thế ngủ

tu-the-ngu-khac-tai-khach-san-da-nang

Gối quá thấp cũng không đúng với tư thế ngủ

tu-the-khac-tai-khach-san-da-nang

Chỉ gối nửa đầu lại càng không đúng

Khi ngủ kê gối quá cao hay quá thấp đều có ảnh hưởng không tốt đến cột sống. Trong trường hợp này khi ngủ đầu chúng ta sẽ bị ngửa lên làm cho xương cổ chịu áp lực cao hơn gấp hai lần so với bình thường,  trong một thời gian lâu chắc chắn sẽ gặp các vấn đề về xương khớp. Vì vậy khi ngủ việc kê gối đúng cách là điều rất quan trọng đấy.

Qua kiến thức trên chúng ta biết được tại sao khách sạn lại đặt 4 chiếc gối cho 2 người nằm nhé, mỗi người sau khi kê gối ở đầu, nên đặt thêm một chiếc gối nhỏ ở phần chân hay khi bạn trở mình, nằm nghiêng thì độ cao cần tăng gấp đôi vì vậy giữa hai chân bạn cũng nên đặt một chiếc gối. Và điều lưu ý tốt nhất bạn nên tránh nằm sấp khi ngủ, vì khi đó xương cổ sẽ chịu quá nhiều áp lực.

tu-the-ngu-ngon-giac-tai-khach-san-da-nang

meo-ngu-ngon-giac-tai-khach-san-da-nang

Nên có 2 chiếc gối để kê ở đầu và phần chân giúp mạch máu lưu thông tốt hơn.

Ngoài ra, với bốn chiếc gối, dùng một chiếc gối để gối đầu, đỡ vào phần cổ và chiếc gối còn lại để lót dưới chân còn tác dụng sẽ giúp mạch máu lưu thông đến tất cả các cơ quan trong cơ thể bạn và thuận tiện cho việc xoay, trở mình khi ngủ để không gây đau nhức.

Qua đó, thì bạn cũng hiểu thêm tại sao các khách sạn thường đặt nhiều hơn một chiếc gối với kích thước khác nhau rồi chứ.

Khi ngủ với nhiều gối, mỗi du khách có thể kê gối phù hợp với cơ địa, cấu trúc xương của mình để đảm bảo giấc ngủ hoàn hảo nhất. Và mục đích của khách sạn chuẩn Quốc tế cũng là muốn cho bạn một nơi thoải mái nhất để có giấc ngủ ngon nhất thôi mà.

Không chỉ tại các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế thì phòng mới có 4 gối dành cho 2 khách, mà tại các khách sạn hạng 3, 4 sao cũng được đáp ứng.

Cùng nhau chiêm ngưỡng những căn phòng được đáp ứng 4 gối ngủ hiện đại với thiết kế tuyệt đẹp lại có tại các khách sạn 3 sao Đà Nẵng giá rẻ nhé!

khach-san-3-sao-seventeen-saloon-da-nang

Phòng khách sạn 3 sao Seventeen Saloon Đà Nẵng. SĐT: 0511.3 917.917.

phong-2-giuong-dep-khach-san-3-sao-art-da-nang

Phòng khách sạn 3 sao ART Đà Nẵng. SĐT: 0511 395 6935

phong-dep-khach-san-3-sao-gia-re-galavina-da-nang

Phòng tại khách sạn 3 sao Galavina Đà Nẵng. SĐT: 0511 3922 001

khach-san-3-sao-da-nang-gia-re-kings-finger-hotel

Khách sạn FINGER Đà Nẵng. SĐT: 05113 959 678

phong-ngu-tai-khach-san-3-sao-da-nang-gia-re-angel-hotel

Khách san Angel Đà Nẵng giá rẻ. SĐT: 091 429 33 68

phong-dep-khach-san-song-da-da-nang

Khách sạn Sông Đà Đà Nẵng

Hãy chọn cho mình 1 phòng khách sạn tuyệt vời này khi đến Đà Nẵng, chắc chắn các khách sạn tại đây sẽ đem lại giấc ngủ ngon cho bạn sau ngày dài tham quan, du lịch nhé!


Nguồn:tham khao soha.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *