Bộ ảnh “ta chạy ngược nắng để ôm trọn lấy nhau” khiến ngàn người rung rinh

Những khoảnh khắc ngọt ngào mà đôi vợ chồng trẻ dành cho nhau trong bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới sẽ khiến nhiều người thầm ao ước và ghẹn ty.

Bộ ảnh Ta chạy ngược nắng để ôm trọn lấy nhau của đôi vợ chồng tại Đà Nẵng đã thu hút sự chú ý của dân mạng với những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào và tình cảm.

Chủ nhân của bộ ảnh khiến ai nhìn vào cũng thầm ao ước đó là anh Tống Quốc Khánh (sinh năm 1993), làm kinh doanh cho một hãng sữa và vợ Nguyễn Thị Kim Thoa (sinh năm 1989), là nhân viên tổ chức sự kiện.

Đôi uyên ương quen nhau tình cờ khi đi chơi với bạn và gặp “tình yêu sét đánh” lúc nào không hay. Sau 4 tháng, cặp đôi kết hôn trước sự hơi ngỡ ngàng của bạn bè và lời chúc phúc của tất cả mọi người, gia đình hai bên. Chia sẻ về lý do kết hôn có đôi chút nhanh nhảu, Kim Thoa cho biết: “Bọn mình quen nhau không lâu nhưng tình cảm đã đủ thì đi đến kết hôn thôi”.

DanangZ

Bộ ảnh tuyệt đẹp này được thực hiện trong khoảng 1 tiếng rưỡi

Nhân dịp 1 năm ngày cưới, anh Quốc Khánh muốn dành cho vợ một sự bất ngờ nên đã bí mật liên hệ với photographer để chụp bộ ảnh kỷ niệm thật ý nghĩa. “Anh ấy không nói trước nên mình cũng không kịp chuẩn bị gì cả. Chiều hôm đó chụp thì tầm trưa anh mới nói là thay đồ đi chụp ảnh”, Kim Thoa chia sẻ.

Khi nói về người chồng của mình, Kim Thoa không giấu được niềm hạnh phúc trong khóe mắt: “Anh ấy là người yêu thương vợ con, biết lo cho gia đình. Ngày lễ nào cũng bí mật mua quà tặng cho vợ”.

Hơn nữa, chàng trai sinh năm 1993 cũng vô cùng khéo léo trong việc chăm con. Hàng ngày, tranh thủ những lúc không đi làm, anh vẫn phụ vợ ru con ngủ, cho con bú bình và cả tắm rửa cho con nữa.

DanangZ

Địa điểm tại núi Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng)

Người thực hiện bộ ảnh đầy tình cảm trên là nhiếp ảnh trẻ Nguyễn Như Bảo (quê Đà Nẵng). Khi nói về ý tưởng của bộ ảnh, Như Bảo cho biết: “Thật sự đây là phong cách chụp ảnh yêu thích của mình. Hai người cứ việc vui đùa hạnh phúc bên nhau và nhiệm vụ của mình là ghi lại khoảnh khắc cũng như cảm xúc thật. Sau khi hoàn thành bộ ảnh, mình cảm thấy rất là ưng ý”.

Cùng ngắm thêm những bức hình trong bộ ảnh đẹp của cặp đôi Kim Thoa – Quốc Khánh:

DanangZ

DanangZ

DanangZ

DanangZ

DanangZ

DanangZ

DanangZ

DanangZ

DanangZ

L.H
Theo Đời sống Plus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *