DÒNG SỰ KIỆN

Apple sẽ ra mắt MacBook Pro 14 inch màn hình Mini-LED vào năm 2021

Theo báo cáo mới nhất, Apple đang có kế hoạch ra mắt một số thiết bị trang bị màn hình Mini-LED vào năm 2021 trong đó có phiên bản MacBook Pro 14 inch

Theo báo cáo mới nhất, Apple đang có kế hoạch ra mắt một số thiết bị trang bị màn hình Mini-LED vào năm 2021 trong đó có phiên bản MacBook Pro 14 inch. Thông tin này được cho là phù hợp với chia sẻ trước đó của nhà phân tích Ming-Chi Kuo. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Apple phát hành MacBook Pro 14 inch màn hình Mini-LED

Tin đồn về MacBook Pro 14 xuất hiện kể từ khi Apple thay MacBook Pro 16 inch cho MacBook Pro 15 inch vào năm ngoái.

Trước đây, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple đã từng phát biểu rằng, nhà Táo có kế hoạch phát hành ít nhất là 6 sản phẩm Mini-LED vào cuối năm 2021.

Màn hình Mini-LED cũng có nhiều ưu điểm giống như màn hình OLED trên dòng iPhone mới nhất. Có thể kể đến như độ sáng cao, tỷ lệ tương phản cao. Sử dụng các tấm nền này cũng giúp cho thiết kế sản phẩm mỏng và nhẹ hơn.

Xem thêm: Bật mí cách kiểm tra tuổi thọ pin trên iPhone, Apple Watch và MacBook

Apple chuyển sang bộ xử lý riêng cho Mac vào cuối năm

Ở sự kiện WWDC mới diễn ra tháng trước, Apple đã tuyên bố rằng họ sẽ chuyển sang bộ xử lý được thiết kế riêng cho Mac của mình vào cuối năm nay.

Quá trình chuyển đổi dự kiến sẽ hoàn thành trong vòng 2 năm. Trong khoảng thời gian này, chắc chắn các mẫu MacBook Pro 14 và 16 inch cũng sẽ có Apple Silicon.

Bên cạnh MacBook Pro 14 inch, TrendForce dự đoán rằng Apple sẽ phát hành iPad Pro 12.9 inch có tấm nền Mini-LED vào quý một năm 2021.

Theo đó, sản phẩm có thể sẽ sở hữu con chip A14X 5nm. Chắc chắn iPad Pro được hi vọng cũng sẽ hỗ trợ kết nối 5G giống như các dòng iPhone 12.

Xem thêm: Những tính năng hay mà Android nên học hỏi hệ điều hành iOS 14

“Táo khuyết” được cho là đang đầu tư hơn 300 triệu USD vào nhà máy mới tại Đài Loan. Như vậy, việc MacBook Pro 14 inch sử dụng màn hình Mini-LED sẽ ra mắt trong năm 2021 là điều có thể xảy ra. Cùng chờ đón nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *