Dịch vụ sơn tĩnh điện xe máy Đà Nẵng

Sơn tĩnh điện xe máy là một trong những xu hướng được nhiều người lựa chọn để bảo vệ “sức khỏe” cho xế yếu của mình. Bạn đang tìm dịch vụ sơn tĩnh điện xe máy tốt ở Đà Nẵng? DanangZ tin chắc rằng gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn không còn phải lăn tăn về vấn đề này nữa. Trải nghiệm ngay nhé!

Tại miền Trung chúng ta nắng mưa và gần biển, các bề mặt kim loại trên xe máy thường xảy ra bong tróc nước sơn. Chắc hẳn bạn đang rất đau đầu về các vấn đề đó trên vành xe, phuộc xe, lốc máy, tay xách v.v.. khi bỏ ra số tiền không hề nhỏ để mua được chiếc xe máy ưng ý, nhưng lại có những hiện tượng xấu làm mất thẩm mỹ chiếc xe của mình.

DanangZ

Với dịch vụ sơn tĩnh điện xe máy Đà Nẵng bạn sẽ xóa hết sự khó chịu đó. Sơn Tĩnh Điện được hiểu nôm na: vật cần sơn được tích điện âm (-), bột sơn được tích điện dương (+), sử dụng súng phun bột sơn tác động lên bề mặt cần sơn, kết dính chặt vào nhau mang lại độ bền hoàn mỹ cao.

DanangZ

Sơn tĩnh điện được áp dụng khá phổ biến trong ngành công nghiệp sơn. Nhưng riêng ngành sơn xe máy thì hiếm có tại Đà Nẵng.

DanangZ

Với sự đầu tư phòng sơn hiện đại, dây chuyền hấp sấy nhiệt độ trên 200 độ C, bảo hành bong tróc vĩnh viễn. Cơ sở SƠN TĨNH ĐIỆN ĐÀ NẴNG sẽ làm hài lòng kể cả vị khách khó tính nhất.

DanangZ

SƠN TĨNH ĐIỆN ĐÀ NẴNG

  • Địa chỉ: 18 Nguyễn Thị Minh Khai – TP. Đà Nẵng

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *