Trường Giang nhắc bài giúp Mai Phương thắng 80 triệu tại Nhanh như chớp

Là đội đầu tiên thắng giải đặc biệt tại Nhanh như chớp, nhưng hành động của 2 nghệ sĩ trong đội Mai Phương mới là điều khiến khán giả xúc động.

Trong tập 27 “Nhanh như chớp” vừa lên sóng tối 28/9, khác với những số trước, tập này là clip tổng hợp tất cả các phần thi ấn tượng trong mùa 2 được khán giả yêu thích. Bên cạnh những phần thi hài hước, thông minh của các nghệ sĩ thì phần chơi của đội Ốc Thanh Vân, Mai Phương và Xuân Nghị được khán giả đặc biệt chú ý.

Xuất hiện cuối clip, bộ ba nghệ sĩ gây bất ngờ cho khán giả vì xuất sắc ẵm giải đặc biệt.

Hai lần tham gia “Nhanh như chớp” dù đang trong quá trình điều trị ung thư, Mai Phương đã nhận “cơn mưa” lời khen từ khán giả khi vẫn thể hiện tinh thần lạc quan, xuất sắc vượt qua các câu hỏi của chương trình, từ kiến thức đến đố mẹo… Đặc biệt, đội hình 3 diễn viên này cũng chính thức đặt tay lên giải thưởng vòng đặc biệt và trở thành đội đầu tiên giành chiến thắng tại gameshow này.

Bộ ba bước vào vòng đặc biệt với sự hồi hộp từ khán giả trường quay.

Với câu hỏi liệt kê 20 vật dụng trong nhà bếp trong vòng 60 giây, bộ ba đã phối hợp ăn ý và đưa ra đến 26 đáp án đúng. Ngay khi hoàn thành phần thi, Trường Giang đã hỏi Xuân Nghị về dự định sử dụng số tiền thưởng 80 triệu đồng và chưa vội công bố kết quả, điều này khiến cả trường quay hồi hộp chờ đợi.

Đáp lại đàn anh, nam diễn viên cho biết: “Em và chị Ốc Thanh Vân đã thống nhất, nếu được 80 triệu sẽ tặng chị Phương”. Câu trả lời của đồng đội khiến Mai Phương không khỏi bất ngờ, cùng với đó, khán giả trường quay lại càng nhiệt tình cổ vũ tinh thần của các nghệ sĩ.

Khán giả vỡ òa cảm xúc vì hành động đẹp của các nghệ sĩ dành cho Mai Phương.

Không tiếp tục trêu chọc các đồng nghiệp, Trường Giang tuyên bố giải thưởng đặc biệt đầu tiên đã thuộc về đội Ốc Thanh Vân, Xuân Nghị và Mai Phương. Nam MC còn đặt kì vọng vào bộ ba này: “Hôm nay là vui rồi vì đã lâu lắm rồi không có người đoạt giải… Quý vị ơi, hãy chờ đón đội này bước vào bán kết, rồi sẽ bước vào chung kết và sẽ mang về trên 250 triệu đồng. Chúng ta sẽ thấy họ tài năng như thế nào”.

Mới đây, khi nhận được tình cảm đặc biệt từ đồng nghiệp cũng như khán giả dành cho mình, dù chương trình đã ghi hình từ 2 tháng trước, Mai Phương vẫn không khỏi xúc động. Nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân: “Chương trình đã ghi hình được hơn 2 tháng rồi mà xem lại cảm xúc vẫn như lúc ấy… ngơ ngác, nỗ lực và hạnh phúc. Cám ơn và trân trọng đội mình – Ốc Thanh Vân và Xuân Nghị lắm. Lúc nào cũng nhận được tình yêu thương của mọi người. Cảm xúc những ngày còn đi diễn trên sân khấu cùng với mọi người lại ùa về…”.

Mai Phương dù sức khỏe không ổn định vẫn tham gia cùng đồng nghiệp với tinh thần lạc quan.

Bên cạnh đó, Mai Phương còn “tự thú” rằng, Trường Giang đã nhắc bài thí sinh trong vòng đặc biệt: “Cám ơn cả Hari Won và anh Trường Giang , “quý ông tia chớp” Anh Huy từ ủng hộ hết mình, rồi nhắc bài nhè nhẹ cho đội em để có được niềm vui và món quà to lớn”.

Khoảnh khắc cả trường quay lên sân khấu chúc mừng 3 nghệ sĩ đoạt giải đặc biệt đầu tiên của chương trình.

Sau khi tập tổng hợp này được phát sóng trên kênh YouTube, rất nhiều khán giả đã để lại ý kiến không hài lòng về chương trình vì phát sóng 1 tập tổng hợp. Nhiều bình luận không khỏi thắc mắc vì tập của đội Ốc Thanh Vân chưa lên sóng… Tuy nhiên, sau tất cả, khán giả đều dành sự ngưỡng mộ cho tình bạn đẹp của các nghệ sĩ và chúc Mai Phương mạnh mẽ vượt qua bệnh tật.

Theo Loan Trần (Dân Việt)

Nguồn:https://www.24h.com.vn/giai-tri/thang-80-trieu-tai-nhanh-nhu-chop-oc-thanh-van-xuan-nghi-tang-het-cho-mai-phuong-c731a1087051.html
Loading...
Tin cùng chuyên mục
Tin khác

Sorry, no posts matched your criteria.

Sorry, no posts matched your criteria.