Hiện tượng мạหg Thanh Nga ‘Bento’ tái xuất trước ngày Valentine với loạt caption ‘thả thính’ cực ‘mặn’

Sau hơn một năm vắng bóng khỏi мạหg xã hội, mới đây, Thanh Nga Bento lại tiếp tục gây ‘bão’ мạหg xã hội. Sau clip “review mực Bento và bánh Nhật”, Thái Thị Thanh Nga (hay còn gọi là Thanh Nga Bento) đã nổi lên như một hiện tượng “giải trí” của мạหg xã hội. Dù vẻ bề ngoài không nổi bật nhưng biểu cảm, cách nói chuyện, dùng từ của Thanh Nga lại khá lạ và hài hước.

Sau khi ảnh chế, clip review của Thanh Nga lan truyền khắp мạหg xã hội, cô bạn bỗng nhiên mất hút. Mới đây, Nga Bento tiếp tục gây chú ý khi đăng tải hàng loạt ảnh của bản thân cùng những dòng trạng thái “thả thính” cực chất, đánh dấu sự tái xuất sau hơn 1 năm “vắng bóng”.

DanangZ

Có những câu dù xuất hiện đã lâu và ai cũng từng nghe qua nhưng không hiểu sao, khi được Thanh Nga đăng lại kèm ảnh mình, dân tình lại liên tục chia sẻ

Giữa lúc ngày Lễ tình nhân đang đến gần thế này, ghé thăm trang cá nhân của Nga Bento, cư dân мạหg lại “bỏ túi” những câu “thả thính” thú vị.

Thanh Nga hiện sống tại Đà Nẵng. Sau khi “gây bão”, cô sở hữu một lượng người theo dõi lớn trên мạหg xã hội. Chỉ tính riêng Instagram, Nga Bento đã có tới gần 40 nghìn lượt theo dõi – một con số khá lớn với một người không hoạt động trong giới giải trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *