5 ông lớn nổi tiếng dịch vụ marketing Đà Nẵng

Ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm tới dịch vụ marketing Đà Nẵng bởi những lợi thế tiếp cận khách hàng nhanh, tăng doanh thu và ngân sách thấp. Bạn là một trong khách hàng đó đang có nhu cầu tìm kiếm công ty marketing Đà Nẵng để hợp tác. Song bạn vẫn chưa biết chọn đơn vị nào?

Hãy để chúng tôi giúp bạn. Nội dung chia sẻ sau giới thiệu với bạn 5 công ty có dịch vụ marketing online uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng tốt.

SEOVIP, công ty marketing Đà Nẵng uy tín số 1

DanangZ

Đội ngũ SEOVIP

Cách đây hơn 5 năm, SEOVIP được thành lập và gia nhập thị trường dịch vụ marketing online. Tại thời điểm đó, SEOVIP là một trong số ít công ty cung cấp giải pháp marketing trực tuyến.

Đến nay, công ty là đối tác marketing chiến lược của hơn 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động ở nhiều lĩnh vực và ngành nghề. Dự án SEOVIP đã thực hiện và đang thực hiện như: Điện máy Trường Việt, Nội thất Trường Giang, AFTA, Nova Camera Đà Nẵng,….

Công ty mang đến cho khách hàng giải pháp marketing online tổng thể. Bao gồm: tư vấn, thiết kế, SEO, quảng cáo và sáng tạo content. Chất lượng dịch vụ và hiệu quả dự án được đo lường bằng chính doanh thu khách hàng.

Công ty cũng đào tạo thành công hàng nghìn học viên theo học khóa marketing. Khóa học được tổ chức trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc tại doanh nghiệp với chi phí hợp lý.

Megabits – Công ty marketing ở Đà Nẵng

DanangZ

Megabits Digital có giải pháp marketing online tối ưu chi phí

Megabits Digital là đơn vị có dịch vụ marketing Đà Nẵng chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ: lập trình và thiết kế phần mềm quản lý.

Đối tượng khách hàng mục tiêu Megabits Digital hướng tới chủ yếu là: cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Công ty có lợi thế lớn về nhân sự và công nghệ.

Các giải pháp marketing công ty đưa ra giúp khách hàng tiếp cận tối đa khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu, lợi nhuận. Trong khi đó, ngân sách khách hàng đầu tư cho marketing cũng không quá lớn.

Brando – Dịch vụ marketing Đà Nẵng uy tín

DanangZ

Dịch vụ marketing online của Brando

Brando là một doanh nghiệp marketing có tên tuổi thương hiệu tại thị trường Đà Nẵng. Dịch vụ marketing trọn gói, chuyên nghiệp để nâng cao doanh số và quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp tới gần khách hàng.

Brando đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn và phát triển. Các dịch vụ chính của Brando gồm có:

  • Dịch vụ SEO website
  • Dịch vụ quảng cáo facebook
  • Dịch vụ quảng cáo google

ONE OFFICE – Giải pháp marketing cho doanh nghiệp

DanangZ

One Office là đơn vị có dịch vụ marketing Đà Nẵng giá rẻ

Chất lượng dịch vụ vẫn được công ty cam kết đảm bảo. Dịch vụ marketing online của One Office khác biệt với công ty marketing Đà Nẵng còn lại.

Đó là giải pháp truyền thông số với ý tưởng sáng tạo từ chính số liệu thực tế đã được chuyên gia marketing online của công ty nghiên cứu. Kết quả dự án được cập nhật thường xuyên báo cáo gửi tới khách hàng và có điều chỉnh phù hợp.

Bất cứ khi nào khách hàng cần, One Office nhanh chóng có mặt hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Do đó dịch vụ marketing của One Office luôn được khách hàng đánh giá cao.

KENIT – Công ty marketing chất lượng tại Đà Nẵng

DanangZ

Công ty công nghệ và truyền thông KENIT được thành lập từ năm 2016

Cho đến nay công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ marketing Đà Nẵng. Chính vì vậy, khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ của công ty.

Ngoài ra, thế mạnh của công ty KENIT còn là:

  • Nhanh nhạy nắm bắt thị trường, nhu cầu khách hàng và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, công việc được xử lý nhanh nhất
  • Có chiến lược marketing online riêng
  • Đa dạng giải pháp marketing online (thiết kế website, quản trị website và seo website)

Công ty công nghệ và truyền thông KENIT đặt mục tiêu hướng tới sự phát triển bền vững. Vì thế, uy tín và chất lượng dịch vụ của công ty luôn được coi trọng.

Marketing online là giải pháp truyền thông tiếp thị thông qua công nghệ số. Trước rất nhiều công ty marketing Đà Nẵng, thật khó đưa ra quyết định lựa chọn hợp với đơn vị nào? Vì vậy nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn hãy chủ động liên hệ cho chúng tôi theo hotline 0934 52 6656 – 0971 72 6656.

>>> SEOViP – Công ty marketing online Đà Nẵng chất lượng hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *