‘Hot girl giỏi võ’ Đà Nẵng nổi tiếng một thời giờ ra sao?

Được biết đến với hình ảnh củ một thiếu nữ xinh xắn, năng động và giỏi võ, cuộc sống hiện tại của cô gái này hiện đã có khá nhiều thay đổi.

Cách đây 4 năm, cái tên Võ Tính (hay còn gọi là Xíu xinh xắn) sinh năm 1998 được nhiều bạn trẻ biết đến và yêu mến không chỉ bởi ngoại hình ưa nhìn mà còn những thành tích đáng nể trong môn võ thuật cổ truyền. Lúc này, Tính đang sinh sống cùng gia đình tại Đà Nẵng.

DanangZ

DanangZ

Võ Tính những ngày đầu mới nổi

Thời điểm đó, Võ Tính là nữ sinh 15 tuổi năng động, sôi nổi trong các hoạt động nghệ thuật như chụp hình, tham gia văn nghệ và các cuộc thi học sinh thanh lịch. Cô bạn này từng đạt giải 3 Nét đẹp học sinh – sinh viên Đà Nẵng 2012 và huy chương đồng võ thuật cổ truyền cấp thành phố. Chưa hết, nữ sinh này còn khẳng định mình ở các bộ môn và cuộc thi liên quan đến nhảy aerobic, ca hát và vẽ tranh.

Bẵng đi một thời gian, chính xác là hơn 4 năm kể từ ngày xuất hiện trên các trang báo với danh hiệu ‘hot girl giỏi võ’, Võ Tính giờ đây đã có nhiều thay đổi, đặc biệt là phong thái cũng như những định hướng cho bản thân trong tương lai.

Võ Tính hiện là sinh viên trường ĐH Luật TP.HCM, nữ sinh này hiện cũng đang cùng gia đình định cư tại thành phố náo nhiệt bậc nhất Việt Nam này. Việc phải rời xa Đà Nẵng – nơi gắn liền với những kỷ niệm tuổi thơ – khiến Võ Tính không khỏi nhớ nhung, đặc biệt là khi thấy những bạn bè cũ chia sẻ clip hay hình ảnh về vùng đất quê hương.

DanangZ

DanangZ

Võ Tính hiện tại rất đỗi dịu dàng và có phần chững chạc hơn trước

Nhiều người yêu mến Võ Tính chắc hẳn nhận ra những hình ảnh mang phong thái nhẹ nhàng, nữ tính và có phần chững chạc của nữ sinh này trong thời gian gần đây.

‘Có thể theo thời gian và độ tuổi mà mọi thứ dần thay đổi để thích nghi, cả bề ngoài lẫn trong cái cách suy nghĩ của mình. Không như hồi 15 tuổi, lúc mọi người mới biết đến mình’ – Võ Tính chia sẻ. Dù ngoại hình và phong cách có phần thay đổi nhưng nữ sinh này khẳng định rằng sở thích, tính cách và sự hòa đồng của cô không có gì khác so với trước đây.

Võ Tính theo đuổi môn võ cổ truyền từ năm lớp 4 và gắn bó với nói suốt 5-6 năm trời. Vào thời điểm hiện tại, dù rất nhớ những buổi tập luyện nhưng thời gian bận rộn cho việc học cũng những sắp xếp cho cuộc sống tại nơi ở mới khiến Võ Tính tạm gác lại đam mê võ thuật của mình.

Dù từng được đánh giá cao bởi khả năng diễn xuất trước ống kính nhưng Võ Tính không có ý định theo đuổi con đường nghệ thuật, hiện tại, nữ sinh này đang dành đam mê cho ngành Luật. Thi thoảng, Võ Tính vẫn đi chụp hình và tham gia vài cuộc thi nho nhỏ.

Cuộc sống bận rộn và không ít áp lực, những lúc như vậy, Võ Tính thường hát thật to để giải tỏa những căng thẳng mà bản thân gặp phải. Có thời gian, cô bạn này đến hát ở phòng trà hoặc đi tập gym.

Cùng xem thêm những hình ảnh mới nhất của ‘hot girl giỏi võ’ một thời.

DanangZ

DanangZ

DanangZ

DanangZ

DanangZ

DanangZ

DanangZ

Ảnh: NVCC
Theo Thúy Anh/Baodatviet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *