3 nhóc tì siêu cute của bà mẹ Đà Nẵng gây sốt với bộ ảnh vui đùa trên biển

Có bố mẹ là người Việt nhưng 3 chị em “trứng gà trứng vịt” Suri – Anh Ku – Suli lại sở hữu nhiều nét đẹp giống như con lai, rất cá tính và đáng yêu.

Làm tiền đề cho kỷ niệm 10 năm ngày cưới, bà mẹ 31 tuổi Hoàng Nga đã quyết định dành tặng các con một sự bất ngờ bằng bộ ảnh tuyệt đẹp trên bãi biển Đà Nẵng. Với chị, bộ ảnh này còn có một ý nghĩa khác là đánh dấu mốc 10 năm hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ với thành quả là 3 em bé xinh xắn, đáng yêu – “của để dành” mà ông trời ban tặng cho hai vợ chồng.

Theo chia sẻ của chị Hoàng Nga, ý tưởng về bộ ảnh này đã được nhen nhóm từ trước đó 1 năm, nhưng phải sang năm nay mới bắt tay biến ý tưởng thành hiện thực. Trong đó, toàn bộ phần sắp xếp bối cảnh, phụ kiện đều do nhiếp ảnh và trang điểm thực hiện, chị Nga chỉ cần lo chuẩn bị trang phục cho 3 mẫu nhí.

Biểu cảm đáng yêu của 3 chị em Suri - Anh Ku - Suli.

Biểu cảm đáng yêu của 3 chị em Suri – Anh Ku – Suli.

Kỷ niệm mà bà mẹ 3 con nhớ nhất trong buổi chụp đó là sự háo hức của các con khi được mọi người đưa ra điểm chụp ngoài bãi biển. “Các bé rất hào hứng, ra nhìn thấy biển nữa, vậy là cứ thế chạy xuống nước đùa nghịch vui vẻ. Bình thường ở nhà thì chẳng mấy khi các con chịu ăn dưa hấu nhưng ra đó ngồi trong lều giữa trời nắng thì đua nhau ăn, mà ai nhìn cũng buồn cười”, chị Nga kể lại.

Nói về 3 thiên thần của mình, bà mẹ Đà Nẵng cho biết chị sinh khá dày, 3 bé liên tiếp trong vòng 5 năm. Tuy sinh con “trứng gà trứng vịt” nhưng chị nuôi con tương đối nhàn nhã, gần như chỉ gặp khó khăn ở bé đầu tiên do chưa có kinh nghiệm làm mẹ, còn 2 lần sinh nở tiếp theo thì mẹ rất khỏe bởi cứ mỗi bé lại có thêm một người hỗ trợ. Hơn nữa, 3 chị em Suri – Anh Ku – Suli trộm vía rất dễ tính, không khó bảo lại rất sợ mẹ nên việc dạy dỗ các con cũng không làm khó bà mẹ 3 con này.

Trong việc nuôi dạy con, chị Nga cho rằng điều quan trọng nhất là cần theo sát các hành vi, hoạt động của con, mỗi khi thấy sai là mẹ cần chỉnh sửa ngay để lần sau con không mắc phải nữa. Thành ra, điều khiến chị “mệt đầu” nhất chỉ quanh quẩn việc đứng ở giữa làm người phân xử cho 3 chị em mỗi khi tranh nhau đồ chơi.

Theo nhận xét của mẹ, 3 chị em tuy gần sát tuổi nhau lại cùng lớn lên trong một môi trường nhưng mỗi bé một tính cách. Chị cả Suri thì hoạt bát, lúc nào cũng lạc quan, có tính lương thiện, hay thương người và biết quan tâm đến người khác nhưng điểm yếu là nóng tính. Anh ku thì tình cảm, nói năng nhỏ nhẹ và rất kỷ luật, ngăn nắp, đã nói thì phải làm. Bé út Suli rất thông minh, nhanh nhẹn, có tính độc lập và tự quyết.

Chính vì sự đáng yêu của 3 chị em “trứng gà trứng vịt” này mà mỗi khi kết thúc công việc trở về nhà, chị Nga luôn cảm thấy bao nhiêu mệt mỏi dường như tan biến, chỉ còn lại tình yêu dành cho các con. Mặt khác, ở bên cạnh chị luôn có ông xã giúp đỡ việc chăm sóc con cái nên chị Nga cũng cảm thấy đỡ vất vả và dung hòa được mọi công việc, lại sắp xếp được thời gian rảnh rỗi để dạy bảo các con.

Bộ ảnh 3 chị em đẹp như con lai chụp tại bãi biển Đà Nẵng:

Chị cả Suri sở hữu nét đẹp đáng yêu không kém các thần tượng nhí nước ngoài.

Chị cả Suri sở hữu nét đẹp đáng yêu không kém các thần tượng nhí nước ngoài.

ba-me-3-con- (10)

ba-me-3-con

ba-me-3-con- (8)

Hình ảnh dễ khiến nhiều người tưởng nhầm với các em bé Nhật Bản, Hàn Quốc.

Hình ảnh dễ khiến nhiều người tưởng nhầm với các em bé Nhật Bản, Hàn Quốc.

ba-me-3-con- (6)

ba-me-3-con- (5)

ba-me-3-con- (4)

ba-me-3-con- (3)

Bé út Suli luôn là tâm điểm của bức ảnh bởi nét mặt đáng yêu.

Bé út Suli luôn là tâm điểm của bức ảnh bởi nét mặt đáng yêu.

ba-me-3-con- (14)

ba-me-3-con- (13)

ba-me-3-con- (12)

ba-me-3-con- (11)

Ảnh: Dương Thanh Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *