Ghé thăm 5 trung tâm dạy bơi tại Đà Nẵng ‘hót hòn họt’

Học bơi để bảo vệ bản thân mình và những người xung quanh đồng thời cũng là một phương pháp để thư giãn cực kỳ hiệu quả. Hãy cùng “ghé thăm” một số trung tâm dạy bơi tại Đà Nẵng đang thu hút rất đông học viên tham gia.

Trước thực tế không ít tai nạn đuối nước thương tâm xảy ra tại Đà Nẵng, nhiều người dân đã chủ động cho con em và chính bản thân mình đi học bơi “gấp rút” để chủ động phòng vệ, ứng phó với những tình hướng không hay xảy ra trong quá trình tiếp xúc với nước. Đó cũng là lý do thời gian gần đây, nhu cầu học bơi của người dân trên địa bàn Tp Đà Nẵng tăng cao không ngừng. DanangZ sẽ giới thiệu đến bạn 5 trung tâm dạy bơi tại Đà Nẵng giúp bạn rèn luyện kỹ năng bơi hiệu quả.

Lý do bạn nên đi học bơi liền tay

 • Học bơi giúp chúng ta tự bảo vệ bản thân khi đi biển, khi tiếp xúc với nước, lũ,…
 • Học bơi để cứu người: người biết bơi sẽ có thể ra tay cứu giúp những người khác khi gặp nạn ở bất kì đâu
 • Học bơi giúp bạn tự tin thể hiện bản bân, “quyến rũ” đối phương
 • Học bơi là cách thư giãn vô cùng tuyệt vời, giúp bạn xua tan những căng thẳng, mệt mỏi sau thời gian làm việc, học tập
 • Học bơi giúp rèn luyện sức khỏe
 • Học bơi giúp phát triển chiều cao

5 Trung tâm dạy bơi nổi tiếng tại Đà Nẵng

1. Trung tâm dạy bơi Đà Nẵng BP – Swimming center

BP – Swimming center là trung tâm chuyên dạy kèm, rèn luyện kỹ năng bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho mọi đối tượng từ 5 đến 65 tuổi. Dưới sự hướng dẫn trực tiếp của đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, là những người có kinh nghiệm, từng thi đấu những giải bơi lội và đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi bơi lội trong nước và quốc tế, học viên sẽ được đào tạo bài bản và nhanh chóng bơi được trong vòng 5-7 ngày.

Trung tâm dạy bơi BP-Swiming Center

Tham gia khóa học bơi tại BP – Swimming center, các bạn sẽ được truyền đạt tất cả những kĩ năng bơi lội cơ bản như bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa, bơi bướm. Trung tâm cam kết giúp cho những học viên từ chưa biết bơi, sợ nước trở thành những người bơi giỏi, bơi đẹp, tự tin với bản thân của mình. Sự tự tin, dũng cảm bảo vệ bản thân mình và giúp đỡ người gặp nạn bằng kỹ năng bơi lội thành thạo của mình là những “tài sản” giá trị mà học viên có được sau khi kết thúc khóa học bơi tại BP – Swimming center.

Lớp học bơi dành cho trẻ em tại BP-Swimming center

Những kỹ năng học viên có được sau khóa dạy bơi tại BP – Swimming center

 • Tự tin bơi, đứng nước ở bất kì độ sâu nào
 • Biết thả nổi
 • Hiểu rõ hơn về an toàn dưới nước cho bản thân và gia đình
 • Biết cách hỗ trợ, giúp đỡ người khác khi gặp tai nạn dưới nước

Với phương châm “thầy tận tâm – trò tiến bộ – phụ huynh hài lòng”, BP – Swimming luôn nỗ lực để giúp đỡ cho mọi người có được những kỹ năng cần thiết để tự bảo vệ bản thân dưới nước, đây là một địa chỉ dạy bơi uy tín mà mọi người nên lưu lại.

Thông tin liên hệ với trung tâm dạy bơi BP – Swimming center

 • Địa chỉ: Khách sạn Mường Thanh, 962 Ngô Quyền, quận Sơn Trà và khách sạn sông Hàn, 14 Lý Tự Trọng, quận Hải Châu.
 • Điện thoại: 0935.468.419 ( thầy Sanh )
 • Email: trungtamdayboikemdanang@gmail.com

2. Trung tâm dạy học bơi Đà Nẵng Gold Swim

Trung tâm dạy bơi Gold Swim thuộc công ty cổ phần giáo dục thể thao Gold Swim, là cơ sở đào tạo bơi lội có tiếng tại Đà Nẵng. Tất cả các bể bơi phục vụ cho hoạt động giảng dạy bơi lội của trung tâm đều rất hiện đại, đáp ứng tốt nhất yêu cầu và chất lượng học bơi cho học viên.

Bế bơi gold swim – Nơi các học viên thực hành bơi

Gold Swim là địa chỉ học bơi uy tín với sự giảng dạy của những giáo viên tốt nghiệp các trường đào tạo thể dục thể thao lớn trên toàn quốc. Tham gia học bơi tại Gold Swim, các học viên sẽ được hướng dẫn tận tình, “cầm tay chỉ bơi” đối với những học viên sợ nước, sợ bơi. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi học bơi tại đây mà không cần lo lắng về chứng sợ nước của mình.

Các học viên khởi động trước giờ học bơi tại Gold Swim

Lý do bạn nên học bơi tại Gold Swim

 • Huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm
 • Bơi đúng kĩ thuật, hướng dẫn tận tâm
 • Hướng dẫn kĩ thuật phòng chống đuối nước, thả nổi trên mặt nước hiệu quả
 • Có giáo viên kèm riêng
 • Dạy tại hồ bơi khách sạn 4*

Tại trung tâm, có rất nhiều các dịch vụ hỗ trợ dạy bơi như dạy kèm riêng, dạy bơi nâng cao, dạy bơi cho người nước ngoài, dạy bơi cho trẻ em,…và thời gian dạy linh hoạt tạo điều kiện tốt nhất cho mọi người tham gia học bơi nâng cao kỹ năng của mình.

Thông tin liên hệ với trung tâm dạy học bơi Gold Swim

 • Địa chỉ:

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Thể Thao GOLDSWIM, 26/1 Nguyễn Văn Huyên, quận Cẩm Lệ.

Bể Bơi Galina Da Nang Hotel Mud Bath & Spa, 254 Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, Bể Bơi khách sạn Quốc Thiện số 48 Tôn Thất Đạm, quận Thanh Khê

 • Điện thoại: 0911 303 357, 0903 566768, 0989289060, 0905323648
 • Website: http://dayboidanang.net

3. Trung tâm dạy học bơi Hùng Anh

Trung tâm dạy bơi Hùng Anh là nơi tập trung nhiều VĐV bơi lội quốc gia, giáo viên từ các trường thể dục thể thao uy tín trên toàn quốc trực tiếp đứng lớp và hướng dẫn cho học viên các kỹ năng bơi lội cơ bản, nâng cao. Đội ngũ giáo viên tại đây luôn theo sát, nắm bắt tâm lý, thể trạng, sức khỏe của từng học viên để đưa ra những phương pháp rèn luyện phù hợp và hiệu quả nhất.

Học bơi tại trung tâm dạy bơi Hùng Anh

Bên cạnh các kĩ năng bơi cơ bản như: bơi bướm, bơi ngữa, bơi ếch, bơi trườn sấp, học viên còn được đào tạo các kỹ năng khác cũng rất quan trọng như: đứng nước, lướt nước, thở nước, đạp nước giúp học viên có khả năng tự nổi trên mặt nước.

Trung tâm nhận dạy bơi cho mọi đối tượng từ 5 tuổi trở lên . Thời gian và địa điểm học bơi được linh động thay đổi tùy theo nhu cầu của mọi người. Đây là cơ sở dạy bơi có chất lượng và luôn tạo điều kiện tốt nhất cho việc học của từng học viên. Sau khoảng 10-12 ngày học bơi tại Hùng Anh, mọi người đã có thể tự bơi dưới nước.

Lý do bạn nên học bơi tại Hùng Anh

 • Giáo viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Học viên được theo dõi, kèm cặp, nắm bắt tâm lý để nâng cao khả năng bơi
 • Giáo viên trực tiếp xuống nước hướng dẫn bơi cho học viên
 • Học bơi tại các hồ bơi chất lượng

Thông tin liên hệ với trung tâm dạy học bơi Hùng Anh

 • Địa chỉ: Các bể bơi: sông Hàn, Hoàng Anh Gia Lai, Đại học thể dục thể thao
 • Điện thoại: 0236.3501.668, 0903.56.67.68,  0914.11.22.96
 • Email: lechihungttdn@gmail.com

4. Trung tâm dạy bơi tại khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng

Lớp dạy bơi tại bể bơi khách sạn Mường Thanh do trung tâm Swim Hà Nội tổ chức, đây là trung tâm có uy tín, nổi tiếng tại Hà Nội. Các lớp học bơi được trung tâm tổ chức liên tục dành cho mọi đối tượng từ 6 tuổi trở lên. Với đội ngũ HLV rất chuyên nghiệm, bao gồm cả những người nước ngoài cùng các bể bơi hiện đại nằm ngay trong khuôn viên khách sạn, bể bơi tại khách sạn Mường Thanh được đông đảo trẻ em và người lớn theo học.

Hồ bơi tại khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng

Ngoài ra, tại đây còn có dịch vụ dạy kèm riêng cho các đối tượng có nhu cầu theo hình thức 1 giáo viên/1 học viên giúp các bạn nhanh chóng biết bơi và thành thạo các kỹ năng bơi lội trong thời gian sớm nhất.

Với lớp học bơi kèm riêng, có đầy đủ huấn luyện viên cả nam lẫn nữ để đáp ứng nhu cầu của người học. một lộ trình học kéo dài từ 7 đến 10 ngày. mỗi buổi học tại bể bơi khách sạn mường thanh kéo dài từ 1 đến 1.5h hoặc dựa trên sức khỏe của từng học viên.

Học bơi tại bể bơi khách sạn Mường Thanh

Với học viên không biết bơi thì sẽ được rèn luyện các kỹ năng mềm như: đứng nước, thở nước, lướt nước, cách bơi tự cứu mình khi rơi xuống nước, cách cứu người đuối nước, vượt qua nỗi sợ hãi khi gặp dòng nước. Ngoài ra, còn được học các động tác kỹ thuật như kiểu bơi ếch. Còn đối với các học viên đã biết bơi cơ bản sẽ được học thêm các kỹ năng nâng cao trong bơi lội như bơi sải, bơi bướm,…

Thông tin liên hệ với trung tâm dạy bơi tại khách sạn Mường Thanh

 • Địa chỉ: Khách sạn Mường Thanh, 962 Ngô Quyền, quận Sơn Trà
 • Điện thoại: 0934.027.123

5. Trung tâm dạy học bơi của Swimming Club

Đây là trung tâm dạy bơi do câu lạc bộ bơi lội Đà Nẵng tổ chức nhằm giúp cho mọi người có được kỹ năng bơi lội cần thiết, tự bảo vệ bản thân trước những tình huống bất ngờ dưới nước. Các lớp học bơi được mở ra liên tục vào các tháng trong năm, học viên có thể đăng ký bất kỳ lúc nào.

Học bơi tại Swimming Club

Khi tham gia khóa học bơi cùng Swimming club, các học viên sẽ được hướng dẫn những kỹ năng bơi lội như bơi ếch, bơi thẳng, bơi ngữa, thở nước, đứng nước. Trung tâm cam kết sau khóa học, các học viên sẽ tự tin bơi lội dưới nước. Đồng thời, trung tâm cũng đề ra cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu học viên không biết bơi sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm.

Giáo viên trực tiếp hướng dẫn, kèm học viên

Lý do bạn nên học bơi tại Swimming Club

 • Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm
 • Cơ sở bể bơi hiện đại, đảm bảo tốt nhất cho hoạt động đào tạo
 • Được kèm cặp, theo dõi sát để nhanh chóng bơi được trong thời gian ngắn
 • Hoàn tiền và dạy miễn phí nếu không thành thạo kỹ năng bơi sau khóa học

Thông tin liên hệ với trung tâm dạy bơi Swimming club

 • Địa chỉ: khách sạn Mường Thanh, 962 Ngô Quyền và khách sạn Sông Hàn.
 • Điện thoại: 0943.882.444

Bạn đang sống ở Đà Nẵng hay có nhu cầu đi du lịch tại đây, hãy đăng ký ngay khóa học bơi tại 5 trung tâm dạy bơi Đà Nẵng dưới đây để tự tin bơi lội, đảm bảo an toàn cho bản thân khi tiếp xúc với nước.

Hằng Linh/DanangZ

Tin cùng chuyên mục
Tin khác
Đà Nẵng mưa cực to, ngập chưa từng có
Cơn mưa rào từ 2h sáng nay khiến nhiều tuyên phố Lý Tự Trọng, Hải Hồ, Núi Thành, Duy Tân, Nguyễn Văn Linh... n…
Nước ngập sâu 1m, giao thông trên quốc lộ 1A qua Quảng Nam tê liệ.t
Quốc lộ 1A đoạn qua địa phận huyện Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam) đang bị nước bủa vây, có nơi ngập sâu đến 1m kh…
Đà Nẵng: Vướng vào dây điện rơi xuống đường trong cơn mưa, người chồng trẻ bị giật t.ử vo.ng, vợ bị thương phải vào viện cấp cứu
Đang đi trên đường thì bị dây điện rơi tr.úng người, người chồng t.ử vo.ng tại chỗ, còn người vợ được người dâ…
Đà Nẵng: Xe máy đang đi bỗng bốc cháy ngùn ngụt ở cầu Rồng
Một chiếc xe máy Air Blade đang lưu thông qua cầu Rồng (Đà Nẵng) bất ngờ bị cháy ngùn ngụt.
Mưa ngập lịch sử, toàn bộ học sinh và sinh viên TP Đà Nẵng nghỉ học ngày 10/12
Trước tình hình mưa ngập lịch sử, Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng quyết định cho toàn bộ học sinh, sinh viên nghỉ học tron…
Bi hài cảnh giới trẻ đua thuyền kayak trên phố Đà Nẵng
TTO - Trưa 9-12, trên đường Hàm Nghi, Đà Nẵng xuất hiện gần 10 chiếc thuyền kayak do các bạn trẻ điều khiển th…
Mưa rất to quay trở lại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung từ ngày 12/12
TS Hoàng Phúc Lâm - Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia đã trao đổi với báo chí về những vấn đề xung q…
Quản lý bất ngờ tiết lộ ‘câu hỏi đầu tiên’ của Hà Đức Chinh sau khi hóa tội đồ
Đợi chờ cả thế giới say giấc nồng, Hà Đức Chinh đã lén lút nhắn tin vào lúc 2h cho quản lý của mình với một câ…
Bãi biển đẹp nhất hành tinh ở Đà Nẵng sạt lở kinh hòa ng
Gần 1 km bờ biển Mỹ Khê (quận Ngũ Hành Sơn) được xem là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh bị nước th…
Đặng Văn Lâm lên tiếng về tình huống nổi giận với Quế Ngọc Hải
Không ít CĐV Việt Nam đã cảm thấy có chút lo lắng sau tình huống này.
CĐV Việt Nam bị đuổi đá.nh khi tới Malaysia xem trận chung kết AFF Cup?
Đêm 10/12, các CĐV Việt Nam tại sân bay Kuala Lumpur cho biết họ bị t.ấn c.ông bởi một nhóm Ultras Malaya khi…