Top 12 trung tâm dạy kế toán uy tín nhất tại Đà Nẵng

Kế toán là một nghề đòi hỏi phải thực hành và yêu cầu độ chính x.ác cao. Do đó mà các trung tâm dạy kế toán ngày càng thành lập nhiều, điều này khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ học chất lượng. DanangZ gợi ý cho bạn 12 trung tâm dạy kế toán uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Kế toán là một nghề khá hot mà giới trẻ hiện nay rất thích theo học. Tuy nhiên, nghề này đòi hỏi sự chính xác và yêu cầu thực hành nhiều. Với nhu cầu ngày càng gia tăng, các trung tâm mọc lên càng nhiều. DanangZ sẽ tổng hợp cho bạn 12 trung tâm dạy kế toán tốt nhất ở Đà Nẵng.

Vì sao nên học ngành kế toán trong thời buổi kinh tế hiện nay?

 • Xu hướng tuyển dụng trong ngành kế toán luôn dồi dào
 • Kế toán có vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp
 • Kiến thức kế toán là cần thiết với tất cả mọi người
 • Cơ hội việc làm rất lớn
 • Công việc của một kế toán khá ổn định
 • Môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp
 • Thu nhập của nhân viên Kế toán ngày càng cao
 • Là người tạo niềm tin cho mọi người

Top 12 trung tâm dạy kế toán tốt nhất ở Đà Nẵng được nhiều học viên yêu thích

1. Trung tâm đào tạo thường xuyên đại học Đà Nẵng

Trung tâm dạy kế toán tại Đà Nẵng thuộc Đại học Đà Nẵng là địa chỉ học kế toán được khá nhiều người tin cậy ở Đà Nẵng. Trung tâm luôn mở các khóa học kế toán cho những người đã đi làm; thường là dành cho các viên chức kế toán tại các công ty, cơ quan muốn nâng cao kĩ năng của mình.

trung tam day ke toan tai da nang
Trung tâm đào tạo thường xuyên đại học Đà Nẵng

Trung tâm có đội ngũ giáo viên là những giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ trực thuộc Đại học Đà Nẵng. Học kế toán tại đây bạn sẽ được đảm bảo cam kết đầu ra.

Trung tâm có 2 loại hình dịch vụ: đào tạo từ xa và đào tạo chứng chỉ.

Thông tin liên hệ Trung tâm đào tạo thường xuyên đại học Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 41 Lê Duẩn, quận Hải Châu
 • Điện thoại: 0236 3840 450 – 0236 3837 142

2. Công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán AAC

Công tu TNHH kiểm toán và kế toán AAC là trung tâm dạy kế toán tại Đà Nẵng có chuyên môn cao và thu hút khá nhiều học viên mỗi khóa. Công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán AAC là công ty thuộc tổ chức kiểm toán quốc tế đã hoạt động rất lâu tại Việt Nam.

trung tam day ke toan tai da nang
Công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán AAC

Các khóa học dịch vụ về giá trị gia tăng tại trung tâm AAC

 • Kế toán
 • Tư vấn tài chính
 • Kiểm toán.

Trung tâm dạy kế toán AAC luôn tự hào có đội ngũ giảng viên là những người đã được đào tạo ở nước ngoài và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo đem đến chất lượng tốt nhất về kiến thức cũng như kỹ năng cho học viên tại trung tâm.

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán AAC

 • Địa chỉ: Lô 78-80, đường 30 Tháng 4, quận Hải Châu
 • Điện thoại: 0236 3655 886

3. Trung tâm Đào tạo giáo dục Việt Nam

Trung tâm Đào tạo giáo dục Việt Nam là một trong những trung tâm dạy kế toán có điều kiện tốt nhất tại Đà Nẵng được nhiều người theo học. Đến học tại trung tâm đào tạo giáo dục Việt Nam tại Đà Nẵng học viên không chỉ được học các kiến thức lý thuyết về chuyên môn kế toán mà còn được thực hành trên các số liệu cụ thể và các công ty cụ thể thực tế. Ngoài ra các học viên sẽ trực tiếp tiếp cận sổ sách và chứng từ của các doanh nghiệp tại Đà Nẵng và được hướng dẫn cách ghi chép. Trung tâm đào tạo giáo dục Việt Nam bạn sẽ được học chú trọng về kỹ năng thực hành, thực tế tốt nhất.

Thông tin liên hệ Trung tâm Đào tạo giáo dục Việt Nam

 • Địa chỉ: 2-4 Tiểu La, quận Hải Châu
 • Điện thoại: 0979 86 86 59

4. Trung tâm đào tạo kế toán chuyên nghiệp Tuyết Phi

Trung tâm đào tạo kế toán chuyên nghiệp Tuyết Phi là trung tâm dạy kế toán tại Đà Nẵng chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng được khá nhiều người biết đến. Điều đặc biệt giúp trung tâm được nhiều người tin cậy bởi trung tâm chỉ tập trung 1 chuyên môn đào tạo kế toán và thực hành thực tế. Do đó mà học viên sẽ được dạy các kiến thức cũng như kĩ năng kế toán cực kì kĩ càng và dễ hiểu.

trung tam day ke toan tai da nang
Trung tâm đào tạo kế toán chuyên nghiệp Tuyết Phi

Bạn có thể đăng ký học tại trung tâm bất cứ lúc nào bởi trung tâm thường xuyên mở lớp và tuyển sinh đào tạo kế toán chuyên nghiệp. Bên cạnh tập trung chuyên môn đem lại chất lượng đào tạo tốt nhất đến học viên thì trung tâm còn rất chú trọng đến cơ sở vật chất luôn được đổi mới và các giảng viên đều là những thạc sĩ dày dạn kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ Trung tâm đào tạo kế toán chuyên nghiệp Tuyết Phi

 • Địa chỉ: 113 Lê Đình Lý, quận Thanh Khê
 • Điện thoại: 0236 3691 681

5. Trung tâm dạy kế toán ASIA

Asia – trung tâm dạy kế toán tại Đà Nẵng chuyên mở các lớp đào tạo kế toán, kiểm toán, tư vấn tài chính,… khá nổi tiếng ở Đà Nẵng. Điều ấn tượng tại trung tâm dạy kế toán ASIA Đà nẵng là giảng viên là những thạc sĩ giỏi từ trường Đại học Đà Nẵng, kế toán, kiểm toán trưởng đã có nhiều năm làm việc và kinh nghiệm tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn tại Đà Nẵng. Qua đó sẽ giúp bạn có nhiều kĩ năng thực tế hơn và được học hỏi kiến thức nghề cũng như kỹ năng một cách tốt nhất.

trung tam day ke toan da nang
Trung tâm dạy kế toán ASIA

Thông tin liên hệ Trung tâm dạy kế toán ASIA

 • Địa chỉ: 325/107 Hùng Vương, quận Thanh Khê
 • Điện thoại: 0982 173 512

6. Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm kế toán

Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm kế toán ra đời nhằm đem đến một địa chỉ dạy kế toán chất lượng, uy tín tại Đà Nẵng. Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm kế toán có mục tiêu chính là rèn luyện và giúp các học viên có kiến thức vững về kế toán. Học phí ở trung tâm cũng vừa phải và có nhiều lịch học giúp các bạn có thể tự do lựa chọn giờ học. Trung tâm còn cung cấp cho bạn các kiến thức về phần mềm kế toán. Đồng thời tạo điều kiện cho học viên thực hành trực tiếp trên máy để nâng cao kĩ năng mềm về kế toán, đem lại chất lượng đào tạo một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

trung tam day ke toan da nang
Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm kế toán

Thông tin liên hệ Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm kế toán

 • Địa chỉ: 90 Tống Phước Phổ, quận Hải Châu
 • Điện thoại: 0901 123 189 – 0905 902 989

7. Trung tâm đào tạo kế toán ACA

ACA là trung tâm dạy kế toán tại Đà Nẵng trực thuộc công ty TNHH Giáo dục Đào tạo chuyên nghiệp ACA. ACA là một trong những trung tâm dạy kế toán khá nổi tiếng ở Đà Nẵng. Trung tâm đào tạo kế toán ACA thu hút học viên bởi các phương pháp dạy và giáo trình bám sát thực tế. Giảng viên là những giáo sư giỏi làm việc tại công ty sẽ trực tiếp giảng dạy và tạo điều kiện cho bạn thực hành trên máy nhiều hơn; qua đó cho bạn được bám sát với thực tế ngành học của mình hơn.

trung tam day ke toan da nang
Trung tâm đào tạo kế toán ACA

Thông tin liên hệ Trung tâm đào tạo kế toán ACA

 • Địa chỉ: 23/1 Lý Tự Trọng, quận Hải Châu
 • Điện thoại: 0236 3889 519 – 0905 472 583

8. Công ty kế toán Hà Nội chi nhánh Đà Nẵng

Trung tâm dạy kế toán Hà Nội đã chính thức mở chi nhánh tại Đà Nẵng. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trung tâm bởi sự uy tín và chất lượng trung tâm đã tạo dựng được trong thời gian qua.

trung tam day ke toan da nang
Công ty kế toán Hà Nội chi nhánh Đà Nẵng

Trung tâm luôn chú trọng đến phương pháp và giáo trình giảng dạy, do đó bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, các giảng viên sẽ dạy và mách cho bạn những “mẹo” để xử lý tình huống trong ghi chép sổ kế toán.

Thông tin liên hệ Công ty kế toán Hà Nội chi nhánh Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Lê Sát, Hòa Cường Nam, quận Hải Châu
 • Hotline: 0988 043 053

9. Công ty Dịch vụ kế toán thuếvà Tư vấn doanh nghiệp Ngân Việt

Trung tâm dạy kế toán tại Đà Nẵng Ngân Việt là một trong những trung tâm dạy kế toán hàng dầu tại Đà Nẵng với đội ngũ nhân viên và giảng viên chất lượng, đã dày dạn kinh nghiệm. Công ty không chỉ mở các khóa đào tạo kế toán chuyên nghiệp mà còn tạo điều kiện cho các học viên xuất sắc ở lại làm việc.

Thông tin liên hệ Công ty Dịch vụ kế toán thuếvà Tư vấn doanh nghiệp Ngân Việt

 • Địa chỉ: 11 Thái Thị Bôi, quận Thanh Khê
 • Điện thoại: 0236 3679 466 – 0905 146 548 – 0905 415 548

10. Dịch vụ kế toán Đà Nẵng Xuân Đức

Dịch vụ kế toán Đà Nẵng – Xuân Đức là địa chỉ học kế toán chất lượng tại Đà Nẵng. Tại đây chuyên đào tạo các lớp về nghiệp vụ kế toán trong doanh nghiệp.

Các nghiệp vụ mà trung tâm đào tạo là: kế toán, kiểm toán, lấy giấy phép đầu tư cho doanh nghiệp, làm thủ tục thuế,…

Giảng viên đứng lớp hoàn toàn là giáo sư, tiến sĩ đến từ trường Đại học Đà Nẵng, dày dạn kinh nghiệm và được đi học ở nước ngoài.

Thông tin liên hệ Dịch vụ kế toán Đà Nẵng Xuân Đức

 • Địa chỉ: 40 Cù Chính Lan, quận Thanh Khê
 • Điện thoại: 090 5173 193 – 093 2426 272

11. Trung tâm kế toán thực hành Thanh An

Trung tâm kế toán thực hành Thanh An tại Đà Nẵng ra đời nhằm đem đến một địa chỉ học kế toán uy tín tại Đà Nẵng. Trung tâm không chỉ dạy những kiến thức chuyên môn mà còn cho bạn trực tiếp thực hành trên máy với số liệu từ những doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Do vậy với những kiến thức và kỹ năng tại trung tâm kế toán thực hành Thanh An mang lại cho bạn, bạn không cần lo bị bối rối khi bắt tay vào làm việc.

Thông tin liên hệ Trung tâm kế toán thực hành Thanh An

 • Địa chỉ: Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê
 • Điện thoại: 093 479 76 61

12. Trung tâm dạy kế toán Đà Nẵng – Kiểm toán

Trung tâm dạy kế toán Đà Nẵng là một trong những địa chỉ dạy kế toán tốt hàng đầu tại Đà Nẵng mà bạn không nên bỏ qua. Đến với trung tâm, bạn sẽ được đảm bảo chất lượng đầu ra cho các học viên. Đặc biệt, cùng đội ngũ giảng viên lành nghề và giàu kinh nghiệm thực tế, các học viên sẽ có cơ hội làm việc tại các công ty sau khi kế thúc khóa học.

Thông tin liên hệ Trung tâm dạy kế toán Đà Nẵng – Kiểm toán

 • Địa chỉ: Hòa Khê, quận Thanh Khê
 • Điện thoại: 093 479 76 61

DanangZ vừa gợi ý cho bạn 12 địa chỉ trung tam dạy kế toán tốt hàng đầu tại Đà Nẵng. Bây giờ bạn đã có thể dễ dàng lựa chọn một trong những trung tam dạy kế toán cho mình. Hy vọng bạn sẽ thành công và hài lòng với sự lựa chọn đó.

PhamThuong/DanangZ

Tin cùng chuyên mục
Tin khác
Xuất hiện ngôi trường ĐH ở Đà Nẵng cứ tới mùa Thu lại ‘biến hình’ thành bức tranh đẹp l.ộng l.ẫy tưởng chỉ có ở trời Tây
Vào những ngày mùa Thu, ngôi trường này như mang một diện mạo mới với không gian r.ực r.ỡ gam màu vàng+ đỏ của…
Học sinh lớp 8 bị đ.ánh hội đồng, nhà trường kiến nghị công an điều tra
Nhà trường làm văn bản đề nghị cơ quan công an hỗ trợ đ.iều t.ra, x.á.c minh những đối tượng tham gia đ.ánh mộ…
Viện lý do đổi nghề, Bảo hiểm Dai-ichi Life VN bị t.ố b.ẫy khách hàng
Khách hàng ký hợp đồng với Công ty Bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam có giá trị 350 triệu đồng, nhưng sau khi t.…
Đến Quảng Nam ngắm hồ Phú Ninh mùa nước cạn đẹp như tranh vẽ
Hồ Phú Ninh là một trong những hồ chứa thủy lợi và thủy điện thuộc loại lớn ở khu vực Trung Trung bộ. Đây là đ…
Vụ t.ai n.ạn giao thông khó hiểu ở TP.Đà Nẵng: Tiến hành thực nghiệm hiện trường
Cơ quan công an đã tiến hành thực nghiệm hiện trường, điều tra lại vụ việc. Dư luận đang chờ một câu trả lời c…
Đề nghị bổ sung hành vi ‘é.p người khác uống rượu, bia’ vào điều khoản c.ấm của luật!
Chiều 12-11, Quốc hội (QH) thảo luận ở Tổ về dự án Luật Thi hành án hình sự (sửa đổi) và dự án Luật Phòng, chố…
Đà Nẵng: C.ưỡng chế thu hồi đất tại Dự á.n Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân
Ngày 15/11, UBND quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) thực hiện quyết định c.ưỡng chế thu hồi đất để triển khai thi công D…
Giới trẻ kháo nhau truy tìm cây thông cô đơn phiên bản sinh đôi giữa lòng Đà Nẵng
Cứ nghe nói đến cây thông cô đơn chắc chắn bạn đã nghĩ ngay tới Đà Lạt. Tuy nhiên còn có một cây thông cô đơn…
Tòa nhà Smart Office đầu tiên được ứng dụng công nghệ 4.0 ở Đà Nẵng đi vào hoạt động
Tòa nhà được thiết kế xây dựng dựa trên cảm hứng đến từ sự uyển chuyển của những con sóng của biển Đà Nẵng, đư…
‘Bất cập’ đèn giao thông cho rẽ phải nhưng… không thể rẽ ở Đà Nẵng
Nhiều ngã tư ở TP Đà Nẵng cho phép được rẽ phải nhưng người điều khiển phương tiện không thể rẽ. Chuyện bất hợ…
Mua đổ rẻ rồi ‘hô biến’ thành mỹ phẩm Q-Lady bán lấy lời
Công ty TNHH Thương mại dịch vụ mỹ phẩm Q-Lady mua mỹ phẩm rẻ tiền rồi "hô biến" thành thành thương hiệu…