Trường Giang lập kỷ lục với live show tại Đà Nẵng

Nam diễn viên hài xứ Quảng trở thành người đầu tiên thực hiện live show với 2 suất diễn liên tục trong một ngày.

noo43_zing

Sau thành công của đêm diễn tại Phú Yên, Trường Giang đưa live show Chàng hề xứ Quảng 2 về Đà Nẵng. Điều đặc biệt trong đêm diễn tối ngày 12/11 là ê-kíp của Trường Giang phải thực hiện liên tiếp 2 suất diễn – vào lúc 17h và 20h để phục vụ khán giả. Hai suất diễn với hơn 2.009 khán giả, phủ kín nhà hát Trưng Vương.

noo46_zing

Chương trình được mở đầu bằng phần hợp diễn của các nghệ sĩ, danh hài với ca khúcTình em xứ Quảng. Khán giả bất ngờ khi Nhã Phương xuất hiện với áo dài đỏ, khoe giọng hát cao vút.

noo44_zing_1

Nhã Phương luôn theo sát Trường Giang trước và trong đêm diễn. Cô phụ giúp, chăm sóc người yêu trước khi lên sân khấu.

noo47_zing

Nhã Phương vừa hoàn thành những cảnh quay cuối cùng của phim Tuổi thanh xuân 2. Vì vậy đến giờ chót cô mới quyết định tham gia live show của người yêu.

noo13_zing

Live show Chàng hề xứ Quảng 2 gồm 3 vở hài kịch ngắn do Trường Giang viết và NSƯT Đức Thịnh dàn dựng. Với vở Con tôi là giám đốc, nam diễn viên hài được sự giúp sức của Thu Trang, Tiến Luật, Hoàng Mèo và Gia Linh.

noo4_zing

Tiểu phẩm là câu chuyện về hai chàng trai cùng tên Long, đều có bố tên Thái và hai cô người yêu tên Linh. Một ngày ông Thái lên thăm con trai và hàng loạt những tình huống dở khóc dở cười xuất hiện. Trường Giang gây ấn tượng với khán giả khi xuất hiện cùng hai chú gà sống trên sân khấu.

noo19_zing_1

Tiểu phẩm hài Ai rồi cũng già thôi gửi thông điệp về tình người trong gia đình hiện đại và tấm lòng của con cái dành cho cha mẹ. Trường Giang đóng vai ông bố già đãng trí, hay làm bể đồ, gây nhiều tai nạn.

noo27_zing

Ngoài khiếu hài, anh còn thể hiện nhiều phân cảnh bi, đẫm nước mắt.

noo21_zing_1

Vì vậy, khi xem Ai rồi cũng già thôi, khán giả cười đó nhưng cũng ngậm ngùi, rớt nước mắt cùng phần diễn xuất của Trường Giang, Chí Tài, Hoàng Sơn, Lâm Vĩ Dạ.

noo37_zing

Tiểu phẩm Đời không như là mơ có sự tham gia của Trấn Thành, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn. Trấn Thành giả gái vào vai “bà Nguyệt” cùng ông tơ Trường Giang đã se duyên cho anh chàng ngọng bán nước đá (Kiều Minh Tuấn) và người phụ nữ 40 tuổi ế chồng (Cát Phượng).

noo2_zing_1

Lối diễn duyên dáng của 4 nghệ sĩ khiến khán giả cười thích thú và vỗ tay không ngớt.

noo32_zing

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mang đến chương trình 2 liên khúc sôi động Mambo nồng say vàQua cơn mê.

noo15_zing_1

Hiền Thục khoe giọng hát ngọt và tình cảm qua liên khúc Ai khổ vì ai, Một mai em đi

noo41_zing

Kết thúc chương trình, Trường Giang xúc động trước tình cảm của khán giả, đồng nghiệp dành cho mình. Anh chia sẻ: “Niềm mơ ước lớn nhất của tôi là được trình diễn trên quê hương và lần này tôi đã làm được. Tôi vô cùng xúc động khi nhận được sự yêu thương của mọi người”.


Nguồn:http://news.zing.vn/truong-giang-mang-ga-len-san-khau-live-show-post697310.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *