Muôn nẻo “đường hoa” (3): Từ phòng hát tới nhà trọ bình dân

Đi hát mỏi tay

Karaoke M.B trên đường 2-9 (TP Đà Nẵng). Thấy khách vào chỉ toàn là “đực rựa”, quản lý lên tiếng: “Ngoài hát và uống mấy anh có cần nhu cầu gì nữa không để em sắp xếp?”. “Cho bọn anh 3 nàng trẻ và đẹp phục vụ”. “Ở đây không có sẵn nhưng nếu mấy anh có nhu cầu thì em gọi đến phục vụ”. Dứt lời, người quản lý nhấc điện thoại.

Bài hát thứ 2 chưa kết thúc, 3 cô nàng khá trẻ, xinh tươi đẩy cửa bước vào. “Đợi bọn em lâu không anh? Mấy anh tệ thật, đến mà không chịu báo trước để bọn em chuẩn bị gì cả”. Người bạn ngồi cạnh tôi cất lời: “Muốn tạo sự bất ngờ để thêm phần hấp dẫn mà”. “Chỉ cần làm các anh vui thì ở đâu bọn em cũng chiều”. Cô nàng đè mạnh lên người tôi cười yêu khi lon bia mới được bật. Không hát, nàng cũng chẳng uống nhiều nhưng nàng luôn miệng hô hào nâng ly, đồng thời đưa tay “chạm” khắp thân thể khách. Thấy khách đã “nạp” kha khá bia, cô gái thỏ thẻ: “Hết lon trên bàn, tính tiền rồi mình đi khách sạn nghỉ nha anh!”. “Khách sạn nào?”. “Anh thích địa điểm nào em cũng chiều, nhanh giá 1 triệu”. Giờ cái gì cũng tăng nên bọn em cũng phải nhích lên chứ”. “Thật tình với anh là em mới vào ghề này được hơn tháng thôi. Đang theo học năm 2 trường ĐH D. nhưng mẹ bị bệnh nặng không có tiền điều trị nên đành bỏ học để đi làm. Nếu anh thương em thì thương gia đình em luôn”.

Karaoke A.T nằm trên đường Kinh Dương Vương không cần kín đáo và hỏi tránh như nhân viên ở quán M.B, quản lý tại quán vào đề ngay: “Đi mấy người để em biết đường gọi em út?”. “Điều cho 2 em trẻ, biết chiều khách nhé!”. “Ok, anh yên tâm. Hàng ở đây thì khỏi phải chê”. Dứt lời, chàng thanh niên gọi và ra hiệu cho nhân viên đưa khách lên phòng. Chưa kịp bấm bài hát, khách đã được đón 2 cô gái trắng trẻo, xinh xắn trong trang phục “thiếu vải”. Mỗi cô chọn cho mình một “người tình”, xé chiếc khăn lạnh lau mặt. Cô nàng ngồi cạnh khách tự giới thiệu tên H. (quê Khánh Hòa) choàng tay ôm lấy “chồng” nũng nịu. H. cho biết: “Thời buổi khó khăn nên làm cái gì cũng phải nhiệt tình và chiều lòng khách. Quá trình em phục vụ, có gì không vừa lòng mong anh thông cảm bỏ qua, đừng báo với quản lý của quán”.

Dứt nhạc bài hát thứ 7, có lẽ đã đến lúc đổi “món”, hai nàng ngày càng “lấn tới”, ôm ấp, nũng nịu khách. “Tí đi nhà nghỉ chơi cho khỏe nha anh. Ở đây ồn ào quá”. Hiểu ý, khách gật đầu, H. nhảy ngay lên người khách. Đặt vấn đề giá dịch vụ, H. bảo “1 cuốc thì 700, 2 cuốc thì 1,2 triệu đồng. Cả hai phương án, các anh đều phải lo tiền phòng”. Thấy khách do dự, H. bảo: “Đã đi thì phải đến bến, ăn chơi thì ngại chi tốn kém. Tụi em toàn “hàng đỉnh” nên giá cũng phải đỉnh chứ anh!”. Thấy khách đã thanh toán tiền bia, trái cây và “bo” ở phòng hát xong, H. đứng lên dẫn đường đưa khách đến “động” cách đó vài chục mét.

Bãi đáp phòng trọ

Để có nguồn thu lớn, một số chủ nhà trọ bình dân sẵn sàng nhắm mắt để gái mại dâm làm bãi đáp “phục vụ” khách làng chơi. Thậm chí có chủ nhà trọ còn “mạnh dạn” tuyển nhiều “gái” về “nuôi”.

Theo giới thiệu của bạn, khách ghé nhà trọ H.T trên đường Nguyễn Văn Cừ. Nghe tiếng động, bà chủ già bước ra, chào mời: “Thuê trọ để đi hả em?”. “Dạ”. “Nhanh hay chậm?”. “Nhanh”. “Vậy cho dì xin 200 ngàn đồng”. Nhận tiền khách, bà chủ chỉ về hướng dãy ghế 4 cô gái đang ngồi: “Đó, thích đứa nào thì dẫn vào phòng nhanh đi”. Cô gái có dáng người cao ráo, nước da trắng được khách chọn. Sau cái nháy mắt với 3 “đồng nghiệp”, cô gái đưa khách vào phòng. Cửa phòng đóng lại, cô gái bước đến ôm chặt lấy khách, nói nhỏ: “Cởi ra đi anh, nhanh thì làm liền chứ hết giờ chừ. Em còn phải làm nhiều ca nữa”. “Từ từ chứ làm gì mà nhanh thế!”. “Chứ anh không biết thời gian là vàng là bạc à?”. “Vậy anh muốn được bên em lâu hơn thì sao?”. “Nếu thế thì anh bo thêm cho em đi”. “Ok”. “Nhưng anh phải đưa tiền trước”. “Vậy giờ anh đưa bao nhiêu?”. “50 đồng hoặc 100, tùy anh”. “Một chuyến tàu chỉ 30 phút. Vậy mỗi ngày em cũng kiếm được vài triệu?”. “Lấy đâu ra anh, vì kể tiền bo qua giờ của khách luôn thì mỗi ngày cũng chỉ vài trăm ngàn đồng là cùng. Anh đưa 200 nhưng bọn em chỉ nhận được một nửa”. “Giờ giấc ở đây hoạt động thế nào?”. “Từ 10 giờ đến khuya, sau đó thì đóng cửa, nhưng khách có nhu cầu thì vẫn được phục vụ bình thường vì đa số bọn em trực sẵn tại đây”. Theo cô gái này, ở đây có vài cô gái trực sẵn để chờ sự điều động của bà chủ. Người thâm niên thì vài tháng, người mới thì vài tuần.

Khách bước ra, quan sát thì thấy có gần 10 phòng đối diện nhau đã cửa đóng then cài, người chủ già và các cô gái lúc trước ngồi ở ghế nệm cũng chẳng thấy đâu. Lúc này, chiếc xe máy chở ba phóng vào, bà chủ già chạy ra nhưng từ chối. “Hôm nay bọn nó đi chơi cả rồi. Mấy anh chịu khó tìm nơi khác nhé!”. Xe máy qua đi, bà chủ quay sang hỏi khách: “Đi chưa mà ngồi đây? Hình như khi nãy đã vào rồi phải không?”. Thấy lạ, khách hỏi: “Khách có nhu cầu trong khi ở đây còn mấy em đang rảnh, sao không cho người ta vào”. “Ôi, ở đây chỉ dành cho những khách có địa chỉ chứ những ông chân thấp chân cao như thế thì không tiếp. Vào chơi rồi quậy phá thì mệt”.

Rời nhà trọ H.T, khách tìm đến dãy nhà trọ cạnh đường ray tàu lửa, đoạn gần đường Nguyễn Lương Bằng. Ghé vào nhà trọ P.L, khách được bà chủ trả lời là không có gái. Thấy khách vẫn đứng tại quầy lễ tân, bà chủ liền “hiến kế”: “Mi muốn thì chạy ra đầu đường kia, chọn em nào hớt tóc mà đẹp đẹp thì đem vào đây vui vẻ”. Khách vừa ra đường thì một cô gái cũng “tạm được” điều khiển xe Attila rà đến: “Anh đang có nhu cầu thư giãn?”. “Răng em biết?”. “Thôi, mình vào nhà trọ P.L, giá 200 ngàn đồng”.

Có lẽ là “mối” quen nên khi đến nhà trọ P.L, cô gái chẳng cần quan tâm đến chủ mà đi thẳng đến góc nhà trọ lấy 2 chiếc khăn rồi ra hiệu cho khách đi theo. Thấy khách loay hoay khóa cổ xe, bà chủ lên tiếng: “Mi cứ để đó đi, có người trông coi mà sợ gì”. “Giỡn chơi dì, mùa Euro, lơ ra là bọn nó đớp liền”. “Mất thì đây đền, không phải lo. Vào nhanh đi chứ em  nó đợi”.

Khách vào phòng, cô gái đã thoát y: “Anh ơi! Tiền trao cháo múc!”. Hiểu ý, khách rút ví đưa đủ số tiền cô đã ra giá trước đó. Nhét tiền vào túi xong, cô gái nhanh nhảu: “Mỗi chuyến thế này, em chỉ được 140 ngàn đồng thôi, 60 ngàn đồng còn lại đưa cho chủ nhà trọ nên phải tăng ca. Thấy khách chẳng ham “tới Z” mà vẫn thoáng khoản tiền bo”. Trước khi ra về, cô gái nhắn gửi: “Hôm sau muốn gặp em thì anh cứ đến đây mà tìm nhé”

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *