DÒNG SỰ KIỆN

Báo Thái “sốt xình xịch” vì mỹ nam Việt dự thi Nam vương toàn cầu 2016

(ĐSPL) – Chàng trai 9X Nguyễn Phúc Cường là đại diện Việt Nam tham dự Mister Global – Nam vương toàn cầu 2016 được tổ chức tại Thái Lan.

Mới đây, trên trang fanpage chính thức của Mister Global đã chia sẻ hình ảnh của Nguyễn Phúc Cường – đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi. Hiện tại anh đang thí sinh được chú ý trên mạng xã hội của cuộc thi này.

Nguyễn Phúc Cường.

Thông tin Nguyễn Phúc Cường dự thi đã thực sự gây “sốt” với báo chí Thái Lan. Nguyễn Phúc Cường tên thật là Nguyễn Phúc Vĩnh Vường, ngệ danh là Jipi, sinh năm 1993 và tại Đà Nẵng.

Trước khi đến với cuộc thi, Phúc Cường là cái tên nổi tiếng trên mạng xã hội. Đặc biệt trên instagram, anh có hơn 100 nghìn người theo dõi, trong đó hơn 50 nghìn đến từThái Lan, còn lại là Trung Quốc, Phillipines, Campuchia và Việt Nam.

Nguyễn Phúc Cường sở hữu chiều cao 1m80, cùng số đo 94 – 75 – 96, anh là thí sinh Việt Nam thứ 3 sau Nguyễn Văn Sơn, Hữu Vi đến với cuộc thi.

Sau khi fanpage của Mister Global 2016 đưa tin Nguyễn Phúc Cường dự thi, báo chí và truyền thông Thái Lan đã tích cực đưa tin. Theo trang tin Entertain.teenee của Thái Lan thì chất lượng thí sinh của cuộc thi năm nay được đánh giá tốt hơn các năm trước đó.

Đại diện Việt Nam gây ấn tượng bởi vẻ ngoài hoàn hảo, phong thái tự tin và đặc biệt anh có thể giao tiếp trôi chảy 4 thứ tiếng: Anh, Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam.

Đây được xem là lợi thế rất lớn của chàng trai có nghệ danh Jipi  khi tham dự cuộc thi mang tính quốc tế như Mister Global. Còn trang tin Thaihothit thì cho rằng với lợi thế ngoại hình và sự hâm mộ cuồng nhiệt của đông đảo người hâm mộ Thái Lan, Phúc Cường khiến các thí sinh khác gặp không ít áp lực.

 

Báo Thái ca ngợi Nguyễn Phúc Cường.

Trước khi đến với cuộc thi Mister Global 2016, JiPi đã khiến cư dân mạng Thái Lan “sốt xình xịch” với vẻ đẹp hoàn hảo khi anh chàng lưu lại đây casting cho một dự án điện ảnh.  Anh cũng đang có ý định tấn công làng giải trí Thái Lan sau khi kết thúc cuộc thi.Thậm chí trên một số báo tiếng Thái, Phúc Cường còn được so sánh với Phạm Hương về độ ủng hộ của người hâm mộ Thái Lan với các sinh Việt. Họ nói JiPi đang được sự ủng hộ không kém gì Phạm Hương tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2015. Đây được xem là điều hiếm thấy bởi nhận được sự ủng hộ của fan nước chủ nhà không phải là điều dễ dàng.

Mister Global sẽ diễn ra vào cuối tháng 4/2016, hiện chàng trai sinh năm 1993 đang tích cực luyện tập thể lực, trang phục và tài năng để chuẩn bị tốt cho cuộc thi.

Tiểu Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *