Vụ nữ khách tử vong trong nhà nghỉ: Không có dấu hiệu hình sự

Sáng 19-9, CAP Khuê Trung (Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) tiếp nhận tin báo tại nhà nghỉ T.T (đường Huy Cận, thuộc tổ 163, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ) xảy ra vụ việc khách lưu trú tử vong. Ngay sau đó, lực lượng CAQ Cẩm Lệ phối hợp Phòng Kỹ thuật Hình sự CATP Đà Nẵng có mặt tại hiện trường, tổ chức khám nghiệm tử thi và lấy lời khai nhân chứng để làm sáng tỏ về nguyên nhân tử vong.

Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc.

Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc.

Theo chị Bùi Thị Trinh (1972, trú P. Khuê Trung) chủ nhà nghỉ T.T: 16 giờ 45 ngày 18-9, có 2 người (1 nam, 1 nữ) khách đến thuê phòng nghỉ số 104. Trong đó, chỉ có người nữ đưa ra CMND đăng ký phòng mang tên Lê Trường Hồng N. (1992, trú xã Bình Quý, H. Thăng Bình, Quảng Nam). Người nam khoảng 30 tuổi, da ngăm đen, cắt tóc rẽ mái, cao khoảng 1,65m, nói giọng Quảng Nam, đi xe máy loại Air Blade. Đến 19 giờ cùng ngày, người nam ra trả phòng trước rồi vội vã bỏ đi. Lúc ra, người nam có nói: “Con bé còn ở trong phòng”. Đến 7 giờ 30 ngày 19-9, chị Trinh đi kiểm tra phòng 104 để thông báo với khách là trả phòng trước 8 giờ. Tuy nhiên, gọi mãi nhưng không thấy khách trả lời, chị Trinh đẩy cửa bước vào thì phát hiện N. tử vong theo tư thế treo cổ bằng khăn tắm tại vị trí móc treo áo quần sau cửa chính ra vào phòng. Ngay sau đó, chị Trinh điện thoại thông báo đến cơ quan chức năng.

Tại hiện trường, bước đầu cơ quan chức năng xác định nạn nhân N. mặc áo pull trắng, váy Jean màu xanh. Từ CMND lưu tại quầy lễ tân, CAP Khuê Trung cùng CAQ Cẩm Lệ nhanh chóng liên lạc với người thân đến nhận diện và phối hợp xác minh làm rõ. Đến 9 giờ ngày 19-9, vợ chồng chị ruột của N. đến nhận diện, sau đó mẹ của nạn nhân cũng đã có mặt. Từ thông tin do người nhà cung cấp được biết, N. làm cho một Cty bảo hiểm, chưa lập gia đình. Chiều 18-9, sau khi ăn cơm tối cùng gia đình anh chị, N. xin phép đi chơi cùng bạn. Khi đi, N. điều khiển xe máy loại Air Blade và sau đó gia đình không thể liên lạc được.

Đưa thi thể nạn nhân N. về Bệnh viện Đà Nẵng để khám nghiệm.

Đưa thi thể nạn nhân N. về Bệnh viện Đà Nẵng để khám nghiệm.

Cũng theo chủ nhà nghỉ T.T, đôi nam nữ này nhiều lần đến thuê phòng nghỉ và thường rất vui vẻ với nhau. Người nam lúc thì đi xe SH, lúc thì Air Blade nhưng chị chủ nhà không nhớ rõ BKS. Từ thông tin lưu trong điện thoại của nạn nhân N., Cơ quan CSĐT CAQ Cẩm Lệ đã xác minh làm việc với người thanh niên đã đến nhà nghỉ T.T cùng N. trong chiều 18-9. Tổng hợp thông tin do người nhà nạn nhân cung cấp cùng kết quả khám nghiệm tử thi và những người liên quan, bước đầu CQĐT xác định cái chết của nạn N. không có dấu hiệu phạm pháp hình sự. Việc N. treo cổ tự vẫn nhiều khả năng là do buồn chuyện riêng tư. Sau khi khám nghiệm pháp y tại Bệnh viện Đà Nẵng, N. đã được gia đình đưa về mai táng.

Nguyên Thảo


Nguồn:http://cadn.com.vn/news/75_154996_vu-nu-kha-ch-tu-vong-trong-nha-nghi-khong-co-da-u-.aspx

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *