Chụp ảnh ‘tự sướng’ sẽ được thay thế bằng ‘siêu tự sướng’?

Selfie – ảnh tự chụp hay ảnh “tự sướng” từ lâu đã trở thành một trào lưu hay thậm chí là thói quen hàng ngày của giới trẻ. Nhưng giờ ở Việt Nam sắp tới đây sẽ có Super Selfie (siêu tự sướng), một dự án vừa được Tổng cục Du lịch Việt Nam chính thức công bố.

Với dự án Super Selfie, giới trẻ Việt Nam được trải nghiệm chụp ảnh tự sướng với toàn cảnh chất lượng cao thông qua ứng dụng Vntrip.vn và máy ảnh đặt cách địa điểm chụp hơn 100m thay vì chỉ lấy được khuôn mặt người chụp và với độ phân giải thấp như thông thường.

Super Selfie sẽ được chạy thí điểm trong năm 2016 với địa điểm đầu tiên là Hà Nội từ ngày 20/8/2016 đến hết ngày 4/9/2016. Vị trí đặt bục chụp ảnh là đường Thanh Niên, phía đối diện chùa Trấn Quốc, cho phép lấy được toàn cảnh của Hồ Trúc Bạch và Hồ Tây.

Đường Thanh Niên, chùa Trấn Quốc là đia điểm đầu tiên đặt bục ảnh "tự sướng" lớn nhất Việt Nam

Đường Thanh Niên, chùa Trấn Quốc là đia điểm đầu tiên đặt bục ảnh “tự sướng” lớn nhất Việt Nam

Sau đó, Super Selfie sẽ đến với Đà Nẵng và TP. HCM. Nếu nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng, dự án sẽ được triển khai đến các địa điểm du lịch nổi tiếng khác trên khắp Việt Nam trong năm 2017.

Super Selfie lấy ý tưởng từ GIGA Selfie, dự án được Tổng cục du lịch Australia thực hiện vào tháng 9 năm 2015 dành cho du khách Nhật Bản và đạt thành công lớn.

Dự án Super Selfie mong muốn tận dụng sức mạnh của cộng đồng và mạng xã hội để quảng bá hiệu quả những địa điểm du lịch nổi bật nhất của Việt Nam, thông qua đó, tăng nhận diện thương hiệu du lịch Việt Nam, đẩy mạnh lượng khách du lịch quốc tế và trong nước.

Theo An Như
TT&VH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *