Lấy ảnh nóng ‘vòi tiền’ tình cũ, nam sinh 9X bị công an tạm giữ

Trong lúc yêu nhau, chị H gửi hình ảnh nóng của mình cho người yêu. Lúc chia tay, chị không ngờ tình cũ dùng chính những hình ảnh ấy để “vòi” tiền của mình.

Sáng 9/5, công an phường Hòa Cường Bắc (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) cho biết đã có lệnh tạm giữ đối với Kiều Quang Nguyên (SN 1997, tỉnh Quảng Ngãi) để điều tra hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”. Được biết, Nguyên là sinh viên của một trường cao đẳng tại TP Đà Nẵng.

Trước đó, Nguyên có quan hệ tình cảm với chị Đ.N.H. Trong khoảng thời gian yêu nhau, chị H. có gửi cho Nguyên một số hình ảnh nhạy cảm của mình.

Đến đầu tháng 5/2016, chị H. cảm thấy giữa mình và Nguyên không hợp nhau nên quyết định chia tay. Nguyên không níu kéo nhưng nảy sinh ý định dùng ảnh nóng để “vòi” tiền tình cũ.

Đối tượng Nguyên tại cơ quan công an.

Nguyên nhắn tin yêu cầu chị H. đưa cho mình 2 triệu đồng nếu không sẽ tung các hình ảnh nhạy cảm lên mạng internet. Sau đó, đối tượng tăng tiền lên 2,5 triệu đồng. Sợ hãi, chị H. đồng ý.

Ngày 4/5, Nguyên hẹn chị H. ra một tiệm internet. Chị H. đến địa điểm hẹn, đồng thời trình báo với công an phường Hòa Cường Bắc. Khi Nguyên nhận tiền thì bị công an ập vào bắt giữ.

Trung tá Huỳnh Tấn Phát (Phó Trưởng công an phường Hòa Cường Bắc) cho biết: “Đây là bài học cảnh tỉnh cho các bạn trẻ, trong lúc yêu nhau chấp nhận cho ghi hình ảnh, clip nóng. Khi yêu, các bạn trẻ cần tỉnh táo, không nên vì quá si mê rồi phải hối tiếc về sau”.

Huy Cường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *