Ngõ Acoustic – không gian cafe guitar lắng đọng ở Đà Nẵng

Đặc trưng của dòng nhạc Acoustic là sự mộc mạc và giản dị, từ cách đệm nhạc bằng chiếc guitar gỗ đến cách trình bày ca khúc của người hát. Dòng nhạc này sử dụng chủ yếu các dụng cụ âm thanh không thông qua các phương tiện điện hoặc điện tử như đàn organ, guitar điện… Do đó, để âm thanh to, rõ, người trình bày thường gắn thêm bộ phận bắt âm thanh rồi truyền đến loa. DanangZ giới thiệu đến bạn không gian cafe lắng đọng chữ tình.

Phần lớn trong các buổi biểu diễn giữa đám đông, người ta sử dụng thêm những nhạc cụ khác để phối khí mà dân trong nghề gọi là unplugged. Từ nhiều năm nay, acoustic được đánh giá là dòng nhạc giàu cảm xúc và không kén tai người nghe. Chính sự đơn giản cũng giúp người nghe có thể cảm nhận sự tinh tế trong từng ngón đàn, sự sâu lắng trong giọng ca người thể hiện.

DanangZ

Thời gian gần đây, đối tượng yêu thích dòng acoustic phần lớn là giới trẻ, có tâm hồn bay bổng và nhiều cảm xúc. Với không gian mộc mạc, giá đồ uống phải chăng phù hợp với đối tượng này, Ngõ Acoustic Cafe trở thành điểm hẹn lý tưởng giúp họ thư giãn sau giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Vào các tối thứ ba và thứ sáu hằng tuần, Ngõ Acoustic Cafe bao giờ cũng đông khách bởi khách hàng đến đây để được đắm chìm trong những giai điệu đẹp của dòng Acoustic. Trong không gian như thế, mọi người đều có thể cất tiếng ca, bập bùng theo nhịp guitar rộn ràng cùng người biểu diễn hay trầm lắng qua những ngón đàn bay bổng, thiết tha. Ở đó, nếu bạn không ngại, hãy lên sân khấu thể hiện tài năng chơi đàn và ca hát của mình để có trọn một đêm vui cùng bè bạn.

Không quá kỳ vọng rằng Ngõ Acoustic Cafe sẽ tạo nên một không gian cà-phê và âm nhạc khác biệt, nhưng giữa thời điểm Đà Nẵng đang thiếu một số địa chỉ giải trí ấn tượng để vui chơi, thư giãn hằng đêm thì đây thật sự là điểm đến thú vị cho những bạn trẻ yêu thích dòng Acoustic.

Âm nhạc là sợi dây kết nối tâm hồn, người ta dễ tìm được sự đồng điệu, sẻ chia qua âm nhạc. Có lẽ, đây chính là những điều mà các chủ quán cà phê ca nhạc muốn mang đến cho khách để qua đó, mọi người trở nên gần gũi nhau hơn, tìm được những khoảng lặng sau những xô bồ, ồn ào trong cuộc sống thường ngày. Hãy đến với Ngõ Acoustic Cafe để cảm nhận nhé.

Ngõ Acoustic Cafe
Địa chỉ:78 Lê Hữu Trác, Đà Nẵng
SDT: 0975.244.144 – 0904363579

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *