DÒNG SỰ KIỆN

“Đột nhập” hậu trường đám cưới siêu mẫu Hà Anh

Hôm nay (ngày 30/7), siêu mẫu Hà Anh sẽ là cô dâu đẹp nhất trên bãi biển Đà Nẵng.

Theo đúng ngày giờ đã định, đám cưới Hà Anh và chồng Olly Dowden sẽ chính thức được tổ chức vào hôm nay (ngày 30/7) trên bãi biển đẹp nhất hành tinh tại Đà Nẵng. Trước đó, siêu mẫuHà Anh đã có khoảng thời gian vui vẻ cùng bạn bè trước ngày chính thức lên xe hoa về nhà chồng. Được biết, nữ siêu mẫu đã cùng chồng lên kế hoạch và mời bạn bè trong nước và nước ngoài từ tận cuối năm ngoái.

16h30

Để đảm bảo cô dâu Hà Anh xinh đẹp nhất trong ngày cưới, chuyên viên trang điểm thân thiết Andy Phan và người bạn chuyên gia tạo mẫu tóc đến từ nước Anh – Michael Barnes và Chiyono Barnes đã giúp đỡ cho Hà Anh.

Cô dâu Hà Anh đang được trang điểm bên trong phòng cưới.
Hình ảnh váy cưới của Hà Anh.

16h

Đám cưới được mong chờ nhất năm của siêu mẫu Hà Anh và vị hôn phu ngoại quốc Olly Dowden được diễn ra tại bãi biển của khu resort tại Đà Nẵng. Các công tác chuẩn bị đang được gấp rút hoàn thành. Toàn bộ nhân viên của khu resort đang rất hăng say làm việc, chăm chút tỉ mỉ để lễ cưới diễn ra một cách hoàn hảo nhất.

Theme chủ đạo của đám cưới với màu trắng tinh khôi, các khách mời cũng được yêu cầu mặc trang phục trắng và kem khi đến dự tiệc.

Khung cảnh đám cưới trước giờ G.
Công tác chuẩn bị đang được hoàn tất.
Màu sắc chủ đạo của đám cưới là sắc trắng tinh khôi.

Được biết, Olly Dowden – chồng Hà Anh là giáo viên tiểu học tại một trường quốc tế ở TP HCM. Anh kém vợ 2 tuổi nhưng là người rất chín chắn. Cặp đôi bén duyên từ một bữa tiệc của bạn bè. Olly yêu Hà Anh từ cái nhìn đầu tiên. Anh đã chủ động liên lạc và bày tỏ tình cảm với siêu mẫu.

Vợ chồng Hà Anh tình tứ trên biển trước ngày chuẩn bị làm đám cưới.
Các vị khách đã có mặt đông đủ chỉ chờ đợi giây phút quan trọng trong cuộc đời của cô dâu chú rể.


Nguồn:http://eva.vn/lang-sao/truc-tiep-dam-cuoi-ha-anh-c20a275985.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.