Hotel Seventeen Saloon Đà Nẵng phong cách Cowboy Miền Viễn Tây nước Mỹ

Thương hiệu Seventeen Saloon được khách du lịch biết đến lâu nay qua hệ thống Bar – Live music mang phong cách Cowboy – phong cách đặc trưng của miền Viễn Tây Hoa Kỳ đang hoạt động và phát triển tại khu phố sầm uất của Đà Nẵng. Dưới đây là thông tin mà DanangZ muốn giới thiệu đến bạn.

Khách sạn Seventeen Saloon tiêu chuẩn 3 sao nhưng với trang thiết bị đạt tiêu chuẩn 4 sao nằm bên phía Tây của sông Hàn, được thiêt kế với phong cách hiện đại và sang trọng, gồm 12 tầng, 68 phòng tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại phù hợp với các đối tượng khách nghỉ dưỡng, công vụ và giải trí.

DanangZ

Hệ thống phòng tại khách sạn Seventeen Saloon Đà Nẵng đa dạng, thiết kế sang trọng, đẹp tinh tế với 7 loại phòng: Suite, Cowboy Deluxe, Deluxe, Superior, Cowboy Superior, Family, Cowboy Vip.

Đặc biệt một số phòng và khu tiền sãnh tại khách sạn 3 sao Seventeen Saloon Đà Nẵng được trang trí theo phong cách Cowboy- mang đặc trưng của miền viễn tây Hoa Kỳ mà chắc chắn du khách chưa từng thấy tại hệ thống khách sạn cao cấp ở Việt Nam.

Khách sạn Seventeen Saloon – Sản phẩm mới lạ này sẽ làm phong phú thêm các loại hình nghỉ dưỡng tại thành phố biển Đà Nẵng vốn là điểm đến không thể thiếu trong hành trình khám phá của bạn, xứng đáng là một thành phố đáng sống.

Nói đến thương hiệu Seventeen Saloon thì không thể không biết Bar Seventeen Saloon đây là một không gian giải trí hết sức độc đáo với dòng nhạc Rock’N Roll, Latin, Pop… do các nhón nhạc Philippine chuyên nghiệp biểu diễn.

Đến với khách sạn Seventeen Saloon Đà Nẵng, bạn không những được sống trong không gian của Miền Viễn Tây Texas, mà còn thưởng thức những món ăn đặc sản địa phương của vùng miền Trung Việt Nam và các món ăn Âu, Á đặc biệt hấp dẫn do nhóm đầu bếp chuyên nghiệp của khách sạn thực hiện.

Ngoài ra, dịch vụ nhà hàng khách sạn Seventeen Saloon rất đa dạng loại hình phục vụ cafe, điểm tâm, cơm trưa – chiều – tối và tổ chức hội nghị, liên hoan tổng kết cho các công ty, đoàn thể…

Hotel Seventeen Saloon góp phần làm tôn lên vẻ đẹp khách sạn 3 sao Đà Nẵng giá rẻ, tọa lạc tại địa chỉ : Z72 – 77 Trần Hưng Đạo – Q.Sơn Trà – Tp.Đà Nẵng. Số điện thoại khách sạn: 0511.3 917.917.

Seventeen Saloon Hotel đã chào du khách vào năm 2012, hãy đến thành phố Đà Nẵng xinh đẹp để tận hưởng phong cách mới mẻ -phong cách Cowboy Miền Viễn Tây nước Mỹ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *