DÒNG SỰ KIỆN

Bất ngờ ba bố con sao ‘Bố ơi mình đi đâu thế’ xuất hiện tại Đà Nẵng

Một số fan đã gặp cậu nhóc Junsu đã cùng bố và anh trai tại Đà Nẵng.

Mới đây, trên diễn đàn mạng đang xôn xao về thông tin nam tài tử Lee Jong Hyuk cùng hai con traiLee Junsu và Lee Taksu xuất hiện tại Đà Nẵng. Ngay sau khi tin tức được đăng tải, những hình ảnh mới nhất của ba bố con chụp cùng fan đã xuất hiện.

Hiện tại, vẫn chưa rõ thông tin ba bố con sao Bố ơi mình đi đâu thế tới Đà Nẵng vì công việc hay du lịch, nhưng cả ba đang ở một resort có tiếng ở Đà Nẵng. Trước đó, các fan cũng bắt gặp cả ba bố con tại sân bay và trong một trung tâm thương mại lớn.

Lee Jong Hyuk bên con trai Lee Tak su chụp hình cùng fan.
Ông bố nổi tiếng rất thân thiện với các fan.
Hình ảnh cả ba bố con tại khu resort.

Lee Jong Hyuk là nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc với nhiều bộ phim đình đám. Anh bỏ túi nhiều tác phẩm truyền hình ăn khách trong đó phải nhắc đến bộ phim Phẩm chất quý ông. Ngoài vai trò là diễn viên, Lee Jong Hyuk còn được yêu thích với hình ảnh một ông bố trẻ con trong Bố ơi mình đi đâu thế bản Hàn.

Lee Junsu và Lee Taksu được rất nhiều fan yêu thích sau khi tham gia Bố ơi mình đi đâu thế.
Cậu nhóc bé tí ngày nào giờ đã béo ú khi tham gia một chương trình cùng bố.

Tham gia show Bố ơi mình đi đâu thế là cậu con trai Lee Junsu. Tính cách đáng yêu, vẻ ngoài láu cá và đặc biệt là hình ảnh “ba ngơ” của cậu bé chiếm được nhiều cảm tình của khán giả. Ở Việt Nam, cậu nhóc Junsu được mệnh danh là “Cậu bé đến từ sao Hỏa”. Mặc dù chương trình Bố ơi mình đi đâu thế bản Hàn đã kết thúc phát sóng khá lâu nhưng tình cảm của khán giả dành cho hai bố con nhà họ Lee vẫn rất sâu đậm.

Hình ảnh Junsu và Lee Jong Hyuk trong Bố ơi mình đi đâu thế.

 

Junsu được yêu thích vì vẻ ngoài đáng yêu và có những hành động rất thú vị.

Ngoài Lee Junsu, Lee Jong Hyuk còn có cậu con trai Lee Tak Su rất điển trai. Cậu nhóc từng nhiều lần góp mặt trong chuyến đi cùng bố và em trai. Lee Tak Su cùng với Lee Junsu là hai sao nhí xứ Hàn được rất nhiều fan Việt yêu thích.

Theo Tiểu Hàn/ FB (Khám phá)


Nguồn:http://eva.vn/lang-sao/bat-ngo-ba-bo-con-sao-bo-oi-minh-di-dau-the-xuat-hien-tai-da-nang-c20a285016.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *