Háo hức chờ đợi lễ hội nhạc điện tử đầu tiên ở Đà Nẵng

Các bạn trẻ Đà Nẵng đang háo hức chờ đợi sự kiện “đại tiệc” nhạc điện tử lần đầu tiên tổ chức tại Đà Nẵng.

Tối 10-6, tại Đà Nẵng, Công ty Phong Việt Event & Entertainment phối hợp với Connected gency và Foresta tổ chức họ báo đêm nhạc Danang Electronic Carnival (DEC) sẽ diễn ra vào lúc 15 và kéo dài đến 24 giờ ngày 11-6 tại Công viên Biển Đông, TP. Đà Nẵng.

Họp báo

Họp báo

Đến với DEC, khán giả sẽ được tận hưởng một đêm nhạc điện tử ngoài trời mang tầm cỡ quốc tế. Lần đầu tiên, một sân khấu hiện đại có thiết kế siêu khủng được dựng tại công viên Biển Đông, cùng với đó, hệ thống âm thanh, ánh sáng theo tiêu chuẩn quốc tế được lập trình và điều khiển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Tham dự chương trình với những tên tuổi nổi tiếng thế giời Headhunterz và Florian Picasso cùng dàn DJ trẻ, tài năng của Việt Nam: Minh Trí, SLimV, Mike Hào, Get Looze, Huy Dx. Headhunterz. Headhunterz là DJ/nhà sản xuất nổi tiếng với hãng thu âm chuyên về thể loại Hardstyle: HARD with STYLE. Với khoảng 10 năm theo đuổi dòng nhạc này, những đóng góp của Headhunterz cho Hardstyle là không hề nhỏ. Với mặt sân có sức chứa lên tới 10.000 người, kết hợp với âm nhạc cực chất đến từ những DJ hàng đầu, cùng dàn âm thanh, ánh sáng, sự kiện hứa hẹn mang đến một đại tiệc nhạc điện tử hoành tráng nhất Đà Nẵng từ trước đến giờ.

Họp báo

Tại buổi họp báo rất nhiều phân hâm mộ đã đến trò chuyện cùng với Headhunterz và Florian Picasso cùng dàn DJ trẻ và rất háo hức chờ đợi diễn ra đêm đại tiệc nhạc điện tử này.

13010770_1543108099319490_2884798813239595878_nHáo hức chờ đón Đại tiệc âm nhạc điện tử DEC – Danang Electronic Carnival hoành tráng nhất Đà Nẵng 2016

Sự kiện âm nhạc DEC (Danang Electronic Carnival) được tổ chức tại công viên Biển Đông (TP. Đà Nẵng) vào ngày 11- 06 tới đây hứa hẹn sẽ cuốn hút hàng ngàn ravers (Các bạn thích “quẩ…

H.Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *