DÒNG SỰ KIỆN

Honda SH 2017 bất ngờ xuất hiện tại đại lý, giá không tưởng

Chỉ 2 ngày sau khi chính thức được giới thiệu ra thị trường Việt Nam, phiên bản 2017 của Honda SH đã bất ngờ xuất hiện tại đại lý ở Hà Nội mặc dù ngày 18/11 mới bắt đầu được bán ra.

Chính thức được giới thiệu ra thị trường Việt Nam ngày 8/11 vừa qua, theo dự kiến, Honda SH 2017 sẽ bắt đầu được mở bán từ ngày 18/11 tới đây. Tuy nhiên khá bất ngờ khi sáng nay (10/11), những chiếc SH 2017 đầu tiên đã nhanh chóng có mặt tại đại lý. Theo chia sẻ từ thành viên Hoàng Quyền của nhóm Saigon SH Club, những chiếc SH phiên bản mới này vừa được anh bắt gặp tại một HEAD nằm trên đường Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội.

Honda SH 2017 xuất hiện tại một đại lý ở Hà Nội.

Anh cũng chia sẻ thêm giá bán mà nhân viên kinh doanh tại đây báo cho khách là 102 triệu đồng cho phiên bản SH 150i ABS 2017, tăng hơn 12 triệu đồng so với giá đề xuất. Trong khi đó phiên bản SH 150i không có ABS cũng bị tăng thêm 6 triệu đồng và ở mức 88 triệu đồng. 2 phiên bản SH 125i ABS và SH125i không ABS được Honda Việt Nam công bố giá đề xuất ở mức 76 và 68 triệu đồng.

Về mặt thiết kế, Honda SH mới mang trên mình ngôn ngữ thiết kế riêng trong khi vẫn thừa hưởng những phong cách sang trọng cổ điển trên từng đường nét vốn là đặc trưng của dòng xe SH. Điểm nhấn trong thiết kế lần này chính là hệ thống đèn chiếu sáng của SH đã được chuyển sang sử dụng đồng bộ công nghệ chiếu sáng LED trên cả đèn pha, đèn định vị và đèn phanh.

Đồng hồ điện tử với thiết kế 3D cân đối đồng hồ đo tốc độ chính giữa, đồng hồ đo mức tiêu hao nhiên liệu và mức nước ở 2 bên. Hộc đựng đồ phía trước rộng hơn, nay còn được trang bị thêm cổng sạc điện thoại. Đặc biệt SH 2017 đã được Honda trang bị thêm hệ thống chống bó cứng phanh ABS tiêu chuẩn trên cả bánh trước và sau, điều mà đối thủ Piaggio đã làm với Medley hoàn toàn mới.

Hoàng Huy (Trithucthoidai)

Ảnh: hoàng Quyền


Nguồn:http://autodaily.vn/2016/11/honda-sh-2017-bat-ngo-xuat-hien-tai-dai-ly-gia-khong-tuong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.