7 cái duyên của người con gái Đà Nẵng không phải đâu cũng có

Những cô gái Đà Nẵng có cái duyên ngầm gì mà khiến cho người ta say mê đến thế? Xinh xắn giản dị Ở đâu cũng có người xinh kẻ xấu, nhưng nhìn chung, đa số cô gái Đà Nẵng thường sở hữu làn da ngăm khỏe mạnh, gương mặt không quá xinh nhưng được…

Những cô gái Đà Nẵng có cái duyên ngầm gì mà khiến cho người ta say mê đến thế? Cùng DanangZ tìm hiểu nhé.

Xinh xắn giản dị

DanangZ
Người con gái Đà Nẵng xinh xắn, dịu dàng và giản dị

Ở đâu cũng có người xinh kẻ xấu, nhưng nhìn chung, đa số cô gái Đà Nẵng thường sở hữu làn da ngăm khỏe mạnh, gương mặt không quá xinh nhưng được cái dễ thương. Điểm đặc biệt của các cô Đà Nẵng là không trang điểm quá đậm hay ăn mặc cầu kỳ. Họ nhẹ nhàng, thanh lịch, đáng yêu. Họ giản dị nhưng không vụng về, biết chăm sóc bản thân nhưng không lòe loẹt, màu mè.

Giọng nói dễ thương khó đỡ

DanangZ
Tips con gái Đà Nẵng giọng nói dễ thương

Có người cho rằng giọng Đà Nẵng lên truyền hình nghe quê quê, không sắc sảo như giọng Bắc, không ngọt ngào như giọng Nam, cũng không mượt mà như giọng Huế. Chất giọng khô khô cứng cứng, nặng trịch vị biển của con gái Đà Nẵng lại khiến người ta phải lòng bởi nghe nó thật thà đi thẳng tuột vào tim.

Độc lập và tự trọng

DanangZ
Tips người con gái Đà Nẵng độc lập

Con gái Đà Nẵng đa số đều muốn bình đẳng với bạn trong vấn đề tiền bạc. Họ thẳng thắn, thích sự công bằng và sòng phẳng. Mời họ đi ăn cũng được, nhưng chỉ một lần thôi, lỡ mà có mời họ lần thứ hai thì họ sẽ tự đề nghị được trả cùng với bạn.

Văn minh

DanangZ
Tips người phụ nữ văn minh

Sống ở một thành phố văn minh nên con gái Đà Nẵng có tư duy văn minh cũng là điều dễ hiểu. Các cô ít khi đành lòng cầm miếng rác vứt xuống đường, các cô không vượt đèn đỏ, và đặc biệt hiếm khi nghe các cô chửi nhau chỉ vì vài va quẹt nhỏ trên đường.

Thẳng thắn

DanangZ
Tips phụ nữ Đà Nẵng sống thẳng thắn

Yêu là yêu, mà không yêu thì trả dép cho các bố về chính là đặc trưng của cô gái Đà Nẵng. Các cô không vòng vo tam cúc, cũng không ẩn dụ khó hiểu trong chuyện yêu đương. Thích ai thì thích cho tới, còn không thì lơ, các cô hiếm khi dùng giọng nói mật ngọt chết ruồi để đi rải thính lung tung.

Trái tim sẻ chia

Người ta hơn nhau không bởi những thứ họ có, mà bởi những thứ họ cho đi. Những cô gái Đà Nẵng có thể không giỏi trong việc thể hiện cảm xúc, nhưng lòng trắc ẩn của các cô dễ bị rung động khi gặp phải ai đó khó khăn hơn mình. Bởi vậy, trong mọi sự kiện tình nguyện hay từ thiện, con gái Đà Nẵng luôn chiếm số đông.

Năng động nhiệt tình

Không biết từ bao giờ, con gái tại cái vùng eo biển miền Trung này lại trở nên năng động và biết nhìn xa trông rộng cực kỳ. Người ta ra bắc vào nam, còn các cô ở đất Đà Nẵng giao du với bọn Tây Tàu Hàn Nhật qua đây du lịch hoặc quyết tâm lên đường du học trời Tây.

Sự kiện sôi động nào ở Đà Nẵng cũng không thể thiếu đi các cô- những hình ảnh đại diện cho một Đà Nẵng năng động và nhiệt thành.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *