Bùng cháy cùng Space Jam – đại tiệc âm nhạc EDM hoành tráng tại Đà Nẵng

Sự kiện âm nhạc EDM với sự góp mặt của những DJ hàng đầu Việt Nam như: Hoàng Touliver, Soobin, Triple D, Big Daddy, Rhymastic, Onion và Justatee. Hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thật tuyệt vời cho cộng đồng yêu âm nhạc Đà Nẵng.

 

Đại nhạc hội Space Jam với những phần trình diễn âm nhạc sôi động đã quay trở lại sau thời gian vắng bóng với chủ đề hoàn toàn mới: Nevasleep-“Những âm thanh không bao giờ ngủ”.

Trên sân khấu của Space Jam luôn là những ca khúc mới mẻ, những phần trình diễn nóng bỏng và những cái tên đang được cộng đồng yêu âm nhạc, đặc biệt là cộng đồng EDM yêu mến.

Đặc biệt, sân khấu Space Jam sẽ là sự hội ngụ giữa hai tên tuổi: “thủ lĩnh” Hoàng Touliver, một trong những tên tuổi “bước ra ánh sáng” sau chương trình The Remix mùa đầu tiên với những hit đình đám cùng Big Daddy, một cái tên đang rất được các bạn trẻ yêu mến với những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Cả hai hứa hẹn sẽ mang đến nhiều phần trình diễn “bùng nổ” và đầy bất ngờ.

Hoàng Touliver
Big Daddy

Space Jam diễn ra xuyên suốt, bắt đầu từ Sài Gòn vào cuối tháng Tư, tiến ra Đà Nẵng và kết thúc tại Hà Nội vào giữa tháng Năm.

Đây không chỉ là chương trình biểu diễn đơn thuần mà còn là nơi hội ngộ giữa những người yêu âm nhạc. Đó là sự khác biệt lớn của Space Jam với những chương trình khác, khi hàng ngàn người cùng tận hưởng, cùng hòa chung, cùng hết mình khi những nốt nhạc đầu tiên vang lên, cảm giác đó hầu như đặc biệt khó tìm thấy ở những chương trình khác.

Quay trở lại một chút, thị trường âm nhạc EDM đang dần bị bão hòa sau những chương trình liên tiếp của các bạn DJs khác  được tổ chức bởi những nhà sản xuất khác nhau thì các raver đang có những sự lựa chọn khác nhau cho cuộc vui của chính mình, họ có mong đợi điều gì đặc biệt xảy ra? Và để không làm thất vọng, Space Speakers sẽ mở đầu 2016 bằng chuỗi sự kiện Space Jam 5… Nevasleep – Không bao giờ ngủ, chương trình được bắt đầu tại Sài Gòn vào cuối tháng tư, tiến ra Đà Nẵng và kết thúc tại Hà Nội vào đầu tháng năm, chúng ta sẽ có gì tại sự kiện lần này? Bài hát mới? Vũ đạo mới? Tất nhiên sẽ có mặt lần đầu tiên trên sân khấu của Space Jam 2016. Đó cũng chính là lí do làm cho cộng đồng EDM và nhất là người hâm mộ Space Speaker luôn luôn phấn khởi chào đón mỗi khi chương trình trở lại.

Bạn muốn hòa mình trong không khí hoàn toàn khác biệt, được sống trong âm nhạc và những vũ điệu sôi động, Space Jam là một nơi như thế!

 [Đà Nẵng] Space Jam – Những Âm Thanh Không Ngủ

Thời gian: 19:00 – 23:30, Chủ Nhật, 24.04.2016

Địa điểm: Lido Beerclub

Vé Early Bird: 250.000 VNĐ

MUA VÉ TRỰC TIẾP : Under Ground Coffee – 50 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *