Top 8 cửa hàng đồ chơi xe gắn máy Đà Nẵng sang chảnh nhất

Các chiếc xe được độ hay đặt điều kiện theo cung cách và sở thích riêng của chủ của là giấc mơ của đông đảo mọi người. DanangZ sẽ giúp bạn làm niềm ước mơ đó với top 8 cửa hàng đồ chơi xe gắn máy Đà Nẵng vô cùng đẳng dưới quyền đây.

Hiểu một phương pháp đơn giản, đồ chơi xe gắn máy ý nói đến những đồ dùng được nhét vào xe gắn máy mà không giống như các bộ phận nguyên bản của xe. Chuyện này có thể hiểu là lúc bạn không vui lòng với những thứ mà đơn vị sản xuất chuẩn bị, bạn có khả năng thay bằng những đồ chơi xe gắn máy hợp với cung cách và thẩm mỹ của mình hơn. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào sở thích và điều kiện mà bạn nhiều khả năng độ xe ở nhiều mức không giống nhau, từ màu sơn, tem, khung , đèn, vỏ, vành xe cho đến bộ máy.

Nhưng, sự trỗi dậy quá nhanh của loại sản phẩm này cũng mang tới rất bao điều quay quanh giá trị, thị trường, thông số và kể cả là gốc tích. Thấu hiểu nỗi đau đầu âu của đông đảo mọi người, ngày hôm nay, DanangZ sẽ mai mối đến bạn top 8 cửa hàng đồ chơi xe gắn máy Đà Nẵng được đánh giá cao, giá trị nhất ngày nay.

X135 Shop

Kể tới cửa hàng đồ chơi xe gắn máy Đà Nẵng , x135 cửa hàng là thương hiệu mà mọi người không thể bỏ lỡ. Giới thiệu ra thị trường kể từ năm 2015, shop này hiện đã tiến triển và phát triển qui mô trong 5 địa phương. Ở Đà Nẵng, x135 cửa hàng là nơi đến thân thuộc đại lý bán lẻ ngàn người mê say độ xe.

DanangZ

Là một quần thể bán lẻ tương đối lớn, x135 cửa hàng đem đến cho khách nhiều sự chọn lựa từ tuyển tập đồ chơi xe gắn máy cực khủng của bản thân. Địa chỉ này vốn đang là điểm phân phối sản phẩm của nhiều tên tuổi hàng đầu như racing boy, x1r, uma, givi, zhi. Pat hay lcm. đến với x135 cửa hàng, chúng ta sẻ thuận lợi xác định được rất nhiều kết quả độ xe như mâm xe, lốp, sên , phuộc, ốc vít, đèn, đồng hồ, … Ngoài ra, để người tiêu dùng thuận lợi chăm bón xe, shop còn phân phối nhiều mặt hàng bảo dưỡng đồ chơi xe gắn máy cho khách.

Không thể không khẳng định, x135 cửa hàng được cho là rất tích cực cả về giá trị kết quả và dịch vụ. Ngoài chi phí công khai, công tác khuyến mại, tặng quà đã được quầy hàng tập trung bỏ ra. Riêng sản phẩm đồ chơi xe gắn máy nơi này thường bảo hành từ 1 đến tận 3 năm.

Địa chỉ :

 • Chi nhánh 1 : 169-171 Lê Độ , Quận Thanh Khê,  Đà Nẵng
 • Chi nhánh 2 : 04 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê,  Đà Nẵng

Số điện thoại : 090 568 88 91

Giờ hoạt động : 08 : 00 – 21 : 30

Thái Vinh motor

Không chỉ nằm ở việc là một nhãn hàng sửa sang xe gắn máy được tín nhiệm cao, thái vinh motor còn được xem là như là một địa chỉ phân phối đồ chơi xe gắn máy xịn tại Đà Nẵng. Nhờ vận hành sôi động trong thời gian khá dài, thanh danh của quầy vang xa đến tai nhiều biker ở nhiều địa phương khác. Ngoài ra, đây còn là nơi tiếp xúc, tiếp thu và báo cáo kinh nghiệm độ xe giữa các biker.

Đối chiếu với nhiều tổ chức khác, phạm trù đồ chơi xe gắn máy của thái vinh rất được để tâm bỏ ra và tổ chức. Nơi này sắp xếp đồ chơi xe gắn máy theo từng doanh nghiệp, từ xe gas cho đến xe số. Chính vì thế, mọi người sẽ thuận lợi search được kết quả hợp với chiếc xe của bản thân.

Ngày nay, danh mục kết quả đồ chơi xe gắn máy của shop thời gian lên tới rất nhiều kết quả từ nhiều nhãn hàng sự khác nhau. Lấy thí dụ nhiều kết quả nổi bật cho loại phương tiện sirius của yamaha như pô xe ahm, phuộc yss, tay thắng racing boy, đồng hồ koso, bugi platinum, kính rizoma, mâm xe x1r hay găng tay gù xéo rizoma. Cạnh những mặt hàng đạt tiêu chuẩn, mọi người đến với thái vinh motor

Nhất định sẽ ưng ý với cam kết chất lượng và sửa chữa nếu xảy ra sự cố và sự giúp đỡ kỹ thuật cạn sức chu đáo nơi này.

 • Địa chỉ : 57 – 86 – 97 – 99 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại : 093 533 31 10
 • Giờ hoạt động : 06 : 30 – 18 : 30

Thành DH Store

Nức danh với danh hiệu nhãn hàng vỏ xe gắn máy độc quyền cả nước, thành dh store chóng vánh tạo nên cửa hàng đồ chơi xe gắn máy Đà Nẵng được giới biker tiếp nhận. Nếu bạn đã quá chán với các bộ áo xe tiêu chí từ đơn vị sản xuất, thành dh store sẽ trở thành sự quyết định đúng nhất mà bạn từng làm. Thêm vào đó, hàng quán này vẫn luôn duy trì sự đảm bảo đem đến chi phí tối ưu nhất đối chiếu với địa chỉ kinh doanh cho người tiêu dùng.

Đến với thành dh store, bạn buộc phải ngỡ ngàng với những mặt hàng đồ chơi xe gắn máy với những sắc thái có 1-0-2 ở đây. Không thể không khẳng định, cung cách sặc sỡ và mạnh mẽ luôn là điểm mạnh của hàng quán.

DanangZ

Trong đó, những bộ vỏ áo xe gắn máy với những bản màu độ độc hại đáo luôn là một loại hàng đắt khách tại thành dh store. đối với sản phẩm này , mọi người sẽ được bảo hành màu sơn đến tận mười hai tháng với nhiều khuyến mãi, sự trợ giúp trong tiến trình mua đồng thời áp dụng. Chưa kể, đây còn là nhà bán lẻ tốt nhất đối với rất nhiều kết quả như đồng hồ ducati, gương chiếu hậu yaz, cùm bứt tốc uma racing, cùm nút bấm domino, cùm tfx, găng tay daytona, …

 • Địa chỉ : 148 Kinh Dương Vương , q. Liên Chiểu,  Đà Nẵng
 • Số điện thoại : 090 566 26 82
 • Giờ hoạt động : 09 : 00 – 18 : 00

Thanh Vĩnh shop

Nằm trong danh mục cửa hàng đồ chơi xe gắn máy Đà Nẵng có qui mô, thanh vĩnh được thích bởi có thể đem đến nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho khách. để nhận được thành công như hiện tại , quầy đã bỏ ra đông đảo phấn đấu và nhiệt huyết vào từng mặt hàng, giải pháp đem đến cho mọi người.

Những nguyên nhân nên quyết định quầy thanh vĩnh :

 • Tuyển tập đồ chơi xe gắn máy vô cùng to đùng với rất nhiều kết quả xịn từ nhiều hãng sự khác nhau, hợp với từng loại phương tiện.
 • Các mức độ giải pháp phong phú, thích hợp với nhu cầu và khả năng của từng người tiêu dùng.
 • Nhóm nhân sự lành nghề , hẵn nhiên sẽ đem đến những kỹ thuật độ xe tối ưu nhất cho mọi người.
 • Bảo đảm giữ vững chi phí rõ ràng và siêu đua tranh đối chiếu với địa chỉ kinh doanh.

Hơn thế nữa, giải pháp hậu mãi của thanh vĩnh cũng được cho là khá tốt. Mỗi kết quả được mua nơi này đều có cam kết chất lượng và sửa chữa nếu xảy ra sự cố tương xứng, bình thường từ 6 tháng trở lên. Ngoài ra, thanh vĩnh cũng luôn chuẩn bị đầy đủ giúp đỡ kỹ thuật hoặc tham mưu phương án thỏa đáng dù chuyện nằm ngoài giới hạn bảo hành.

Địa chỉ :

 • Chi nhánh 1 : 155c Lê Đình Lý, Quận Hải Châu,  Đà Nẵng
 • Chi nhánh 2 : 95 Nguyễn Phước Tần, q. Cẩm Lệ,  Đà Nẵng

Số điện thoại : 0935 300 033

Giờ hoạt động : 07 : 30 – 19 : 00

Lê Khang Motorcycle Workshop

Lê khang motorcycle workshop đồng thời là một địa chỉ độ xe bài bản được những người trẻ tuổi đà thành yêu quý. Công tác dưới cấu trúc phối hợp phân phối cùng lúc linh kiện, phụ tùng và đồ chơi xe gắn máy xịn, chốn này có khả năng đáp ứng gần như mọi yêu cầu có liên quan đến xe gắn máy của mọi người. Có thể cho rằng, về chi phí hay giá trị, kết quả và dịch vụ tại lê khang không chút kém cạnh bất cứ đơn vị nào.

Sau vài năm công tác, lê khang cũng tiết kiệm được cho bản thân một kho kết quả khá phong phú, từ đồ chơi bài trí ngoài cho đến các sản phẩm đặt điều kiện bộ máy. Trong đó, nhông sên dĩa, mâm xe, ống xả và các loại sản phẩm đi kèm kiểu cách luôn nằm trong danh mục best seller của quầy hàng.

DanangZ

Nổi bật, ngoài các sản phẩm giá trị, lê khang còn đốn tim các biker với một vài bộ giải pháp độ xe rất tuyệt với chi phí siêu chắt chiu. Riêng sự phối hợp giữa giải pháp dọn xe và lên đời thiết bị ở đây rất được săn đón. Không thể không khẳng định, đây quả là sự quyết định lý tưởng nhất dành với các người tiêu dùng vừa muốn cải tiến dung mạo xe, vừa muốn cam kết xe được bảo dưỡng tùy chỉnh.

 • Địa chỉ : 75 Tôn Đức Thắng , q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại : 079 466 0088
 • Giờ hoạt động : 08 : 30 – 17 : 30

Tri Racing shop

Tri racing cửa hàng là cửa hàng đồ chơi xe gắn máy Đà Nẵng đang hot chưa quá những năm vừa qua. Dẫu tham gia vào phạm trù khá trễ đối chiếu với nhiều tổ chức tiêu biểu, shop vẫn tạo nên thanh danh rất thành công nhờ sự tập trung đúng vào địa chỉ kinh doanh ngách. Ngày nay, đây là tổ chức có kiến thức chuyên ngành tốt nhất trong lĩnh vực nhập khẩu hàng hóa và phân phối linh kiện, phụ tùng và đồ chơi xe gắn máy honda sh xịn tại địa điểm.

Có thể cho rằng, sự tập trung đáp ứng một loại phương tiện đã đem đến nhiều ưu điểm điển hình cho tri racing cửa hàng. Nhờ sự tập trung này, mỗi mặt hàng ở đây đều được điều tra rất kĩ lưỡng về cả gốc tích, các thông số hay sự tương thích với loại phương tiện trước thời điểm chọn lựa mang đến cho người tiêu dùng. đây còn là nguyên nhân mà shop nhận được vô số phản hồi ít tiêu cực trong lĩnh vực đem đến những trải qua lái xe siêu êm.

Không những thế, địa chỉ này còn có tài năng thay đổi xu thế cực tốt. Mỗi kết quả đồ chơi, mỗi cung cách độ xe sh hot đều được phát hiện ra nơi này. Vận hành với sự coi trọng chữ tín và đức trong mua đi bán lại, tri racing cửa hàng còn rất chú trọng vào các giải pháp như giải đáp, góp phần giúp kỹ thuật không lấy tiền hay những cam kết chất lượng và sửa chữa nếu xảy ra sự cố theo thời hạn.

 • Địa chỉ : 18 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại : 093 596 97 89
 • Giờ hoạt động : 08 : 00 – 18 : 00

Thanh Tuấn Biker Shop

Thanh tuấn biker cửa hàng bước vào hoạt động kể từ năm 2014, lúc phạm trù đồ chơi xe gắn máy tại Đà Nẵng mới xuất hiện. Sau gần 7 năm phấn đấu, địa chỉ này kiêu hãnh là một trong nhiều địa chỉ được tín nhiệm cao, được nhiều biker đà thành quyết định để làm mới lại xe gắn máy nhất.

Bằng kinh nghiệm tham vấn xây dựng và làm mới lại rất nhiều chiếc xe gắn máy, thành tuấn biker cửa hàng sẽ là cách tốt nhất nếu bạn cần kiếm kiếm một tổ chức chuyên môn cao trong việc độ xe. Và nhiều tổ chức khác , những mặt hàng nơi này vừa phong phú cả về hãng, sắc thái, loại hay chi phí. Nhưng thật ra, vì mỗi cây mỗi hoa, mỗi gia đình mỗi cảnh , có khả năng có những khác nhau nào đó giữa các vật được biết đến đồng nhất. Tại thành tuấn biker cửa hàng cũng thế.

DanangZ

Không thể không khẳng định, giá trị kết quả luôn là ưu tiên cao nhất của shop này. Mỗi mặt hàng ở đây đều được cam kết hàng xịn chuẩn không nhất thiết chỉnh. Ngoài ra, với tay nghề thành thục của người thợ, thành tuấn dứt khoát sẽ đem đến những sản phẩm vừa đẹp chuẩn , vừa giá trị cho mọi người.

 • Địa chỉ : 92 Nam Cao, q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại : 098 230 91 10
 • Giờ hoạt động : thứ hai : 07 : 00 – 19 : 00 | thứ ba – chủ nhật : 09 : 00 – 17 : 00

Hct Shop

Nếu bạn là chủ sở hữu của xe yamaha sirius, bạn khăng khăng phải ghé qua hct – shop chuyên đồ chơi xe sirius độc nhất tại đà thành. Dù cho không có qui mô quá lớn , shop này vẫn gia tăng khá tốt với thể loại mọi người tầm trung. Ngoài những loại sản phẩm đi kèm, đồ chơi xe gắn máy đặc sắc, địa điểm này còn có ưu điểm nổi bật trong lĩnh vực phân phối những bộ dàn áo xe rất độc đáo.

Bất kể một tổ chức khá mới, hct lại rất chịu khó đầu tư vào danh mục kết quả. Quầy đang là đại lý ủy quyền của vô số loại đồ chơi xe gắn máy siêu thông dụng như mắt mèo phản xạ ánh sáng, smartwatch, ống xả, đĩa phay, cùm, mâm xe, …

Chưa kể, những bộ áo xe sirius nơi này nhận được rất đông phản hồi lạc quan về cả tính thẩm mỹ, độ bền bỉ và độ rõ nét mà chi phí lại khá dân dã. đến với hct, xe của bạn sẽ có thể có một dung mạo mới 100% với khoản tiền phải trả cho chỉ từ 850. 000 vnđ. Không thể không khẳng định, thị trường là lợi thế cạnh tranh mạnh thứ 2 tại hct sau giá trị. Vì kết quả được lấy tận xưởng nên chi phí tại hct nhiều khả năng ít hơn đến tận 50% đối chiếu với địa chỉ kinh doanh.

 • Địa chỉ : 469 Hà Huy Tập, Quận Thanh Khê,  Đà Nẵng
 • Số điện thoại : 0705 9888 39
 • Giờ hoạt động : 10 : 00 – 19 : 00

Bạn vừa kết hợp cùng DanangZ trong cuộc hành trình tìm hiểu top 8 cửa hàng đồ chơi xe gắn máy Đà Nẵng được xem là đông nhất ở thời điểm hiện tại. Triển vọng phê duyệt thông tin này, chúng ta sẻ xác định được không gian thích hợp để lên đời cho chiếc xe yêu của bản thân.

XEM THÊM :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *