iPhone 11 sắp ra mắt, có nên mua iPhone thế hệ trước?

iPhone 11 dự kiến sẽ được Apple giới thiệu trong năm 2019. Tuy nhiên, những chiếc iPhone thế hệ cũ vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời đối với nhiều người.

iPhone hiện vẫn là dòng điện thoại thông minh bán chạy hàng đầu thế giới. Mặc dù iPhone 11 mới sẽ được Apple ra mắt vào năm 2019, nhưng những phiên bản cũ của smartphone nhà Táo vẫn nhận được sự săn đón từ người dùng toàn cầu. Vậy ở thời hiện tại, chúng ta có nên mua iPhone khi iPhone 2019 sắp xuất hiện?

Dù xuất hiện iPhone 11 thì 7/ 7 Plus vẫn là chiếc iPhone tuyệt vời

Con chip Apple A10 Fusion rất tốt và đáp ứng đủ tác vụ sử dụng của chúng ta hằng ngày, đặc biệt việc hỗ trợ hiệu quả ARKit. Đó cũng là lý do Apple dùng nó để tích hợp vào iPad gen 6 (2017) hay iPod Touch mới (2019).

Đặc biệt với iPhone 7 Plus bạn có thể sử dụng chụp ảnh chân dung qua camera thứ 2 (56mm) rất giá trị, vì đa phân một ngày chúng ta sử dụng iPhone để chụp ảnh rất nhiều và chủ yếu là chụp con người. Và với bạn nào mua hàng mới thì có cả chống nước IP 67 để sử dụng.

iphone-11-1
Hiện iOS 13 beta hỗ trợ lên iPhone 7/ 7 Plus rất ổn

Hiện iOS 13 beta hỗ trợ lên iPhone 7/ 7 Plus rất ổn, mình tin nó vẫn còn phục vụ tốt cho bạn cho đến 2 năm nữa. Rất xứng đáng để chọn trong tầm giá dưới 10 triệu.

Hãy mua iPhone X thay vì 8/ 8 Plus

Đối với bạn nào có kinh tế rủng rỉnh hơn thì nên mua iPhone X vì giá ở thời điểm hiện tại khá rẻ để tiếp cận (20 triệu hàng mới, 14 – 16 triệu hàng like new).

Tuy iPhone X là giá trị của 2 năm trước rồi nhưng nó vẫn “rất rất” ổn, điển hình là mình đã có hơn 1 năm để sử dụng nó và mọi thao tác và trải nghiệm đều mượt và nhanh vô cùng. Mình cũng đang sử dụng thêm iPad Pro 2018 (Chip A12X), không ngoa khi nói rằng iPhone X vẫn còn nhanh đến nổi mình không nhận ra độ trễ nếu so với dòng chip A12.

iphone-11-2
Hãy mua iPhone X thay vì 8/ 8 Plus

Ngoài hiệu năng tốt ra bạn có thêm những thứ tuyệt vời khác:

  • Viền thép rất bền và bóng bẩy, nếu là bản silver cứ cũ và mờ thì đánh bóng lên
  • Face ID
  • Thiết kế màn hình rất đẹp, đủ gọn trong lòng bàn tay
  • Chụp Portrait Lightning, Depth Effect, Memoji
  • Sạc Power Delivery
  • Hỗ trợ OS còn rất dài, 3 – 4 năm nữa là chuyện bình thường

iPhone X hay Xr?

Rõ ràng iPhone Xr có nhiều cải tiến phần cứng bên trong tốt hơn iPhone X, nhưng bù lại xét về vấn đề “bền hay không” thì iPhone X hơn. Tuy nhiên đây vẫn là thắc mắc khó giải, nhưng tuỳ thuộc ở bạn để đưa ra quyết định vì xem xét vào nhu cầu và sự yêu thích.

iphone-11-3
iPhone X hay Xr?

Vậy có nên mua iPhone ở thời điểm hiện tại khi iPhone 11 sắp xuất hiện

Vậy có nên mua iPhone ở thời điểm hiện tại không? Hay bạn sẽ chờ iPhone 11 sắp ra mắt? Đây sẽ là thắc mắc chung của nhiều người. Nhưng với những gì thế hệ iPhone trước đây làm được những chiếc “táo cắn dở” vẫn đáng mua và là sự lựa chọn tuyệt vời đối với nhiều người. Tuy nhiên nếu bạn muốn thay đổi và trải nghiệm và mong chờ sự xuất hiện iPhone 11 thì đây cũng là sự lựa chọn tốt nhất thời điểm hiện nay.

Trước thềm iPhone 11 được Apple giới thiệu đến người dùng, những dòng iPhone thế hệ cũ vẫn không hề có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Phiên bản cũ hiện vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng. Hy vọng bài viết đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích, giúp bạn có quyết định mua sắm hợp lý nhất.

Loading...
Tin cùng chuyên mục
Tin khác

Sorry, no posts matched your criteria.

Sorry, no posts matched your criteria.