Truy lùng đối tượng sàm sỡ các cô gái khi qua cầu vượt

Kẻ biến thái đã dùng xe máy rượt theo các cố khi đi qua cầu vượt Hòa Cầm (Đà Nẵng) rồi giở trò sàm sỡ.

Ngày 21-9, Công an quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng cho biết đã cử trinh sát theo dõi, truy tìm đối tượng có hành vi sàm sỡ nhiều cô gái tại khu vực cầu vượt Hòa Cầm, quận Cẩm Lệ.

Thông tin phản ánh và kêu gọi nạn nhân trình báo sự việc trên Fapage của Công an TP Đà Nẵng

Thông tin phản ánh và kêu gọi nạn nhân trình báo sự việc trên Fapage của Công an TP Đà Nẵng

Trước đó, trên trang Fanpage Tuổi trẻ Công an TP Đà Nẵng có đăng status thông báo về việc có nhiều nạn nhân nữ gửi tố cáo về việc bị một người đàn ông đi theo và có hành vi không chuẩn mực tại cầu vượt Hòa Cầm. Tuy nhiên, do hoảng sợ và trời tối nên các nạn nhân không nhận dạng được đối tượng.

Admin của Fanpage trên cũng kêu gọi ai là nạn nhân của vụ việc thì cung cấp thông tin để phục vụ cho công tác điều tra.

Ngay sau khi đăng tải, status này cũng nhận được nhiều phản hồi của nạn nhân. Bạn T.H.H.T (ngụ quận Cẩm Lệ) cho biết vào ngày 15-9, khi đi qua cầu vượt Hòa Cầm thì bị một người đàn ông trung niên phóng xe máy theo sau và đưa tay ra sàm sỡ. T. hoảng sợ la lên thì đối tượng này phóng xe bỏ chạy.

Nhiều nạn nhân khác cũng phản ánh thường xuyên bị “yêu râu xanh” theo dõi khi xe máy một mình trên cầu vượt và ra tay sàm sỡ. Nhiều cô gái vì hoảng sợ bị té ngã rồi đối tượng ngang nhiên bỏ chạy.

Trung tá Lâm Quang Phong, Đội trưởng Đội điều tra tổng hợp Công an quận Cẩm Lệ cho hay đã tiếp nhận sự việc và hiện đang vào cuộc truy lùng tung tích đối tượng trên. Theo trung tá Phong hiện cơ quan công an chưa xác định được có bao nhiêu nạn nhân do các cô gái chỉ phản ánh qua mạng xã hội.

Công an quận Cẩm Lệ đã cử trinh sát theo dõi khu vực trên đồng thời kêu gọi nạn nhân đến cơ quan điều tra trình báo sự việc, cung cấp thông tin để nhanh chóng tìm ra đối tượng.

B.Vân


Nguồn:http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/truy-lung-doi-tuong-sam-so-cac-co-gai-khi-qua-cau-vuot-20160921081845673.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *