DÒNG SỰ KIỆN

Vụ cứa cổ vợ ngay trên đường: Lời kể bàng hoàng của nhân chứng

Sau khi dùng dao cứa cổ vợ, Nguyễn Đình Quang (SN 1977, trú tại Duy Xuyên, Quảng Nam) đã bị người dân sống gần hiện trường vụ việc khống chế và giao cho lực lượng chức năng. Hiện Quang đang bị tạm giữ để cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ vụ việc.

Như Dân Việt đã thông tin: Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 17h45 ngày 9.10, tại nhà trọ thuộc tổ 36 phường Phước Mỹ (quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng). Nạn nhân của đối tượng Nguyễn Đình Quang là chị Nguyễn Thị L (SN 1967, vợ Quang).

Khu trọ nơi vợ chồng Quang thuê trọ - nơi xảy ra sự việc.

Khu trọ nơi vợ chồng Quang thuê trọ – nơi xảy ra sự việc.

Một người dân sống tại khu vực trên, chứng kiến vụ việc, bàng hoàng kể lại: “Lúc đầu tôi nghe hai vợ chồng cãi nhau, đánh nhau trong phòng, khóc ré ầm, sau mới ra đường. Anh chồng lấy dao gí vào cổ chị vợ cứa cổ, xong lấy chân gạt vợ một cái. Thấy vợ nằm im dưới đất, anh ta nói huyên thuyên một lúc rồi bỏ con dao xuống. Thấy vậy, mấy thanh niên trong xóm mới khống chế anh ta lại, giao cho công an. Sau đó, cả xóm túm lại sơ cứu cho chị vợ rồi đưa đi cấp cứu”.

Nhân chứng khác là chị Nguyễn H cho biết: “Lúc đó nghe ngoài xóm to tiếng, có nhiều người đứng xem nên hai vợ chồng tôi liền chạy ra. Chồng tôi thấy anh chồng đánh vợ nên mới can ngăn. Người chồng lúc đầu còn hăm doạ mọi người…”.

Bà Phan Thị H – chủ nhà trọ – cho biết, bà cho vợ chồng chị L thuê trọ từ trước Tết, mỗi tháng 1,5 triệu đồng. Bà cho trả tiền theo tháng vì thấy hoàn cảnh hai vợ chồng chị L cũng khó khăn.

“Lâu nay tôi thấy Quang cũng không có gì, bình thường nó cũng hiền, chỉ có say vào là hay quậy”, bà H cho biết thêm.

Một hàng xóm khác giấu tên cho biết: Buổi chiều thấy Quang về nhà trong bộ dạng say xỉn, sau đó họ nghe tiếng hai vợ chồng cãi nhau. Lúc sau thì thấy nó gí dao vào cổ vợ, thấy vậy nhiều người dân xúm lại can ngăn nhưng không được.

“Nghe đâu tụi nó ở Quảng Nam ra đây thuê trọ đi làm. Chồng hay nhậu nhẹt nên vợ chồng nó thường xuyên mâu thuẫn. Có lần tôi thấy nó nhậu say về nhốt luôn vợ con ở ngoài đường. Hai vợ chồng có hai đứa con, một đứa con trai học lớp 7, còn đứa con gái học lớp 3. Chồng thì làm thợ cơ khí, còn vợ thì đi bán bánh mì” – hàng xóm giấu tên chia sẻ thêm.

Trước đó, như Dân Việt đã đưa tin, trên các trang mạng xã hội xuất hiện một video quay lại cảnh một người đàn ông có biểu hiện say xỉn dùng dao tấn công một người phụ nữ.

Trong video, sau khi lời qua tiếng lại, người đàn ông này liền lao tới ôm người phụ nữ và dùng dao cứa cổ chị này khiến nạn nhân gục trên đường. Ngay sau đó, từ trong nhà, bé gái con của hai vợ chồng liên tục gào thét và chỉ dám đến gần mẹ sau khi mẹ ngất xỉu nằm dưới lòng đường. Sau đó, nhiều thanh niên chứng kiến sự việc đã khống chế người đàn ông say xỉn, giao cho lực lượng chức năng.

Đối tượng Quang tại cơ quan công an.

Đối tượng Quang tại cơ quan công an.

Ban đầu, tại cơ quan điều tra, Quang thừa nhận hành vi của mình. Quang khai do bị vợ cằn nhằn chuyện tiền nong nên hai vợ chồng to tiếng, trong lúc tức giận mới mang dao ra doạ gí vào cổ vợ…


Nguồn:http://danviet.vn/phap-luat/vu-cua-co-vo-ngay-tren-duong-loi-ke-bang-hoang-cua-nhan-chung-714316.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *