Sững sờ với bộ ảnh cưới Bikini táo bạo của cặp đôi Sài thành trên biển Đà Nẵng

Có thể nói, ngày nay xu hướng chụp ảnh cưới theo ý tưởng ngày càng nở rộ. Chụp ảnh cưới theo ý tưởng làm thoát khỏi những khuôn mẫu cũ kĩ, nhàm chán, với phong cách chụp này. Không giống như những cặp uyên ương khác, cô dâu Lan Uyên đến từ Sài Thành đã đem đến một ý tưởng chụp ảnh cưới phong cách diện Bikini cùng ông xã Anh Khoa tại Biển Phạm Văn Đồng – Đà Nẵng.

Thực hiện bộ ảnh cưới theo phong cách hiện đại – tạo dáng trong trang phục bikini để lưu giữ được những khoảnh khắc đẹp nhất của thời thanh xuân.

Trọn bộ ảnh được Photographer Nguyễn Lâm đang làm việc tại MaiWedding ghi lại thật tự nhiên và màu sắc thật trong trẻo khiến người xem phải vô cùng thích thú và phải “ghen tỵ muốn phải thực hiện cho bằng được” như cặp đôi này.

Cô dâu Lan Uyên diện nội y trắng mỏng hờ hững khoe trọn đường con cơ thể.
cô dâu chia sẻ: “Ảnh cưới trước giờ đâu có ai quy định là phải chụp kín đáo đâu. Theo tôi, chụp theo phong cách hơi táo bạo chút cũng không sao, miễn đừng lố là được”.
Cô dâu Lan Uyên khoe body nóng bỏng bên cạnh ông xã.
Chẳng cần cầu kì tạo dáng, các cặp đôi cứ thoải mái với những tư thế mình muốn. Nét tự nhiên là điểm nhấn của xu hướng chụp ảnh này. Trang phục của dâu rể cũng cần đồng bộ để phù hợp với nhau.
Với khung cảnh biển, cặp đôi này cũng tạo điểm nhấn bằng bộ trang phục bikini bắt mắt. Sự trẻ trung, vẻ mặt rạng ngời hạnh phúc là điều khiến người xem ấn tượng với bộ ảnh cưới của cặp đôi đến từ Sài Gòn này.
sở hữu body đẹp cùng số đo ba vòng hoàn hảo, Lan Uyên tự tin khoe dáng trong bộ bikini trắng vô cùng sexy bên ông xã Anh Khoa.
Bộ ảnh cưới do Photographer Nguyễn Lâm thực hiện. Khác với nhiều cặp đôi, Anh Khoa và Lan Uyên thích những bức ảnh cưới của mình phải thật tự nhiên, vui tươi vì thế cô dâu, chú rể khá hồn nhiên khi tạo dáng.
Khoảnh khắc tạo dáng hài hước của Uyên và Kha được Photographer Nguyễn Lâm thực hiện thật tự nhiên.
Cặp đôi cũng không ngần ngại thể hiện “Tình yêu mãnh liệt” của mình khi đến Đà Nẵng. Chú rể Anh Khoa còn chia sẻ thêm “Dù đã tham khảo lựa chọn rất nhiều studio chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng, nhưng chỉ thấy MaiWedding là studio chụp ảnh cưới đẹp và có phong cách làm việc phục vụ khách hàng thân thiện, chuyên nghiệp.”

 

Bên cạnh những shot hình cưới Bikini vui vẻ, Cô dâu chú rể còn có những khoảnh khắc lãng mạn được thực hiện tại Bãi Đa và Bà Nà Hills.
Cặp đôi cũng không kém phần lãng mạn tại Bà Nà Hills.
Bộ ảnh cưới của Lan Uyên và Anh Khoa được thực hiện bởi Photographer Nguyễn Lâm và E-kip MaiWedding.

Nguồn:Maiwedding

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *