Muốn tập trung học bài, đến ngay 5 quán cà phê này

Khác biệt với sự ồn ào, đông đúc thông thường, 5 quán cà phê này mang lại một không gian yên tĩnh tuyệt vời để học tập, làm việc. Leevins Study Coffee   Quán có 3 tầng: tầng 1 và 2 dành cho ai đi một mình hoặc 2,3 người. Tầng 3 dành cho nhóm…

Khác biệt với sự ồn ào, đông đúc thông thường, 5 quán cà phê này mang lại một không gian yên tĩnh tuyệt vời để học tập, làm việc.

Leevins Study Coffee

 

DanangZ

Quán có 3 tầng: tầng 1 và 2 dành cho ai đi một mình hoặc 2,3 người. Tầng 3 dành cho nhóm tầm 4-10 người. Bạn phải tuyệt đối giữ im lặng để đảm bảo không gian học tập cho người khác.

Địa chỉ: 134 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng

Café Tổ

DanangZ

Quán có không gian tương đối nhỏ, trang trí nhẹ nhàng. Bạn có thể vừa học bài, vừa thưởng thức đồ uống và ngắm dòng xe trên đường.

Địa chỉ: đường Hải Phòng, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Comic Book Café

DanangZ

Sau những giờ học mệt mỏi, bạn có thể tận hưởng kho tàng truyện tranh đồ sộ trong không gian cực kì yên tĩnh tại đây.

Địa chỉ: 361 Yên Khê 2, Đà Nẵng

Café Velo

DanangZ

Quán có tầng dành riêng cho học sinh, sinh viên nên chắc chắn bạn sẽ tìm được không gian lý tưởng để học tập. Thức uống không quá đặc sắc nhưng nhân viên cực kì nhiệt tình, thân thiện.

Địa chỉ: 10 Lê Đình Dương

Click Café

DanangZ

Cách bày biện và trang trí ở quán rất lạ, độc đáo. Đặc biệt quán có 3 tầng nên bạn có thể lựa chọn một vị trí phù hợp cho việc học, làm bài tập nhóm hay hẹn hò.

Địa chỉ: 2 Huỳnh Thúc Kháng, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *