Khám phá 4 khu chợ hot nhất Đà Nẵng bạn nên ghé

Chẳng phải tình cờ mà du khách đến Đà Nẵng thường hay đi đến những khu chợ vùng đất thay vì các trung tâm mua sắm lớn , bởi đây là địa điểm trình bày rõ ràng nhất nét phong tục tập quán riêng của điểm này. Du khách thuận lợi hòa mình vào bầu không khí nhộn nhịp, hay ho lĩnh giáo giọng địa phương hào sảng, và được cơ duyên mua hàng rất nhiều những mặt hàng vùng đất từ đồ ăn, gia vị đến vải vóc, hay đồ thủ công mĩ nghệ. Sau đây DanangZ muốn nói đến đó là danh mục 4 khu chợ vang danh nhất Đà Nẵng.

Chợ Cồn – nơi buôn bán nườm nượp của mọi người bản địa

Phát ra từ một khu vực nhỏ dành cho người làm nông và ngư dân nhiều khả năng tụ họp để trò chuyện bán buôn, cho đến bây giờ chợ cồn đã là một nơi giao lưu buôn bán sản phẩm đông đảo của thủ phủ Đà Nẵng. Tại đây bạn có khả năng dò thấy hơn 2000 quầy hàng bán toàn bộ các loại sản phẩm từ khăn quàng, vải vóc, đồ kim hoàn, hàng tươi sống hay phơi khô, hạt café… Hơn nữa, ở đây còn có các sản phẩm gốm mỹ nghệ cổ truyền mãn nhãn. Nếu bạn chỉ có ý sang thăm khu chợ thì cũng không thể bỏ qua khả năng thương thức các món ăn đậm nét Đà Nẵng như bánh mì, gỏi cuốn , bánh xèo hay mì quảng.

DanangZ

Chợ Hải Sản – cảm giác đặc sắc vào buổi bình minh

Nằm ở trên đường hoàng sa dọc theo đường đi lên chùa linh ứng, chợ đồ biển của Đà Nẵng có một không gian tự do với điếm nhấn là sự yên bình, không giống như sự kín người ở chợ tâm điểm kết nối. Những ngư dân mở đầu phiên chợ từ 3 giờ sáng và thời gian tầm hai tiếng. Dễ chịu bằng việc hóng mát tới đây vào buổi sáng bình mình, thưởng lãm mặt trời mọc phía xa trên mặt biển , hòa mình vào bầu không khí rõ nét ngư dân rộn ràng và sẵn lòng trở lại với một giỏ đầy ắp đồ biển tươi ngon.

Chợ Hàn – chốn bồng lai tiên cảnh của quà lưu niệm và mua sắm

Chợ hàn là một nơi tuyệt quá trong những khu chợ vang danh nhất Đà Nẵng lúc khách du lịch muốn tìm một khu vực để mua quà dành tặng bà con thân thuộc, như tương ớt, tỏi lý sơn, bánh đa nem, mực một nắng. Bạn cũng có khả năng thuận lợi lùng mua các loại hoa quả nhiệt đới gió mùa như chuối, xoài, đau buồn riêng và mít từ quá nhiều cơ sở bán trái cây. đừng ngại lúc thử đặt cho chính mình một bộ trang phục hay chiếc đầm được may và xây dựng bởi những thợ khâu lành nghề tại Đà Nẵng.

DanangZ

Chợ Bắc Mỹ An – vừa rẻ vừa ngon

Những dân bản địa, nổi bật là người ít tuổi đều nghĩ về chợ bắc mỹ an lúc muốn thỏa tâm hồn ăn uống. Là địa điểm có những món ăn vùng đất phong phú, bạn chỉ cần đầu tư một chút túi tiền là đã có khả năng nhấm nháp những món ăn xuất sắc của Đà Nẵng, những món ăn đường phố, sinh tố trái cây hoặc các tô mỳ lôi cuốn.

Gần cạnh các khu vực chợ hot nhất Đà Nẵng , du khách tới đây còn vô cùng nhiều các điểm dừng chân mà bạn không thể bỏ lỡ. Hãy cùng khai phá nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *