Từ Đà Nẵng ra Hà Nội để tặng hoa cho người yêu nhân ngày 20/10, thanh niên cay đắng khi phát hiện ra em đã trong nhà nghỉ

Ngày 20/10 đã qua nhưng lại để lại cho nhiều người nhiều cảm xúc, vui có, buồn có, hay cảm giác cắm sừng cũng có. Ngày hôm qua đoạn clip vào đêm muộn của ngày 20/10 đã được một người bạn của anh chàng chia sẻ gây xôn xao MXH.

Thanh niên cố ý tạo sự bất ngờ cho bạn gái bằng việc nửa đêm bay từ Đà Nẵng ra Hà Nội để tặng quà cho bạn gái theo phong cách ngôn tình nhưng đáng tiếc là đời nó lại thực tế quá, dăm ba chiếc ngôn tình có lẽ là không ăn thua. Cổ nhân có câu, xa mặt thì cách lòng mà đã cách lòng thì tình yêu cũng chỉ là trò đùa mà thôi, tội anh thanh niên thật sự.

Aɴʜ chàng định vị cô gái đang ở đâu để đến tặng hoa

Cách đây khoảng 1 tháng, Linh nói với tôi muốn đổi đıệɴ thoại vì chiếc cũ đã quá kém, không còn dùng được nữa. Nghe vậy tôi nảy ra ý tưởng sẽ tặng cô ấy một chiếc iPhone nhân dịp 20/10. Tôi còn tính sẽ cầu hôn cô ấy luôn một thể. Nghĩ vậy nên tôi lập kế hoạch cho một ngày Pʜụ ɴữ Việt Nam thật đáng nhớ.

Sau bao ngày ấp ủ, cuối cùng cũng đến lúc tôi thực hiện dự định của mình. Linh đã rất vui khi nhận được món quà này. Cô ấy cũng nói đợi thêm khoảng 2 tháng nữa, cô ấy thu xếp xong mọi chuyện sẽ cùng với tôi về ra mắt gia đình để tính chuyện cưới xin. Tôi mừng lắm, vỡ òa trong hạnh phúc vì cũng đã thuyết phục được Linh đồng ý cưới mình.

Aɴʜ chàng gọi đıệɴ nhưng cô gái không thèm bắt máy

Thanh niên định vị mới phát hiện là trong nhà nghỉ

Vừa tới khu nhà nghỉ, quả tình, tôi CʜếƬ lặng người đi khi thấy chiếc mũ bảo hiểm của cô ấy treo ở xe máy lạ bên dưới. Tôi nhận ra nó bởi vì chính tôi đi mua nó, chính tôi cũng là người dán lên đó mấy hình decan dễ thương mà Liên rất thích.

Tôi hỏi lễ tân, đưa cho anh ta xem bức ảnh về bạn gái mình, anh ta nhìn tôi ái ngại rồi gật đầu, xác nhận Liên vừa lên thuê phòng với một người đàn ông

Linh ơi là Linh

Clip vụ việc

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Nguồn:https://quiznhe.com/tu-da-nang-vao-ha-noi-de-tang-hoa-cho-nguoi-yeu-nhan-ngay-20-10-thanh-nien-cay-dang-khi-phat-hien-ra-em-da-trong-nha-nghi-500882.html
Loading...
Tin cùng chuyên mục
Tin khác

Sorry, no posts matched your criteria.

Sorry, no posts matched your criteria.