Va chạm với xe lu đỗ bên đường, 3 cha con nguy kịch

Sau cú va chạm với xe lu đang đỗ bên đường, anh Tâm cùng 2 đứa con 4 tuổi và 9 tuổi ngã xuống đường và được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Trưa ngày 5/10, Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam cho biết, hiện vẫn đang theo dõi và điều trị tích cực chfo 3 cha con bị tai nạn giao thông được nhập viện cấp cứu vào tối ngày 4/10.

Trước đó, vào khoảng 18 giờ ngày 4/10, anh Nguyễn Ngọc Tâm (SN 1979, trú thôn Phú Quý, xã Tam Phú, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) điều khiển xe máy mang BKS: 92F3-259…, chở theo 2 con nhỏ 4 tuổi và 9 tuổi lưu thông trên tuyến đường ĐT 616, theo hướng Tam Kỳ – Tam Thanh.

Hiện trường vụ tai nạn khiến 3 cha con nguy kịch

Hiện trường vụ tai nạn khiến 3 cha con nguy kịch

Khi đến đoạn qua địa bàn thôn Phú Bình, xã Tam Phú, TP. Tam Kỳ thì xe của anh Tâm bất ngờ xảy ra va chạm với một xe lu đang đỗ bên đường.

Hậu quả, 3 cha con anh Tâm ngã ra đường và được người dân đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Hàng trăm người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi vụ việc

Hàng trăm người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi vụ việc

Được biết, đoạn đường trên hiện đang thi công thảm nhựa mặt đường, một bên làn đường có rào chắn, làn đường còn lại có 4 chiếc xe lu đang đỗ.

Theo người dân địa phương, tại thời điểm xảy ra tai nạn, đèn đường khu vực này chưa được thắp sáng. Tuy nhiên, điều đáng nói, công trình đang thi công này và 4 xe lu đỗ bên đường đều không hề có biển hay đèn cảnh báo nguy hiểm.

Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo H. Nam / Trí Thức Trẻ


Nguồn:http://kenh14.vn/va-cham-voi-xe-lu-do-ben-duong-3-cha-con-nguy-kich-20161005134817982.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *