Rời Đà Nẵng, cô gái ‘thiếu máu não’ xuất hiện tại Hà Nội tiếp tục xin tiền chữa bệnh

Việc cô gái xuất hiện tại một khu phố ở Hà Nội đang gây ra nhiều tranh cãi. Nhiều người cho biết họ dần mất thiện cảm với cô gái cũng như hành động của cô.

Cách đây một tuần, hình ảnh một cô gái trên tay cầm tấm biển ghi: ‘Tôi bị thiếu máu não’ xuất hiện tại các quán nhậu ở TP. Đà Nẵng khiến dân tình xôn xao. Trong khi thực hư câu chuyện và việc cô gái có bị bệnh như trên tấm biển ghi hay không vẫn chưa được xác minh thì mới đây, nhiều người nhận ra cô đang có mặt tại Hà Nội.

Hình ảnh cô gái tại một quán nhậu ở Đà Nẵng trước đó

Cũng với tấm biển ghi thông tin bệnh của mình đồng thời kêu gọi mọi người giúp đỡ, cô gái trong trang phục quen thuộc, đầu đội mũ len có mặt tại một khu phố nổi tiếng ở Hà Nội. Chỉ trong thời gian ngắn, di chuyển từ Đà Nẵng ra Hà Nội để… xin tiền chữa bệnh, một lần nữa nhân vật này đã trở thành tâm điểm bàn luận của dân mạng, nhiều người nói rằng họ bắt đầu hoài nghi về câu chuyện phía sau.

Thậm chí, một số thông tin chia sẻ còn cho biết trước khi ra Hà Nội, cô gái này cũng từng có mặt ở Sài Gòn. ‘Thiếu máu não mà đi xin tiền thế này thì chắc cả nước đi xin tiền’ – một người gay gắt viết.

Hình ảnh cô gái tại Hà Nội đã gây ra nhiều tranh cãi

‘Lúc trước thấy thương, tội cho bạn ấy. Bây giờ lại thấy xuất hiện tứ phương xin tiền thế này, thấy sao sao. Bệnh này bác sĩ nói cũng không tốn nhiều chi phí đâu. Mà thiếu máu não mà ăn mặc như người bị ung thư vậy’– bạn Hoang My bình luận.

Trang phục của cô gái này cũng bị đem ra mổ xẻ, mặc dù thông tin mình bị thiếu máu não song những gì cô thể hiện, lại khiến nhiều người nghĩ rằng cô đang bị bệnh ung thư. Chiếc mũ len cô đội cũng được đồn đoán là để che đi khuyết điểm vì tóc bị rụng. Nhưng càng phân tích, nhiều người lại thấy mâu thuẫn và khó hiểu.

‘Mình không có ý phán xét nhưng nhìn đi, môi thì son đỏ, lông mày thì xăm… cách mặc đồ cũng khiến số đông hiểu nhầm mình đang bị ung thư, như thế này có chút đánh tráo nào không?’ – một bạn viết.

‘Em không có ý gì nhưng chắc chị đó cũng phải gặp một vấn đề nào đó về tài chính thì mới phải bán lòng tự trọng của mình để đi xin tiền người khác. Không giúp được thì mong mọi người đừng nói chị đó thế’ – bạn Nguyễn Thủy nêu quan điểm khác.

Câu chuyện vẫn đang trở thành đề tài tranh cãi trên mạng xã hội và thông tin về cô gái này vẫn là một điều vô cùng bí ẩn.

Theo baodatviet

Nguồn:https://vietgiaitri.com/roi-da-nang-co-gai-thieu-mau-nao-xuat-hien-tai-ha-noi-xin-tien-chua-benh-20190710i4096850/
Loading...
Tin cùng chuyên mục
Tin khác

Sorry, no posts matched your criteria.

Sorry, no posts matched your criteria.