Nữ sinh Đà Nẵng bất ngờ nổi tiếng vì “diễn sâu” khi nhận giải Hoa khôi

Miệng cười duyên dáng, mắt chớp liên hồi khi được xướng tên, nữ sinh Đà Nẵng vấp nhiều ý kiến trái chiều.

Trong một cuộc thi sắc đẹp, đôi khi hành trình phô diễn nhan sắc, trí tuệ của các thí sinh không gây chú ý bằng khoảnh khắc họ bước lên đỉnh vinh quang. Mọi hành động, cách thể hiện cảm xúc khi đó đều được khán giả theo dõi sát sao.

Cũng như nữ sinh trong clip trao giải “Nữ sinh Việt Nam duyên dáng” dưới đây. Cô đã bất ngờ trở thành tâm điểm chú khi được MC xướng tên lên nhận giải nhan sắc. Biết mình là chủ nhân của giải thưởng “Nữ sinh viên được bình chọn nhiều nhất qua mạng viễn thông”, cô gái xinh đẹp trong trang phục dạ hội đã có biểu cảm lạ lùng khiến khán giả… khó hiểu.

Bước lên bục vinh quang, nữ sinh Đà Nẵng tỏ rõ sự vui mừng, không ngừng chớp mắt và cười duyên, đồng thời liên tục xoay người quay lại trước khán giả. Biểu cảm có phần “diễn sâu” của cô nàng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

DanangZ

Lê Thúy Vi nhận giải  “Nữ sinh được bình chọn nhiều nhất”

Ban tổ chức cho biết, cô gái trong clip đó là Lê Thị Thúy Vi – đại diện đến từ trường ĐH Sư phạm, ĐH Đà Nẵng tham gia cuộc thi “Nữ sinh Việt Nam duyên dáng”. Cô là thí sinh được nhiều người yêu mến và kỳ vọng sẽ đạt danh hiệu Hoa khôi nhưng cuối cùng chỉ nhận được giải phụ “Nữ sinh được bình chọn nhiều nhất”.

Khoảnh khắc hạnh phúc khi nhận giải của Thúy Vi vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng. Một số người cho rằng, cô làm màu và diễn quá sâu, trong khi giải thưởng nhận được chỉ là giải phụ. Nhưng đa phần dân mạng lại đưa ra ý kiến bênh vực nữ sinh Đà Nẵng, cho rằng đó chỉ là khoảnh khắc không kiềm chế được cảm xúc.

DanangZ

Lê Thúy Vi- cô gái gây chú ý trong đêm chung kết “Nữ sinh Việt Nam duyên dáng”

“Mình nói rồi, những người ngoài cuộc đừng bao giờ phán xét thái độ, hành động của những người đang ở trong một cuộc thi. Đó là lúc họ dễ bối rối và khó kiềm chế cảm xúc nhất. Hãy nghĩ đơn giản, cô ấy chỉ đang vui sướng, hạnh phúc và cố gắng hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng của một thí sinh: đẹp và duyên dáng mọi lúc”, một nick name bình luận.

“Biểu cảm quá là bình thường và dễ hiểu. Mình theo dõi bạn này từ đầu cuộc thi, thấy thích vẻ năng động, tự tin của bạn ấy. Không phải tự nhiên mà bạn ấy dành được danh hiệu “Nữ sinh được bình chọn nhiều nhất” đâu”, một nick name khác chia sẻ.

Hiện tại, Lê Thúy Vi chọn cách im lặng trước truyền thông. Cô đã đóng trang cá nhân và thông qua ban tổ chức gửi lời từ chối trả lời phỏng vấn.

Nguồn:http://danviet.vn/song-tre/nu-sinh-da-nang-bat-ngo-noi-tieng-vi-dien-sau-khi-nhan-giai-hoa-khoi-730179.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *