DÒNG SỰ KIỆN

Chàng trai đưa bạn gái phượt gần 2000 km để… tỏ tình

Nảy sinh tình cảm sau một thời gian quen nhau nhưng phải sau hành trình gần 2000km xuyên Việt, chàng trai Nguyễn Văn Hải mới lấy hết dũng khí để… tỏ tình. Chuyện tình yêu của cặp đôi Nam Định khiến nhiều người ghen tỵ vì quá đáng yêu.

Bạn có thể giới thiệu 1 chút về bản thân và bạn gái của mình cũng như hoàn cảnh hai người quen nhau để độc giả được biết?

Mình là Nguyễn Văn Hải, sinh năm 1994 quê ở Nam Định. Mình vừa mới tốt nghiệp. Còn bạn gái là Đoàn Thị Thơm, kém mình 2 tuổi, hiện là sinh viên Học viện Ngân hàng và là đồng hương. Hai đứa quen nhau qua một người bạn chung. Người này là anh họ ở cùng mình và là bạn thân của Thơm.

Chàng trai Nguyễn Văn Hải và bạn gái.

Lý do gì khiến 2 bạn quyết định đi phượt cùng nhau? Và ai là người lên ý tưởng cho chuyến đi này?

Lần đầu tiên 2 đứa gặp và biết nhau là qua chuyến đi ngắm băng tuyết trên Ba Vì. Mình là “xế” chở Thơm lúc đó. Nhưng sau chuyến đi Mộc Châu vào cuối tháng Tư chúng mình mới bắt đầu nhắn tin và nói chuyện nhiều hơn. Tình cảm từ đó cũng dần nảy sinh nên mình có dự định sẽ tìm một nơi nào đó lãng mạn để tỏ tình.

Bạn có thể chia sẻ một chút về hành trình phượt của hai bạn?

Chuyến đi của hai đứa bắt đầu từ thứ Hai ngày 25/7 và đến ngày Chủ nhật ngày 31/8 là về đến Hà Nội. Thời gian một tuần đã đi qua tất cả 10 tỉnh thành, ghé thăm rất nhiều địa danh và nhiều bãi biển đẹp. Tổng quãng đường cả đi cả về là gần 1900 km.

Hải lên kế hoạch cho một chuyến đi xa cùng bạn gái để… tỏ tình.

Thấy bạn từng chia sẻ đi gần 2000 km mới dám tỏ tình. Vậy địa điểm bạn chọn là địa điểm nào? Tại sao lại chọn nơi đó để thổ lộ với cô ấy?

Mình lên kế hoạch cho một chuyến đi dài để tỏ tình với bạn gái. Ban đầu là dự định sẽ tỏ tình trên cột cờ Lũng Cú, và đi qua “con đường hạnh phúc” ở Hà Giang. Nhưng sau một lần tình cờ nghe được bạn gái nói thích biển về đêm và thích được đứng trên cầu Tình Yêu thì mình đã thay đổi kế hoạch, quyết định là 2 đứa sẽ đi Huế – Đà Nẵng. Vào đến Đà Nẵng, mình định chọn cầu Tình Yêu để tỏ tình. Nhưng kế hoạch bất thành vì lúc ấy trên cầu rất đông người và không có không gian riêng. Sau đó khi hai đứa ra bãi biển Mỹ Khê chơi và quyết định sẽ cắm lều ngủ lại bên bờ biển để sáng hôm sau đón bình minh. 12 giờ đêm, hai đứa rủ nhau đi dạo trên bãi biển và ngồi tâm sự. Lúc ấy, mình lấy hết can đảm để thổ lộ tình cảm với Thơm. Mình cũng rất vui khi được cô ấy đồng ý.

Biết bạn gái thích biển nên Hải đã chọn biển Mỹ Khê – Đà Nẵng để thổ lộ lời yêu.

Bạn không sợ sẽ bị đối phương từ chối sao?

Động lực nào khiến bạn tự tin tỏ tình đến vậy?

Mình gần như không nghĩ rằng bạn gái sẽ từ chối lời tỏ tình ở một nơi lãng mạn như thế. Khi đó mình rất có lòng tin là Thơm sẽ đồng ý nhận lời yêu của mình.

Sau khi thổ lộ tình cảm, quãng đường còn lại của hai bạn có trở nên ngọt ngào hơn? Sự chia sẻ của hai bên có gì khác với trước đó không?

Sau lần tỏ tình đấy thì chúng mình có ở lại Đà Nẵng chơi thêm một ngày rồi sau đó quay trở lại Hà Nội. Chiều về mình gần như là chạy xe nhiều chứ không dừng lại chơi nữa. Cảm xúc sau khi chính thức có bạn gái rất vui và hạnh phúc. Đúng tâm trạng của người lâng lâng vì tình yêu.

Cặp đôi đang hạnh phúc với tình yêu của mình.

Bạn có thể chia sẻ 1 chút về tình cảm cũng như dự tính hiện tại của hai người.

Hiện tại mình và bạn gái vẫn đang hạnh phúc trong tình yêu. Trước mắt, bạn gái mình vẫn tiếp tục việc học tập, còn mình thì sẽ bắt đầu đi làm. Hai đứa cũng dự định sẽ dành thời gian được nghỉ cho những chuyến đi phượt cùng nhau. Cảm ơn Nam và chúc cho tình cảm của hai bạn luôn bền chặt!

Hương Nguyễn

VietBao.vn (Theo_Em đẹp >>>)


Nguồn:http://vietbao.vn/Doi-song-Gia-dinh/Chang-trai-dua-ban-gai-phuot-gan-2000-km-de-to-tinh/470003292/111/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *