Từng bị 2 tiền án tr.ộ.m c.ắ.p, nữ ‘Ninja’ tiếp tục ra tay ‘cu.ỗm’ túi x.ách

Ngày 9/5, Công an P.Hòa Thuận Tây cho biết đã bàn giao đối tượng Dương Thị Thanh Trâm cùng tang vậ.t tr.ộm cắ.p cho Công an Q.Hải Châu xử lý.

Vui lòng thêm nội dung vào Single Sidebar

Trước đó, khoảng 14h ngày 6/5, chị Văn Thị Tuyết Nhung (1996, trú xã Đại Lãnh, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) đến uống nước tại một quán trà sữa trên đường Lê Đình Lý (P.Hòa Thuận Tây, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Hình ảnh nữ “Ninja” trộ.m tài sản bị camera ghi lại

Đến 15h35 cùng ngày, chị Nhung rời khỏi nhưng đã để quên một túi xách bên trong có 6,6 triệu đồng tiền mặt và 1 điện thoại Iphone 7 plus trên một mô tô để bên cạnh xe chị Nhung rồi đi về.

Khoảng 5 phút sau, một phụ nữ bịt kín như “Ninja” điều khiển xe mô tô Liberty màu xanh tiếp cận, trộ.m cắ.p chiếc túi xách trên.

Phát hiện mất tài sản, chị Nhung đến Công an phường Hòa Thuận Tây trình báo. Qua x.á.c minh, công an nhận thấy đối tượng nữ này có nhiều đặc điểm trùng khớp với một đối tượng nữ đã nhiều lần trộ.m c.ắp tài sản tại nhiều nơi trên địa bàn TP.Đà Nẵng với thủ đoạn tương tự.

Công an x.á.c định đối tượng lấy túi xách của chị Nhung là Dương Thị Thanh Trâm (SN 1981, trú tổ 44, P.Hòa Phát, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) và triệu tập đối tượng lên làm việc và Trâm thừa nhận hành vi của mình. Được biết, Trâm có hai ti.ền á.n về tộ.i tr.ộm cắ.p tài sản vào các năm 2015, 2016.

Công an phường Hòa Thuận Tây đã thu hồi túi xách bị trộ.m, lập biên bản vụ việc và bàn giao đối tượng cùng ta.ng vậ.t cho Công an quận Hải Châu xử lý.

Ngọc Vũ

Nguồn:http://www.baogiaothong.vn/tung-bi-2-tien-an-trom-cap-nu-ninja-tiep-tuc-ra-tay-cuom-tui-xach-d420276.html
Tin cùng chuyên mục
Tin khác

Sorry, no posts matched your criteria.

Sorry, no posts matched your criteria.