Top 6 coworking space đẹp tại Đà Nẵng dành cho giới startup

Với mục tiêu trở thành điểm đến của khởi nghiệp và là trung tâm đổi mới sáng tạo mang tầm khu vực Đông Nam Á, trong những năm gần đây các coworking space tại Đà Nẵng liên tục được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một nhiều của các start up trẻ

Coworking space được phát triển dựa trên ý tưởng chủ đạo là tạo dựng một hệ sinh thái khởi nghiệp, mang tính cộng đồng. Nơi các ý tưởng mới được lan truyền và nhận được sự góp ý thông qua các hoạt động giao lưu, giới thiệu sản phẩm, ý tưởng. DanangZ xin được gợi ý đến bạn 5 coworking space đẹp tại Đà Nẵng, nơi các start up trẻ thoải mái tư duy, sáng tạo trong những không gian với kiến trúc ấn tượng, nơi giúp bạn tìm lại sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Vì sao bạn nên lựa chọn coworking space thay vì kiểu văn phòng truyền thống?

Coworking space hay còn gọi là không gian làm việc chung, thực chất là một dạng cho thuê chỗ ngồi, văn phòng làm việc. Ngoài những tiện ích tất yếu mà coworking space mang lại cho người dùng để có thể làm việc như văn phòng thì nó còn có thêm yếu tố cộng đồng. Không đơn thuần là chỉ là chỗ ngồi để làm việc, Co-working Space sẽ là nơi lý tưởng để bạn tương tác, kết nối và thỏa mãn sự sáng tạo.

 • Một không gian làm việc đầy đủ tiện nghi với mức giá phù hợp, những gói dịch vụ linh hoạt phù hợp với những mô hình phát triển đa dạng của các start up hoặc dân freelancer
 • Cung cấp dịch vụ trọn gói, tất cả các khoản phí đều được tính vào phí thuê văn phòng, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí, không lo lắng phải chi trả cho những khoản phí lặt vặt khác
 • Không gian làm việc thoải mái, linh hoạt với những phong cách thiết kế đặc biệt, trẻ trung, năng động. Nơi khơi gợi những cảm hứng sáng tạo, làm động lực cho nguồn cảm xúc thăng hoa
 • Trở thành một thành viên trong cộng đồng khởi nghiệp, nơi tập hợp rất nhiều start up trong những lĩnh vực khác nhau, có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, kết nối. Giúp bạn có cơ hội xây dựng mạng lưới quan hệ có lợi cho sự phát triển trong tương lai

Top 6 coworking space đẹp tại Đà Nẵng đặt nền móng cho sự phát triển của các startup

Đà Nẵng CoWorking Space (DNES) – Nơi ươm mầm các tài năng trẻ

DNES được biết đến như một đơn vị có hỗ trợ và thúc đẩy khởi nghiệp tích cực tại Đà Nẵng. Các dự án khởi nghiệp được DNES cung cấp tài nguyên, các mối liên hệ đối tác, nguồn cảm hứng và cả một cộng đồng hỗ trợ năng động.

Trong thời gian qua, bên cạnh việc ươm tạo các dự án khởi nghiệp, DNES đã đầu tư xây dựng Danang Coworking Space, đánh dấu bước phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp Đà Nẵng. DNC cung cấp không gian làm việc chung và các dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp.

DNC cung cấp một không gian làm việc thân thiện, văn phòng cho thuê giá rẻ, hỗ trợ không gian cho hội thảo và dịch vụ quản lý sự kiện chuyên nghiệp…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 31 Đường Trần Phú, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 353 9922
 • Email: co-working@dnes.vn
 • Website: http://coworking.dnes.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/danangcoworkingspace/

Enouvo Space – Coworking Space ấn tượng tại Đà Nẵng

Enouvo Space là mô hình coworking space đầu tiên tại Đà Nẵng. Cung cấp một môi trường làm việc mở cho các chuyên gia, các start up và các freelancer thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như IT, design, dịch giả, … đến từ khắp nơi trên thế giới.

Tại Enouvo Space, các bạn trẻ sẽ có cơ hội được giao lưu, chia sẻ cũng như được học hỏi từ những nền văn hóa làm việc khác nhau từ bạn bè thế giới. Đây được xem là một coworking space đẹp tại Đà Nẵng với không gian được thiết kế ấn tượng, mang nét trẻ trung, năng động nhưng cũng cực kỳ ấm cúng, giúp những người có cùng chí hướng tìm thấy nhau, hợp tác và tạo những mối quan hệ tốt hơn.

Enouvo space còn là sự lựa chọn quen thuộc của các freelancer đến từ khắp nơi trên thế giới
coworking space dep tai da nang
Enouvo Space nơi tập hợp của những tâm hồn khao khát sự sáng tạo

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 15 Tạ Mỹ Duật, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Email: space@enouvo.comWebsite: http://enouvospace.com
 • Điện thoại:  093 533 07 27
 • Fanpage: https://www.facebook.com/enouvo.space/

Hexagon – Không gian làm việc mang phong cách Nhật Bản

Hexagon cung cấp một không gian làm việc cao cấp với kiểu dáng Nhật Bản, cung cấp không gian linh hoạt và chi phí hợp lí cho các doanh nhân, giới làm việc tự do và những doanh nghiệp đang cần tư vấn để khởi nghiệp.

Hexagon nằm ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng – tòa nhà Vĩnh Trung Plaza, vì vậy thuận tiện cho các du khách đến đây nghỉ ngơi và tìm kiếm một không gian làm việc trong thời gian ngắn. Hexagon cung cấp một loạt các gói dịch vụ như: theo giờ, hàng ngày, hàng tháng và hàng năm tùy theo nhu cầu sử dụng của từ đối tượng người dùng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 255-257 Hùng Vương, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3996 060
 • Email:  info@jepco-vn.com
 • Website: http://hexagonoffice.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hexagondanangcoworkingspace/

IoT Coworking Space – Sử dụng thiết bị nhà thông minh trong quản lý tiện ích

Lần đầu tiên, một coworking space tại Đà Nẵng dành riêng cho các Nhóm khởi nghiệp trẻ trên nền tảng IoT (Internet of Things) đã chính thức đi vào hoạt động. “Quy tụ – Kết nối – Đồng hành sáng tạo và Sẻ chia” là những gì mà các thành viên sáng lập của IoT Space hướng tới, tất cả hòa nhịp cùng dòng chảy của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

IoT Space được thành lập với nhiệm vụ xây dựng một mạng lưới chuyên nghiệp, nơi các công ty khởi nghiệp tại Đà Nẵng có thể nuôi dưỡng những ý tưởng và sản phẩm của họ cùng nhau. Ngoài không gian làm việc trẻ trung, năng động được cung cấp bởi các cơ sở vật chất hiện đại, IoT Space còn là không gian coworking đầu tiên triển khai các thiết bị nhà thông minh để quản lý tiện ích.

coworking space dep tai Da Nang

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 63 Phan Đăng Lưu, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 098 374 92 64
 • Fanpage: https://www.facebook.com/iotcoworkingspace/

The Hub – Một sự kết nối ngay giữa lòng thành phố

The Hub là không gian làm việc thoải mái, thân thiện và tạo sự kết nối cho các chuyên gia, cá nhân làm việc tại Đà Nẵng. Bên cạnh đó là một dịch vụ văn phòng được cung cấp với đầy đủ tiện nghi và lợi ích bổ sung kèm theo khi sử dụng dịch vụ tại The Hub.

Coworking space dep tai da nang
Khởi tạo nhiệt huyết từ những màu sắc mang thông điệp “Call to Action”

The Hub giúp tối đa hóa năng suất và tối thiểu hóa chi phí hoạt động trong một môi trường coworking space đẹp, cực kì thoải mái nhưng cũng vô cùng chuyên nghiệp. Các gói cho thuê cũng vô cùng linh hoạt (hàng tuần, hàng tháng & ‘quan hệ đối tác’) cho phép bạn sử dụng những gì bạn cần khi bạn cần – có nghĩa là không có bất cứ hợp đồng ràng buộc hoặc cam kết dài hạn nào.

Thông tin liên hệ:

 • Địa điểm: Tầng 5, 7-9 Trần Quốc Toản, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3550 050
 • Email: thehubdanang@gmail.com
 • Website: http://thehubdanang.com/

Surf Space – Đổi mới sáng tạo bên bờ biển

Không gian của Surf Space được xây dựng  theo chủ đề “đổi mới sáng tạo bên bờ biển” với điểm nhấn là sự sắp xếp và bố trí các khu vực làm việc và giao lưu theo hướng mở, màu sắc nổi bật, trẻ trung tạo điều kiện kích thích sáng tạo mọi lúc mọi nơi.

coworking space dep tai da nang
Không gian làm việc hiện đại, lấy ý tưởng từ biển

Không gian chung Surf Space có tổng diện tích 1000m2, với nhiều khu làm việc được phân chia với sự phân bổ không gian và kiến trúc khác nhau phù hợp với cộng đồng khởi nghiệp, dân freelancer, lập trình viên, designer…

coworking space dep tai da nang
Phòng hợp tại Suft space dành cho các doanh nghiệp start up

Với mong muốn đây sẽ là nơi hội tụ các sự kiện khởi nghiệp lớn nhỏ, Surf Space dành không gian lớn với diện tích 150m2 cho sự kiện, cùng trang thiết bị đầy đủ, không gian có thể đón tiếp từ 80 – 120 khách tham dự.

Thông tin liên hệ:

 • Địa điểm: 35 Thái Phiên, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 093 569 27 35
 • Email: coworkthaiphien@dnes.vn
 • Website: http://surfspace.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/surfspace35/

Giữa lúc “cơn bão khởi nghiệp” đang tạo ra một sự tác động to lớn đối với cộng động đồng doanh nghiệp, với vị thế là một thành phố phát triển năng động không ngừng, các bạn trẻ tại Đà Nẵng cũng không chịu đứng ngoài cuộc chơi. Cùng với sự phát triển đó, các không gian làm việc chung ngày càng mọc lên ồ ạt như một sự tất yếu cho sự phát triển chung trong công cuộc xây dựng thành phố khởi nghiệp. Nguồn cảm hứng, sự sáng tạo trong khởi nghiệp đã góp phần phá vỡ những quy tắc truyền thống và mang đến những không gian mở, năng động và kết nối.

Với những gợi ý về những coworking space đẹp tại Đà Nẵng trên đây mà DanangZ đã mang tới, hy vọng bạn đã tìm được cho doanh nghiệp mình một không gian làm việc lý tưởng, để những ý tưởng sáng tạo không ngừng thăng hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *